Đi bắt chuột, hai anh em chết đuối thương tâm

Trong lúc đi bắt chuột, hai anh em ruột đã bị đuối nước thương tâm ngay tại trạm bơm của xã Bắc Sơn, huyện Hưng Hà.
 
Hai anh em cùng bị đuối nước thương tâm
Hai anh em cùng bị đuối nước thương tâm

Ông Trần Xuân Đôn, Chủ tịch UBND xã Bắc Sơn (huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình) cho biết, địa phương vừa xảy ra một vụ đuối nước thương tâm. Nạn nhân là hai anh em ruột bị chết đuối do bị trượt chân tại bể bơm thuỷ lợi của xã.

Khoảng 13h30 ngày 4/11, hai anh em Nguyễn Bảo Quốc (SN 2005) và Nguyễn Thị Quỳnh Mai (SN 2010) là con vợ chồng ông Nguyễn Văn Quý (SN 1973) và bà Phạm Thị Biên (SN 1978), cùng trú tại thôn Cộng Hòa (xã Bắc Sơn, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình) được phát hiện đã tử vong dưới bể nước của trạm bơm.

Trước đó, hai cháu bé đã gửi xe ở nhà ông nội ở gần đó, mang theo mai, thuổng đi bắt chuột tại khu vực cánh đồng gần trạm bơm. Đến chiều tối không thấy hai cháu bé về, cả nhà đi tìm và báo lên chính quyền xã.

Đi bắt chuột, hai anh em chết đuối thương tâm ảnh 1 Người thân cháu bé khóc ngất trước tai nạn thương tâm của hai anh em.

"Ngay sau khi nhận được thông tin, chúng tôi đã phát thông báo trên loa truyền thanh của xã, đồng thời huy động quần chúng nhân dân tìm kiếm. Đến khoảng 19h cùng ngày thì phát hiện hai cháu đã tử vong dưới bể hút tại trạm bơm của xã”, ông Đôn cho hay.

Cơ quan công an, pháp y đã có mặt tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm pháp y, điều tra xác minh nguyên nhân. Đến 23h đêm cùng ngày, sau khi đã hoàn tất các thủ tục, thi thể của hai cháu bé đã được bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Được biết gia cảnh của hai cháu bé rất khó khăn. Bố các cháu là người khuyết tật, bị câm điếc bẩm sinh. Mẹ cháu làm nông, lúc nông nhàn thì đi làm thuê làm mướn.

Theo Vietnamnet


Từ người trình diễn đến người sáng tạo: Khi "Tinh Hà Say Hi" mở rộng vai trò của nghệ sĩ trẻ
Từ người trình diễn đến người sáng tạo: Khi "Tinh Hà Say Hi" mở rộng vai trò của nghệ sĩ trẻ
(Ngày Nay) - Ngày 11/07, tập 2 Tinh Hà “Say Hi” chính thức đưa 24 Anh Trai bước vào Live Stage 1 với đại tiệc âm nhạc được đầu tư quy mô qua 6 set quay đậm chất điện ảnh. Đây cũng là chặng đua đầu tiên các Anh Trai phải trực tiếp tham gia vào quá trình sản xuất tiết mục, từ phát triển âm nhạc, xây dựng concept, storyboard, moodboard đến dàn dựng sân khấu, tạo nên sáu màn trình diễn mang dấu ấn sáng tạo riêng.
Việt Nam và Pháp thúc đẩy hợp tác quốc phòng, an ninh
Việt Nam và Pháp thúc đẩy hợp tác quốc phòng, an ninh
(Ngày Nay) - Chủ nhiệm Ủy ban Quốc phòng, An ninh và Đối ngoại (QPANĐN) của Quốc hội Việt Nam Lê Tấn Tới và Chủ tịch Ủy ban Quốc phòng và Lực lượng vũ trang của Hạ viện Pháp Jean-Michel Jacques nhất trí tiếp tục tăng cường hợp tác giữa hai Quốc hội và hai ủy ban, duy trì trao đổi đoàn, chia sẻ kinh nghiệm lập pháp, giám sát và mở rộng hợp tác trong nhiều lĩnh vực chiến lược, góp phần làm sâu sắc hơn quan hệ Đối tác chiến lược toàn diện Việt - Pháp.
Bồ Đào Nha xuất sắc giành ngôi quán quân Lễ hội DIFF 2026
Bồ Đào Nha xuất sắc giành ngôi quán quân Lễ hội DIFF 2026
(Ngày Nay) - Sau hơn một tháng "bùng nổ" với những đêm trình diễn rực sáng sông Hàn, tối 11/7, tại thành phố Đà Nẵng đã diễn ra đêm chung kết của Lễ hội Pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng (DIFF) 2026. Nhận được đánh giá cao của cả khán giả lẫn Ban giám khảo, đội Bồ Đào Nha đã giành ngôi quán quân trong mùa lễ hội DIFF năm nay, với phần thưởng trị giá 20.000 USD. Còn đội Trung Quốc giành ngôi á quân với phần thưởng trị giá 10.000 USD.