Bom tấn ‘No Time To Die’ ra rạp vào cuối tháng 9

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Phần phim mới nhất của thương hiệu điệp viên James Bond "No Time To Die" đã ấn định ra rạp vào ngày 30/9, sau nhiều lần phải hoãn công chiếu do ảnh hưởng của đại dịch.
Bom tấn ‘No Time To Die’ ra rạp vào cuối tháng 9

Theo các nhà phát hành, phần phim thứ 25 về điệp viên huyền thoại James Bond sẽ chính thức được khởi chiếu trên toàn cầu vào ngày 30/9. Đáng chú ý, khán giả tại thị trường Bắc Mỹ sẽ được thưởng thức bộ phim sớm hơn, vào ngày 8/10.

Cũng theo hai đơn vị Universal và MGM, thời điểm cuối tháng 9 cũng sẽ là lúc "No Time To Die" được tung hoành tại các rạp chiếu trên toàn cầu, mở đầu là Vương quốc Anh.

Trước đó, bộ phim đã được ấn định ra rạp vào tháng 11 năm 2019, sau đó là tháng 4 năm 2020, tháng 11 năm 2020, tháng 4 năm 2021 và hiện tại là cuối tháng 9 năm 2021.

Được biết, đây cũng là lần cuối nam tài tử Daniel Craig thủ vai nhân vật James Bond huyền thoại sau 4 phần phim "Casino Royale" (2006) "Quantum Of Solace" (2008) "Skyfall" (2012) và gần nhất là "Spectre" (2015).

Theo thông tin từ trang Hollywood Reporter, dự án "No Time To Die" tiêu tốn 250 triệu USD để thực hiện, qua đó phá kỷ lục chi phí sản xuất dành cho một phim 007 từng thuộc về "Spectre" với 245 triệu USD.

Theo Variety
Ảnh minh họa
Hàng chục tiết mục tranh tài trong Cuộc thi Tài năng Xiếc toàn quốc 2021
(Ngày Nay) - "Cuộc thi tài năng Xiếc toàn quốc - 2021”, sẽ diễn ra từ ngày 22-27/4 tại Liên đoàn Xiếc Việt Nam. Cuộc thi do Cục Nghệ thuật biểu diễn (Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch) phối hợp với Hội Nghệ sỹ Sân khấu Việt Nam, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Sở Văn hóa và Thể thao các tỉnh, thành phố và các đơn vị liên quan tổ chức.
Xuất hiện siêu bão đầu tiên trong năm
Xuất hiện siêu bão đầu tiên trong năm
(Ngày Nay) - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, lúc 7 giờ ngày 18/4, siêu bão SURIGAE đang ở vào khoảng 13,5 độ Vĩ Bắc; 127,6 độ Kinh Đông, cách bờ biển miền Trung Philippines khoảng 420km về phía Đông. Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm siêu bão mạnh cấp 17 (200-220km/giờ), giật trên cấp 17.
Khai mạc Lễ hội du lịch Ba Vì
Khai mạc Lễ hội du lịch Ba Vì
(Ngày Nay) - Lễ hội du lịch Ba Vì diễn ra từ ngày 18/4 kéo dài đến tháng 8/2021 với nhiều hoạt động phong phú, đa dạng.
BĐS biển Phan Thiết vẫn là ‘vedette’ của giới đầu tư
BĐS biển Phan Thiết vẫn là ‘vedette’ của giới đầu tư
(Ngày Nay) - BĐS Phan Thiết sau quý 1/2021 ngày càng “sốt nóng” nhờ có thêm lực đẩy tăng trưởng mới với cao tốc và sân bay đã và đang triển khai. Nhờ hạ tầng "tươi sáng", BĐS biển Phan Thiết vẫn là "vedette" của giới đầu tư.
Giúp người khuyết tật vươn lên, hòa nhập cuộc sống
Giúp người khuyết tật vươn lên, hòa nhập cuộc sống
(Ngày Nay) - Công tác hỗ trợ việc làm cho người lao động khuyết tật trong thời gian gần đây đang được các cơ quan chức năng quan tâm, chú trọng. Ngày càng nhiều các tổ chức, cá nhân tham gia công tác giáo dục, tạo việc làm cho người khuyết tật.
Học sinh lớp 11 sáng tạo phần mềm nhận diện thực vật
Học sinh lớp 11 sáng tạo phần mềm nhận diện thực vật
(Ngày Nay) - Với mong muốn giúp người dùng nhận diện và hỗ trợ các thông tin cũng như công dụng của các loài thực vật, hai học sinh lớp 11 trường THPT Lý Tự Trọng (thành phố Nha Trang, Khánh Hòa) đã sáng tạo ra phần mềm "The Plantae" có khả năng nhận diện và cung cấp thông tin khoa học của thực vật.