Đạo diễn 'Kong' tiết lộ bức ảnh thích nhất và bật mí về những ‘thổ dân’ Việt Nam

(Ngày Nay) - Mới đây, đạo diễn "Kong: Skull Island" đã đăng tải bức hình ông cho là thích nhất cùng những diễn viên quần chúng ở Việt Nam.
Hình ảnh và dòng trạng thái đạo diễn Kong đăng tải trên trang cá nhân.
Hình ảnh và dòng trạng thái đạo diễn Kong đăng tải trên trang cá nhân.

Đó là bức ảnh hậu trường nữ diễn viên Brie Larson chụp cùng những “thổ dân” do những diễn viên quần chúng Việt Nam thủ vai. Theo Jordan Vogt-Roberts, khoảnh khắc này được chụp khi cả đoàn làm phim đi ăn trưa.

Jordan tâm sự: “Những người dân địa phương Việt Nam làm việc cùng chúng tôi ở Ninh Bình thật tuyệt vời. Cảnh quay với Brie là một trong những phân cảnh tôi yêu thích nhất. Khi cả đoàn làm phim đi ăn trưa, tôi ở lại cùng Brie và chụp bức hình này cùng với người dân Việt Nam.

Phải mất mấy tiếng mới trang điểm xong cho họ, thông thường mọi người sẽ rất mệt mỏi nhưng sự nhiệt tình của họ quả thực rất có sức lan tỏa. Brie và tôi được họ tiếp thêm năng lượng rất nhiều. Tôi yêu những gì họ mang lại cho bộ phim và những câu chuyện thể hiện trên gương mặt họ”.

Được biết, đạo diễn Kong sẽ trở lại Mỹ trong vài ngày tới. Như chia sẻ, sau khi bán được nhà ở Los Angeles và sắp xếp công việc, anh sẽ trở lại Việt Nam để sinh sống.

Đạo diễn 'Kong' tiết lộ bức ảnh thích nhất và bật mí về những ‘thổ dân’ Việt Nam ảnh 1Jordan dùng bữa tối tại nhà riêng của Hồ Ngọc Hà.

Cuối tuần qua, Jordan đã tranh thủ thời gian đi xem các dự án nhà ở Thủ Đức và quận 7 nhằm tìm mua nhà. Jordan cho biết anh thích ngôi nhà có diện tích rộng rãi, đủ không gian sống, sinh hoạt, dễ di chuyển vào trung tâm. Ngoài ra, anh còn có thể bố trí được văn phòng và mời đồng nghiệp nước ngoài sang làm việc hay mời bạn bè đến giải trí cuối tuần.

Ngoài ra, tối 18/3, đạo diễn Kong có ghé qua nhà riêng và dùng bữa tối cùng gia đình Hồ Ngọc Hà tại quận Bình Tân (TP.HCM). Hồ Ngọc Hà và Jordan được cho là có mối quan hệ khá thân thiết do đã quen từ trước đó.

Theo Tiền Phong
Gần 1.000 trường học ở Niger buộc phải đóng cửa do tình trạng mất an ninh
Gần 1.000 trường học ở Niger buộc phải đóng cửa do tình trạng mất an ninh
Ngày 1/6, Bộ trưởng Giáo dục Niger Ibrahim Natatou cho biết có tổng cộng 921 trường tiểu học và trung học ở nước này đã buộc phải đóng cửa trong tháng 5 vừa qua do tình trạng mất an ninh ở vùng Tillabéry (miền Tây), thuộc khu vực được gọi là ba biên giới (Niger – Mali - Burkina Faso), gây ảnh hưởng đến gần 80.000 học sinh.
Nắng nóng và cháy rừng hoành hành ở miền Đông Canada
Nắng nóng và cháy rừng hoành hành ở miền Đông Canada
Ngày 1/6, miền Đông Canada hứng chịu một đợt nắng nóng kỷ lục, có nguy cơ gây ra những đám cháy rừng tàn phá bờ biển Đại Tây Dương và các khu vực khác của nước này với quy mô và mức độ dữ dội chưa từng thấy.
Những chiếc tàu hút cát với công suất lớn của Công ty hàng hải Hà Nội mỗi ngày đều thực hiện hoạt động khai thác cát dưới lòng sông tại khu vực đoạn sông Hồng đi qua địa bàn lô 2 xã Hồng Hà và xã Liên Hồng (huyện Đan Phượng, Hà Nội).
Hà Nội: Khai thác cát trái phép gây hiểm hoạ khôn lường cho môi trường?
(Ngày Nay) - Thời gian vừa qua, trên khúc sông Hồng đoạn qua địa bàn lô 2 xã Hồng Hà và xã Liên Hồng (huyện Đan Phượng, Hà Nội) xuất hiện một số tàu kích cỡ lớn, có gắn máy bơm hút công suất cao thực hiện hoạt động khai thác cát lòng sông liên tục suốt nhiều ngày, gây bức xúc lớn cho người dân sinh sống quanh khu vực.