Danko Group tặng hơn 4 tỷ đồng quà Tết cho các hộ nghèo, đặc biệt khó khăn tại Thanh Hoá

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) -  Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, ngày 12/01/2022, Danko Group phối hợp với Uỷ Ban MTTQ Việt Nam huyện Quảng Xương tổ chức chương trình tặng quà Tết cho các hộ nghèo, đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa.
Danko Group tặng hơn 4 tỷ đồng quà Tết cho các hộ nghèo, đặc biệt khó khăn tại Thanh Hoá

Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, ngày 12/01/2022, Danko Group phối hợp với Uỷ Ban MTTQ Việt Nam huyện Quảng Xương tổ chức chương trình tặng quà Tết cho các hộ nghèo, đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa.

Trong buổi lễ, Danko Group đã trao tặng quà Tết cho 26 xã và thị trấn của huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa với tổng số tiền tài trợ là 4 tỷ đồng và hơn 100 suất quà cho đại diện UBND các xã. Những phần quà là sự kết nối yêu thương, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái của cán bộ, nhân viên Tập đoàn Danko, nhằm giúp các gia đình tại huyện Quảng Xương có một cái Tết cổ truyền ấm áp, nghĩa tình. Đây cũng là hoạt động thường niên, ý nghĩa của Quỹ từ thiện Trái tim Danko.

Danko Group tặng hơn 4 tỷ đồng quà Tết cho các hộ nghèo, đặc biệt khó khăn tại Thanh Hoá ảnh 1
Đại diện Danko Group trao quà Tết cho các xã trên địa bàn huyện Quảng Xương.

Tham dự chương trình có ông Lê Đức Giang - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; ông Trần Anh Chung - UV BCH Đảng bộ tỉnh - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện Quảng Xương; ông Lê Huy Kỳ - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; ông Nguyễn Đức Thịnh - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện; cùng đại diện lãnh đạo chính quyền, UBMTTQ các xã, thị trấn của huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa.

Danko Group tặng hơn 4 tỷ đồng quà Tết cho các hộ nghèo, đặc biệt khó khăn tại Thanh Hoá ảnh 2

Tham gia chương trình có đại diện lãnh đạo tỉnh, UBMTTQ huyện Quảng Xương và các xã thuộc huyện.

Ông Đỗ Linh – Phó TGĐ Danko Group chia sẻ: “Ngày hôm nay, Danko Group mang những phần quà đến với các hộ nghèo, đặc biệt khó khăn trong các xã của huyện Quảng Xương, chính là sự kết nối yêu thương, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái của cán bộ, công nhân, người lao động Tập đoàn Danko, góp phần giảm bớt phần nào nỗi lo lắng của người nghèo khi Tết đến Xuân về”.

Danko Group tặng hơn 4 tỷ đồng quà Tết cho các hộ nghèo, đặc biệt khó khăn tại Thanh Hoá ảnh 3

Hơn 100 suất quà đã được trao tới 26 xã, thị trấn của huyện Quảng Xương.

Đáp lại chia sẻ của Danko Group, ông Nguyễn Đức Thịnh, Chủ tịch UBND huyện Quảng Xương bày tỏ lòng tri ân và những tình cảm của Danko Group dành cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Đặc biệt, trong thời điểm khó khăn do dịch Covid-19, nhưng Tập đoàn vẫn quan tâm, sẻ chia hỗ trợ những phần quà ý nghĩa để người dân huyện Quảng Xương đón Tết đầm ấm. Mong muốn Tập đoàn kinh doanh ngày một phát triển, tiếp tục đồng hành cùng huyện Quảng Xương nói riêng, tỉnh Thanh Hóa nói chung trong chăm lo cuộc sống cho người dân.

Danko Group tặng hơn 4 tỷ đồng quà Tết cho các hộ nghèo, đặc biệt khó khăn tại Thanh Hoá ảnh 4

Lấy nhân văn làm giá trị cốt lõi, trong những năm qua, song song với hoạt động kinh doanh, dưới sự dẫn dắt đầy tâm huyết của BLĐ Tập đoàn, Danko Group thường xuyên nhân rộng các hoạt động nhân văn hướng đến cộng đồng, xã hội.

Quỹ từ thiện nội bộ “Trái tim Danko” của Danko Group được thành lập từ tháng 9/2019, với mục đích nhân đạo, từ thiện, ưu tiên giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn, những tấm gương sáng trong học tập và đời sống. Bên cạnh đó, Quỹ còn lập ra với mục đích đóng góp cho sự phát triển chung của xã hội, đào tạo nhân lực trẻ, hoặc các hoạt động cộng đồng khác.

Đồng hành cùng sự phát triển của tỉnh Thanh Hóa, thời gian qua Danko Group đã triển khai nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa, mang tính cộng đồng cao như: Trao tặng xe cứu thương và 10.000 bộ kit test nhanh hỗ trợ công tác phòng, chống dịch COVID-19; trao học bổng trị giá 300 triệu đồng cho Trường mầm non Quảng Giao và Trường Tiểu học và THCS Nguyễn Xuân Nguyên…

Trao quà Tết cho các hộ gia đình khó khăn là hoạt động xã hội thường niên của Quỹ từ thiện Trái tim Danko Group mỗi khi Tết đến xuân về nhằm góp phần hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn có điều kiện đón Tết đầy đủ hơn. Đây cũng là nền tảng để Danko Group từng bước xây dựng thành nét đẹp văn hóa của doanh nghiệp, phát huy tinh thần “tương thân tương ái” của dân tộc Việt Nam.

Bộ Xây dựng phối hợp với Bộ TN&MT đánh giá về tác động của vụ đấu giá đất cao bất thường ở Thủ Thiêm đến thị trường bất động sản. (Ảnh minh hoạ)
Nhiều tỉnh, thành có nguy cơ 'sốt' đất sau đấu giá
(Ngày Nay) - Thời gian qua, sau khi TP.HCM đấu giá đất ở Thủ Thiêm, Thủ tướng giao Bộ Xây dựng phối hợp với Bộ TN&MT đánh giá cụ thể tác động của vụ đấu giá đất cao bất thường đến thị trường bất động sản; đó là phát biểu của ông Nguyễn Mạnh Khởi - Phó Cục trưởng Cục Quản lý nhà và Thị trường bất động sản tại cuộc họp báo ngày 21/1 của Bộ Xây dựng.
Tọa đàm 'Doanh nghiệp và những kỳ vọng về chương trình phát triển bền vững năm 2022'
Tọa đàm 'Doanh nghiệp và những kỳ vọng về chương trình phát triển bền vững năm 2022'
(Ngày Nay) -  Năm 2021 là một năm khó khăn với nền kinh tế Việt Nam nhưng đây cũng là năm khẳng định bản lĩnh và khả năng chống chịu, sức sáng tạo Việt Nam trong chủ động, linh hoạt thích ứng, từng bước phục hồi các hoạt động kinh tế - xã hội, giúp cộng đồng doanh nghiệp cũng như người dân giữ vững lòng tin và niềm lạc quan về triển vọng phục hồi tích cực của đất nước trong năm mới 2022.
Vui cả làng
Vui cả làng
(Ngày Nay) - Chuẩn bị không tốt, nhưng vẫn cố gắng tổ chức, có thể xem đó là sự động viên với các nghệ sĩ. Nhưng vở cũ, phục trang sơ sài, diễn viên tai tiếng… mà huy chương vẫn trao ngập tràn, thì chất lượng nghệ thuật ở đâu?