Các báo chính thống có lượt truy cấp vượt trội trong tháng 3
Các báo chính thống có lượt truy cấp vượt trội trong tháng 3
(Ngày Nay) - Theo phân tích của tạp chí Press Gazette về lượt truy cập vào các trang web tin tức tiếng Anh phổ biến nhất trên thế giới, những tờ báo chính thống đã chứng kiến ​​mức tăng lưu lượng truy cập hàng tháng lớn nhất toàn cầu trong tháng 3.
Chrome 69 sẽ được Google phát hành trong hơn 3 tháng nữa
Google Chrome loại bỏ nhãn an toàn cho URL vào tháng 9
Quản lý sản phẩm bảo mật của Chrome Emily Schechter vừa đưa ra thông báo phiên bản trình duyệt web Chrome 69 ra mắt vào tháng 9 tới sẽ ngừng đánh dấu các trang HTTPS là "An toàn" trên thanh địa chỉ.
Mua smartphone Viettel, xài 4G khủng vào ngày vàng giá sốc
Mua smartphone Viettel, xài 4G khủng vào ngày vàng giá sốc
(Ngày Nay) -Giá bán khuyến mại của trọn bộ smartphone (điện thoại Samsung Galaxy J2) kèm “bộ sưu tập” gói dịch vụ 4G (Gói Facebook tháng, Gói 5Dmax và Myclip) chỉ còn 2.170.000đ, giảm 20% so với giá mua riêng lẻ.

 
Ảnh minh họa
WannaCry tái xuất, tấn công LG
(Ngày Nay) - Giới truyền thông Hàn Quốc đưa tin, một trong các trung tâm dịch vụ của công ty LG Điện tử tại nước này vừa bị một mã độc tống tiền (ransomware), tình nghi là WannaCry tái xuất, tấn công.
Viettel giảm tới 99% cước Roaming quốc tế
Viettel giảm tới 99% cước Roaming quốc tế
(Ngày Nay) -Dịch vụ được khuyến mại lớn nhất là Data roaming với mức giảm lên tới 99% (chỉ còn 1.000đ/MB), cước thoại và nhận cuộc gọi khi chuyển vùng đều được giảm 80% trong khi cước gửi tin nhắn giảm 65%. 
 
Ảnh minh họa
TP.HCM lắp 1.000 điểm phát Wi-fi miễn phí phục vụ 10 vạn công nhân
(Ngày Nay) - Dự án dự kiến hoàn thành vào 6/2019, nhằm phục vụ khoảng 100.000 công nhân đang lao động và làm việc tại các khu chế xuất, khu công nghiệp trên địa bàn TP.HCM. Các điểm truy cập Wi-Fi sẽ được lắp đặt tới từng khu nhà trọ tập trung đông công nhân, sóng sẽ được trải đều các khu vực phòng trọ.
Facebook hiện có hơn 2 tỷ người dùng hoạt động mỗi tháng. Ảnh: Reuters
Facebook ngập trong tiền quảng cáo
(Ngày Nay) - Doanh thu và lợi nhuận Facebook tăng vọt trong quý II, khi tiền quảng cáo và người dùng tiếp tục đổ vào mạng xã hội lớn nhất thế giới.