Đặt trước iPhone 7 từ hệ thống Viettel Store, giảm ngay 1 triệu đồng

(Ngày Nay) -Theo thông báo mới nhất từ Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel, từ 4/11 đến 10/11, khách hàng có thể đặt trước iPhone 7/iPhone 7 Plus qua hệ thống Viettel Store trên toàn quốc với nhiều ưu đãi “sốc”. 
 
Đặt trước iPhone 7 từ hệ thống Viettel Store, giảm ngay 1 triệu đồng

Theo đó, 2.000 khách hàng đầu tiên đặt mua sản phẩm sẽ được giảm ngay 1 triệu đồng, các khách hàng tiếp theo được tặng sạc dự phòng 10.000 mah và hỗ trợ trả góp lãi suất 0%.

Ngoài ra, tất cả khách hàng đặt trước sản phẩm sẽ được tham gia chương trình quay số may mắn trúng 70 iPad mini và chuyến du lịch thăm các kỳ quan thế giới trị giá 100.000.000 đồng. Thời gian quay thưởng dự kiến diễn ra vào tháng 12/2016. Đây là thông tin gây bất ngờ bởi trước đó, Việt Nam không nằm trong danh sách các nước sắp bán iPhone 7 chính hãng của Apple.

Đặc biệt vào ngày mở bán chính thức 11/11, Viettel Store sẽ công bố chính sách hỗ trợ giá đối với những khách hàng cam kết sử dụng dịch vụ di động của Viettel. Theo đó mức giá iPhone 7 thấp nhất mà khách hàng có thể mua được là 9.290.000 đồng, tương ứng với mức bù giá máy cao nhất 9.500.000 đồng. Gói cước cam kết thấp nhất mà người dùng có thể chọn là 600.000 đồng/tháng. Đặc biệt, với chính sách của Viettel năm nay, người dùng có thể chọn sim đang sử dụng rồi nâng gói cước để mua iPhone 7 dạng cam kết thay vì phải hòa mạng một sim mới. 

Giá đặt hàng iPhone 7 khởi điểm từ hệ thống Viettel Store là 18,8 triệu đồng. Máy có đầy đủ các màu sắc và giá bán bằng nhau, không có sự chênh lệch lớn như hàng xách tay (phiên bản màu đen hoặc đen bóng có thể đắt hơn tới 2 triệu đồng). Người dùng có thể chọn đầy đủ các phiên bản iPhone 7, 7 Plus dung lượng 32, 128 và 256 GB. Tuy nhiên, màu đen và đặc biệt là đen bóng được cho là có ít hàng nên sẽ xảy ra tình trạng khan hiếm. 

Để biết thông tin chi tiết về nội dung chương trình khuyến mại, Quý khách vui lòng truy cập website www.viettelstore.vn  hoặc gọi tổng đài 18008123.

Tiếp tục sáng tạo, thực hiện cam kết của Thành phố Sáng tạo UNESCO
Tiếp tục sáng tạo, thực hiện cam kết của Thành phố Sáng tạo UNESCO
(Ngày Nay) - Tối 31/1 tại phường Xuân Hương- Đà Lạt (Lâm Đồng), Không gian Sáng tạo Phố Bên Đồi (Công ty TNHH Nghệ thuật Số Bảy) ra mắt Dự án âm nhạc Phố Bên Đồi (Phố Bên Đồi Music Project) và khai mạc chương trình biểu diễn âm nhạc cộng đồng. Đây là hoạt động thực hiện các cam kết quốc tế khi Đà Lạt (cũ) khi gia nhập Mạng lưới Thành phố Sáng tạo UNESCO (UCCN) ở lĩnh vực Âm nhạc vào năm 2023.
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Xem xét cả 3 phương thức công tư với Dự án đường sắt tốc độ cao trên trục Bắc – Nam
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Xem xét cả 3 phương thức công tư với Dự án đường sắt tốc độ cao trên trục Bắc – Nam
(Ngày Nay) - Chiều 31/1, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Phạm Minh Chính, Trưởng ban Chỉ đạo các công trình trọng điểm, dự án quan trọng quốc gia lĩnh vực đường sắt chủ trì phiên họp thứ 6 của Ban Chỉ đạo; trực tuyến với 18 tỉnh, thành phố có các dự án đường sắt đi qua.
Cận cảnh phòng học “5 sao” tại trường liên cấp chuẩn quốc tế đầu tiên vùng biên giới Điện Biên
Cận cảnh phòng học “5 sao” tại trường liên cấp chuẩn quốc tế đầu tiên vùng biên giới Điện Biên
(Ngày Nay) - Bên cạnh các môn văn hóa cơ bản, học sinh vùng biên giới Si Pa Phìn (Điện Biên) sẽ được tiếp cận chương trình giáo dục toàn diện Đức – Trí – Thể – Mỹ…tại ngôi trường khang trang chuẩn 5 sao khánh thành ngày 31/1/2026. Ngôi trường được xây dựng thần tốc trong hơn 5 tháng bởi liên danh Tập đoàn Sun Group và Công ty Thương mại và Xây dựng số 6.
Ảnh minh hoạ.
TP HCM: Rà soát dữ liệu học sinh phục vụ tuyển sinh đầu cấp trực tuyến
(Ngày Nay) - Triển khai công tác tuyển sinh các lớp đầu cấp theo hình thức trực tuyến tại Thành phố Hồ Chí Minh, từ ngày 3/2-3/3, phụ huynh có con chuẩn bị vào lớp 1 và lớp 6 truy cập hệ thống tuyển sinh đầu cấp tại địa chỉ https://tuyensinhdaucap.hcm.edu.vn để kiểm tra và xác nhận thông tin học sinh.
Tổng Bí thư Tô Lâm trao Quyết định của Bộ Chính trị cho các đồng chí Lê Minh Trí (bên trái) và Đoàn Minh Huấn (bên phải). Ảnh: Thống Nhất/TTXVN.
Bộ Chính trị quyết định phân công, bổ nhiệm cán bộ
(Ngày Nay) - Tổng Bí thư Tô Lâm trao Quyết định của Bộ Chính trị phân công, bổ nhiệm ông Lê Minh Trí giữ chức Trưởng Ban Nội chính Trung ương và ông Đoàn Minh Huấn giữ chức Giám đốc Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh.
Học sinh TP Hồ Chí Minh trong một buổi tư vấn hướng nghiệp.
Chuyển đổi giáo dục nghề nghiệp đáp ứng nhu cầu nhân lực TP HCM
(Ngày Nay) - TP Hồ Chí Minh đặt mục tiêu đến cuối năm 2026 nâng tỷ lệ lao động trình độ cao đẳng, đại học và tăng mạnh người học các ngành khoa học, kỹ thuật, công nghệ. Điều này đặt ra yêu cầu cấp thiết phải tái cấu trúc hệ thống giáo dục nghề nghiệp, gắn đào tạo với chuyển đổi số, kinh tế tri thức và nhu cầu thực tế của thị trường lao động.
Apple sẽ ưu tiên ra mắt các mẫu iPhone cao cấp trong năm 2026
Apple sẽ ưu tiên ra mắt các mẫu iPhone cao cấp trong năm 2026
(Ngày Nay) - Theo Nikkei Asia, Apple đang ưu tiên sản xuất và xuất xưởng 3 mẫu iPhone cao cấp nhất trong dòng iPhone mới năm 2026, đồng thời trì hoãn việc xuất xưởng mẫu tiêu chuẩn, trong bối cảnh hãng điều chỉnh chiến lược tiếp thị và đối mặt với những khó khăn trong chuỗi cung ứng.