Demi Lovato nhập viện trong tình trạng bất tỉnh do sử dụng ma túy quá liều

(Ngày Nay) - Nhiều nguồn tin cho biết Demi Lovato đã không hoàn toàn tỉnh táo trong suốt 6 năm qua.
Demi Lovato nhập viện trong tình trạng bất tỉnh do sử dụng ma túy quá liều

Các báo Mỹ đưa tin, lúc 11 giờ 20 ngày 24/7, nữ ca sĩ Demi Lovato phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng bất tỉnh do sử dụng ma túy quá liều. Tuy nhiên đại diện phía ca sĩ không có thông báo chính thức về vấn đề này. Cụ thể, khi các nhân viên y tế có mặt ở nhà cô tại Hollywood Hills, Demi đã rơi vào hôn mê, mất hoàn toàn ý thức. Các bác sĩ đã cho nữ ca sĩ sử dụng Narcan - loại thuốc khẩn cấp cho tình trạng dùng ma túy quá liều. 

Demi Lovato nhập viện trong tình trạng bất tỉnh do sử dụng ma túy quá liều ảnh 1

Đến chiều cùng ngày, nhiều nguồn tin cho biết Demi Lovato đã bắt đầu tỉnh táo hơn và nhận thức được. Người đại diện của nữ ca sĩ 26 tuổi cũng đã lên tiếng cảm ơn người hâm mộ vì đã lo lắng, cầu nguyện cho Demi. Hiện tại sức khỏe của nữ ca sĩ đang dần hồi phục. Người này cũng cho hay, một số thông tin trên báo chí là không chính xác, tuy nhiên hiện tại sức khỏe của Demi là quan trọng nhất nên không mấy quan tâm.

Demi đã chiến đấu với căn bệnh rối loạn lưỡng cực, rối loạn ăn uống và trầm cảm trong nhiều năm. Cô cũng phải vào trung tâm cai nghiện nhiều lần trong 6 năm qua nhưng luôn bị tái nghiện. Những người bên cạnh nữ ca sĩ cho biết, trong suốt 6 năm qua, khoảng thời gian phải chiến đấu với bệnh tật, Demi không khi nào hoàn toàn tỉnh táo.

Trong đĩa đơn Sober phát hành cuối tháng trước, Demi Lovato cũng đã dùng lời bài hát để gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ và hứa sẽ cố gắng cai nghiện.

Tổng hợp.

Bộ Xây dựng phối hợp với Bộ TN&MT đánh giá về tác động của vụ đấu giá đất cao bất thường ở Thủ Thiêm đến thị trường bất động sản. (Ảnh minh hoạ)
Nhiều tỉnh, thành có nguy cơ 'sốt' đất sau đấu giá
(Ngày Nay) - Thời gian qua, sau khi TP.HCM đấu giá đất ở Thủ Thiêm, Thủ tướng giao Bộ Xây dựng phối hợp với Bộ TN&MT đánh giá cụ thể tác động của vụ đấu giá đất cao bất thường đến thị trường bất động sản; đó là phát biểu của ông Nguyễn Mạnh Khởi - Phó Cục trưởng Cục Quản lý nhà và Thị trường bất động sản tại cuộc họp báo ngày 21/1 của Bộ Xây dựng.
Tọa đàm 'Doanh nghiệp và những kỳ vọng về chương trình phát triển bền vững năm 2022'
Tọa đàm 'Doanh nghiệp và những kỳ vọng về chương trình phát triển bền vững năm 2022'
(Ngày Nay) -  Năm 2021 là một năm khó khăn với nền kinh tế Việt Nam nhưng đây cũng là năm khẳng định bản lĩnh và khả năng chống chịu, sức sáng tạo Việt Nam trong chủ động, linh hoạt thích ứng, từng bước phục hồi các hoạt động kinh tế - xã hội, giúp cộng đồng doanh nghiệp cũng như người dân giữ vững lòng tin và niềm lạc quan về triển vọng phục hồi tích cực của đất nước trong năm mới 2022.
Vui cả làng
Vui cả làng
(Ngày Nay) - Chuẩn bị không tốt, nhưng vẫn cố gắng tổ chức, có thể xem đó là sự động viên với các nghệ sĩ. Nhưng vở cũ, phục trang sơ sài, diễn viên tai tiếng… mà huy chương vẫn trao ngập tràn, thì chất lượng nghệ thuật ở đâu?
Mưa tuyết xuất hiên trên đỉnh Fansipan. Ảnh: Quốc Khánh/TTXVN
Băng tuyết bao phủ đỉnh Fansipan, Sa Pa
(Ngày Nay) - Ông Lưu Minh Hải, Giám đốc Đài Khí tượng và thủy văn tỉnh Lào Cai cho biết, mưa trên diện rộng khiến nhiệt độ các khu vực giảm thấp. Sáng sớm 21/1, khu vực đỉnh Fansipan (Sa Pa, Lào Cai) xuất hiện băng tuyết.