Đi nhầm đường, tài xế xe tải bị côn đồ đánh trọng thương

Mới đi lái xe thuê, anh Thương đi nhầm đường thì bị một nhóm côn đồ chặn đánh và đòi giết.
Đi nhầm đường, tài xế xe tải bị côn đồ đánh trọng thương

Vào đêm ngày 12/6, anh Vũ Văn Thương điều khiển chiếc xe tải mang biển kiểm soát 14C - 06169 xuất phát từ bưu điện phường Vàng Danh (thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh) đến đỉnh dốc 36 thuộc khu vực Uông Thượng, phường Vàng Danh.

Đi nhầm đường, tài xế xe tải bị côn đồ đánh trọng thương - anh 1
Xe tải của anh Thương bị nhóm côn đồ đập phá

Khi cho xe quay ra cách đường lớn khoảng 20m, anh Thương thấy một chiếc xe bán tải cùng 4 người đàn ông đang đứng chờ sẵn ở đó. Bốn người đàn ông này cầm gậy và đá chặn xe anh Thương. Khi đó, anh Thương nhận ra hai trong só 4 người tên là Tuấn (biệt danh Tuấn Dung, trú tại phường Vàng Danh) và một người tên Tín.Do mới lái xe thuê cho chủ nên anh Thương chưa thuộc đường ở khu vực này, đã đi nhầm vào một con đường khác. Đi được một đoạn, anh Thương gặp một chiếc ô tô đi ngược chiều, người lái chiếc xe này hỏi: “Ai cho mày đi vào đường này?”. Sau đó, anh Thương đã đánh xe quay trở lại đường cũ.

“Lúc ấy, người tên Tuấn hô hào những người còn lại đánh chết tôi mà tôi không rõ vì sao. Tôi sợ quá đóng kín cửa kính và khóa lại không dám xuống. Tuấn cầm đá leo lên xe đập vỡ cửa kính bên lái rồi bảo tôi lái xe đi xuống khoảng 10m nữa. Sau khi tôi lái xe theo lời Tuấn, Tuấn tiếp tục dùng đá đập vỡ cửa kính xe và đập gãy tay tôi”, anh Thương sợ hãi cho biết.

Đi nhầm đường, tài xế xe tải bị côn đồ đánh trọng thương - anh 2
Anh Thương vẫn đang được điều trị tại Bệnh viện Uông Bí

Sau khi đập gãy tay anh Thương, Tuấn gọi Tín tiếp tục mở cửa xe tải và leo lên để cùng đánh. Bị đánh đập với nhiều vết thương trên cơ thể, anh Thương cố gắng mở cửa xe và chạy xuống đất thoát thân. Lúc này, anh Thương vẫn nghe thấy Tuấn hô hào những người còn lại dùng đá ném và đuổi theo để đánh chết anh Thương.

Trao đổi với phóng viên, một lãnh đạo công an thành phố Uông Bí cho biết, ngay sau khi xảy ra sự việc, cơ quan công an đã khẩn trương vào cuộc, xác định đây là vụ cố ý hành hung, phá hại tài sản có tính chất nghiêm trọng. “Hiện Công an đã tạm giữ đối tượng Tín. Chúng tôi đang tiếp tục tiến hành các bước tiếp theo để điều tra, xử lí nghiêm những đối tượng còn lại” – lãnh đạo công an Uông Bí nói.

Loạt phim Việt làm nên “kỷ lục doanh thu lịch sử” trong Quý 1/2026
Vì sao phim Việt đầu năm đại thắng ngàn tỷ đồng?
(Ngày Nay) - Các phim Việt Nam ra rạp kể từ đầu năm 2026 đến hết tháng 3/2026 gặt thành công lớn khi lập kỷ lục doanh thu phòng vé lên tới 1.130 tỷ đồng , vượt qua con số 1.110 tỷ đồng cùng kỳ năm ngoái . Điều này cho thấy khán giả đang rất ủng hộ và thích xem phim Việt.
Tổng vốn đầu tư toàn xã hội tăng gần 11% vào Quý I
Tổng vốn đầu tư toàn xã hội tăng gần 11% vào Quý I
(Ngày Nay) - Cục Thống kê, Bộ Tài chính vừa công bố, hoạt động đầu tư trong quý I/2026 tiếp tục duy trì đà tăng trưởng tích cực, với quy mô vốn toàn xã hội mở rộng và dòng vốn đầu tư nước ngoài gia tăng rõ rệt.
Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Trần Văn Sơn chủ trì họp báo Chính phủ thường kỳ.
Nỗ lực bảo đảm nguồn cung xăng dầu, cung ứng đủ điện
(Ngày Nay) - Chiều 4/4, tại Hà Nội, Văn phòng Chính phủ tổ chức họp báo Chính phủ thường kỳ dưới sự chủ trì của Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Trần Văn Sơn. Tại họp báo, đại diện lãnh đạo một số bộ, ngành trả lời câu hỏi của các phóng viên liên quan những vấn đề nóng đang được dư luận xã hội quan tâm.
Bộ Giáo dục và Đào tạo đã yêu cầu tất cả trường học phải công khai đơn vị cung cấp thức ăn, thực phẩm trên trang thông tin điện tử, phương tiện thông tin đại chúng.
Bộ Giáo dục và Đào tạo yêu cầu các trường học phải công khai đơn vị cung cấp thức ăn, thực phẩm
(Ngày Nay) - Chiều 4/4, tại cuộc họp báo Chính phủ thường kỳ, ông Hoàng Đức Minh, Vụ trưởng Vụ Học sinh sinh viên (Bộ Giáo dục và Đào tạo) cho biết Bộ Giáo dục và Đào tạo đã yêu cầu tất cả trường học phải công khai đơn vị cung cấp thức ăn, thực phẩm trên trang thông tin điện tử, phương tiện thông tin đại chúng.
Bác bỏ tối hậu thư, Iran ra cảnh báo ngược lại với Mỹ
Bác bỏ tối hậu thư, Iran ra cảnh báo ngược lại với Mỹ
(Ngày Nay) - Bộ chỉ huy quân sự trung tâm của Iran đã bác bỏ lời đe dọa của Tổng thống Mỹ Donald Trump về việc phá hủy cơ sở hạ tầng quan trọng của nước này nếu Iran không chấp nhận một thỏa thuận hòa bình trong vòng 48 giờ.
Thủ tướng tiếp Đại sứ Kuwait tại Việt Nam
Thủ tướng tiếp Đại sứ Kuwait tại Việt Nam
(Ngày Nay) - Ngày 4/4, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã tiếp ông Yousef Ashour Al-Sabbagh, Đại sứ Kuwait tại Việt Nam để trao đổi về các biện pháp thúc đẩy quan hệ Đối tác Chiến lược và hợp tác bảo đảm an ninh năng lượng giữa hai nước.