Demi Lovato nhập viện trong tình trạng bất tỉnh do sử dụng ma túy quá liều

(Ngày Nay) - Nhiều nguồn tin cho biết Demi Lovato đã không hoàn toàn tỉnh táo trong suốt 6 năm qua.
Demi Lovato nhập viện trong tình trạng bất tỉnh do sử dụng ma túy quá liều

Các báo Mỹ đưa tin, lúc 11 giờ 20 ngày 24/7, nữ ca sĩ Demi Lovato phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng bất tỉnh do sử dụng ma túy quá liều. Tuy nhiên đại diện phía ca sĩ không có thông báo chính thức về vấn đề này. Cụ thể, khi các nhân viên y tế có mặt ở nhà cô tại Hollywood Hills, Demi đã rơi vào hôn mê, mất hoàn toàn ý thức. Các bác sĩ đã cho nữ ca sĩ sử dụng Narcan - loại thuốc khẩn cấp cho tình trạng dùng ma túy quá liều. 

Demi Lovato nhập viện trong tình trạng bất tỉnh do sử dụng ma túy quá liều ảnh 1

Đến chiều cùng ngày, nhiều nguồn tin cho biết Demi Lovato đã bắt đầu tỉnh táo hơn và nhận thức được. Người đại diện của nữ ca sĩ 26 tuổi cũng đã lên tiếng cảm ơn người hâm mộ vì đã lo lắng, cầu nguyện cho Demi. Hiện tại sức khỏe của nữ ca sĩ đang dần hồi phục. Người này cũng cho hay, một số thông tin trên báo chí là không chính xác, tuy nhiên hiện tại sức khỏe của Demi là quan trọng nhất nên không mấy quan tâm.

Demi đã chiến đấu với căn bệnh rối loạn lưỡng cực, rối loạn ăn uống và trầm cảm trong nhiều năm. Cô cũng phải vào trung tâm cai nghiện nhiều lần trong 6 năm qua nhưng luôn bị tái nghiện. Những người bên cạnh nữ ca sĩ cho biết, trong suốt 6 năm qua, khoảng thời gian phải chiến đấu với bệnh tật, Demi không khi nào hoàn toàn tỉnh táo.

Trong đĩa đơn Sober phát hành cuối tháng trước, Demi Lovato cũng đã dùng lời bài hát để gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ và hứa sẽ cố gắng cai nghiện.

Tổng hợp.

Triển lãm 'Mùa xuân đất nước' chào mừng Đại hội Đảng
Triển lãm 'Mùa xuân đất nước' chào mừng Đại hội Đảng
(Ngày Nay) -Chào mừng thành công của Đại hội Đảng lần thứ XIII, kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2021) và mừng xuân Tân Sửu 2021, Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam tổ chức triển lãm điêu khắc 'Mùa xuân đất nước'.
Thi lên THPT hay học nghề là lựa chọn khó khăn với nhiều học sinh.
Tuyển sinh vào lớp 10: Những lựa chọn phù hợp
(Ngày Nay) -Kỳ thi vào lớp 10 THPT ở nhiều tỉnh thành đã bắt đầu khởi động với thông tin về chỉ tiêu tuyển sinh của các trường, các môn thi... Tuy nhiên, làm sao để công tác phân luồng thực chất và đúng với sở thích, nguyện vọng của các em và gia đình thì vẫn cần sự nỗ lực hơn nữa từ không chỉ ngành Giáo dục.
Ông Trump sẽ không lập chính đảng mới
Ông Trump sẽ không lập chính đảng mới
(Ngày Nay) - Trước đó, truyền thông Mỹ đưa tin Tổng thống Mỹ Donald Trump có ý định thành lập một chính đảng mới bởi cảm thấy không nhận được sự ủng hộ trong nội bộ đảng Cộng hòa.
Bánh trà cổ tạo hình con giáp của năm, món quà quý tết Tân Sửu
Quà tết độc đáo: Bánh trà cổ hình trâu vàng phú quý
(Ngày Nay) -Bánh trà cổ được ép từ nguyên liệu trà Shan tuyết cổ thụ hoang dã, lên men sống, trở thành dược liệu quý cho sức khoẻ người dùng, là món quà độc đáo được yêu thích mỗi dịp Tết đến, Xuân về.
Du khách tham quan Làng hoa Sa Đéc. (Ảnh: Nhân Dân)
Tâm huyết cho sự phát triển Làng Văn hóa du lịch Sa Đéc

(Ngày Nay) -  Mới đây, tại Đồng Tháp, nhiều chuyên gia, nhà quản lý, nhà nông làm du lịch đã có buổi ngồi lại bàn chuyện du lịch ở Sa Đéc. Từ khi có Dự án “Làng Văn hóa Du lịch Sa Đéc”, du lịch nơi này ngày một sôi động hơn, mọi người có sự chăm chút hơn cho điểm tham quan; rồi cả sự lắng nghe, tinh thần cầu thị để du lịch làng hoa sớm chắp cánh.