Đệ nhất phu nhân Mỹ lên tiếng sau khi 'mất tích' kể từ đầu năm

(Ngày Nay) - Lần cuối cùng đệ nhất phu nhân xuất hiện trước công chúng là vào ngày đầu năm mới, sau đó bà dường như biến mất khỏi Nhà Trắng.
Đệ nhất phu nhân Mỹ lên tiếng sau khi 'mất tích' kể từ đầu năm

Bà Melania Trump đã phá vỡ sự im lặng kể từ lần xuất hiện trước công chúng hồi đầu năm, đã làm dấy lên mối lo ngại về sức khỏe của Đệ nhất phu nhân.

"Đây là hai năm không thể quên trong Nhà Trắng. Tôi rất vinh dự được phục vụ quốc gia vĩ đại này!", Đệ nhất phu nhân Mỹ đăng trên trang Twitter cá nhân vào Chủ nhật, kèm theo một bức ảnh cùng chồng, Tổng thống Mỹ Donald Trump đứng trên con dấu của Tổng thống Liên bang Mỹ.

Đệ nhất phu nhân Mỹ lên tiếng sau khi 'mất tích' kể từ đầu năm ảnh 1

Bức hình được bà Trump đăng tải trên trang cá nhân. Ảnh: Ttwitter

Người dùng mạng xã hội trở nên lo lắng về tình trạng của bà Melania Trump, bởi Đệ nhất phu nhân đã vắng mặt trước công chúng kể từ ngày 1/1, theo Yahoo News.

Phát ngôn viên của Đệ nhất phu nhân Stephanie Grisham đã giải đáp các mối quan ngại, cho biết bà Melania đang bận rộn lên kế hoạch cho các sự kiện sắp tới.

"Chúng tôi đang trong giai đoạn lập kế hoạch cho chiến dịch 'Be Best' trong năm 2019 và các nhiệm vụ hàng năm tại Nhà Trắng", bà Grisham nói với tờ Washington Post.

Đầu tuần này, có tin cho biết bà Melania Trump bị bắt gặp tại khu nghỉ mát Mar-a-Lago ở Florida sau khi sử dụng chiếc Không lực Một, điều này làm dấy lên sự chỉ trích sau khi Tổng thống Trump không đồng thuận cho Chủ tịch Hạ viện Dân chủ Nancy Pelosi sử dụng máy bay quân sự trong chuyến công du sắp tới do chính phủ đóng cửa.

"Do tình trạng đóng cửa, tôi rất tiếc phải thông báo với bà rằng chuyến đi tới Brussels, Ai Cập và Afghanistan đã bị hoãn lại", ông Trump nói trong một lá thư gửi đến bà Pelosi vào ngày 17/1. "Tôi cũng cảm thấy rằng, trong giai đoạn này, sẽ tốt hơn hết nếu bà ở lại Washington để đàm phán với tôi và tham gia phong trào An ninh Biên giới mạnh mẽ để chấm dứt tình trạng đóng cửa", Tổng thống Mỹ viết.

Năm ngoái, bà Melania Trump biến mất khỏi công chúng sau đêm giao thừa, không xuất hiện cho đến ngày 30/1 khi Tổng thống Trump đọc bài phát biểu Thông điệp Liên bang, làm dấy lên tin đồn về sự rạn nứt hôn nhân của cặp đôi này.

Sau đó, mọi việc sáng tỏ khi Đệ nhất phu nhân đã phải đi kiểm tra một khối u lành tính ở thận và dành 5 đêm tại bệnh viện ở Maryland, Yahoo News đưa tin.

Theo Sputnik
Bình luận
Nhộn nhịp thị trường tế bào gốc: Cấm vẫn cứ làm!
Nhộn nhịp thị trường tế bào gốc: Cấm vẫn cứ làm!
(Ngày Nay) - Bộ Y tế Việt Nam cấm sử dụng các sản phẩm tế bào gốc người và động vật để phục vụ mục đích làm đẹp nhưng “có cầu ắt có cung”, hàng loạt doanh nghiệp “núp bóng” phòng khám đang lén lút kinh doanh dịch vụ triệu đô này.
Australia gặp khó trong việc đẩy mạnh chiến dịch mua hàng nội địa
Australia gặp khó trong việc đẩy mạnh chiến dịch mua hàng nội địa
(Ngày Nay) - Chính phủ Australia đang đẩy mạnh nỗ lực khuyến khích người tiêu dùng ở quốc gia châu Đại Dương này mua hàng nội địa, do Australia sản xuất. Bộ trưởng Tài chính Australia Jim Chalmers mới đây xác nhận, ngân sách liên bang sẽ bao gồm các biện pháp nhằm khuyến khích người tiêu dùng mua "các sản phẩm tuyệt vời của Australia". Tuy nhiên, nỗ lực này đang đối mặt với nhiều rào cản.
Các đối tượng được hưởng ưu tiên khu vực, ưu tiên đối tượng trong tuyển sinh đại học, cao đẳng
Các đối tượng được hưởng ưu tiên khu vực, ưu tiên đối tượng trong tuyển sinh đại học, cao đẳng
(Ngày Nay) - Theo hướng dẫn một số nội dung tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp Trung học Phổ thông năm 2025 vừa được Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành, trong thời hạn đăng ký dự thi tốt nghiệp (từ 21/4 đến 17 giờ ngày 28/4), thí sinh có nguyện vọng đăng ký xét tuyển sinh đại học, cao đẳng phải khai báo trên phần mềm đầy đủ, đúng các thông tin kèm minh chứng để hưởng ưu tiên trong xét tuyển.
Tổn thương đốt sống cổ vì sử dụng điện thoại quá nhiều
Tổn thương đốt sống cổ vì sử dụng điện thoại quá nhiều
(Ngày Nay) - Với thói quen thường xuyên sử dụng điện thoại hơn 8 giờ mỗi ngày, anh An (38 tuổi) đã phải nhập viện vì bị yếu tay chân phải, đau nhiều ở cổ vai gáy và lưng, khó thực hiện các hoạt động khiêng vác nặng hoặc cần sự tỉ mỉ như cài nút áo, cầm đũa.