Đi nhờ xe, thiếu nữ bị hãm hiếp giữa trời mưa gió

Xin đi nhờ xe, L. không nghĩ rằng mình sẽ bị tên “yêu râu xanh” giở trò đồi bại, cướp hết tài sản giữa trời mưa gió.
Đi nhờ xe, thiếu nữ bị hãm hiếp giữa trời mưa gió

Theo thông tin ban đầu từ Công an phường Hưng Dũng, TP. Vinh, Nghệ An, cung cấp thì vụ việc xảy ra vào đêm 11/6/2014. Nạn nhân là Hoàng Thị Hồng L. (SN 1993) quê ở huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh, là công nhân của Công ty Halotexco thuộc Nhà máy Dệt kim Hoàng Thị Loan.

Trước đó, khoảng 20h cùng ngày, sau nhiều giờ làm việc vất vả, L. đi bộ trên đường Phong Định Cảng thuộc phường Bến Thủy để trở về phòng trọ ở phường Hưng Dũng. Trời mưa như trút nước nên đường vắng người qua lại. Đúng lúc ấy, L. thấy một nam thanh niên đi xe máy cùng chiều, không suy nghĩ gì, L. xin đi nhờ xe của người này về phường Hưng Dũng. Nam thanh niên tỏ ra rất hào phóng nên lập tức dừng lại cho L. đi nhờ xe. L. ngồi sau xe, lấy tay trùm kín tà áo mưa phía sau của nam thanh niên cho khỏi bị ướt. Đi trên đường, hai người hỏi han nhau rồi chuyện trò rất vui vẻ.

Tuy nhiên, khi vừa đi đến địa phận phường Hưng Dũng, nam thanh niên lạ mặt mới lộ nguyên hình là một tên “yêu râu xanh”. Lợi dụng trời tối và mưa to, cô gái ngồi sau lại trùm kín áo mưa không thấy gì, thú tính trỗi dậy, nam thanh niên đột nhiên chở thẳng L. về phía đường Nguyễn Viết Xuân, rồi chạy một mạch ra cánh đồng Tàu Bay thuộc khối Đông Lâm, phường Hưng Dũng. Lúc này, L. lên tiếng thắc mắc rằng tại sao lại chở về đường này thì bất ngờ đối tượng đe dọa: “Mày ngồi im không tao bóp chết!”.

Quá hoảng sợ, L. chỉ biết ngồi đằng sau im lặng, mà không dám nói nửa lời. Đối tượng chở L. rẽ vào một con đường nhỏ giữa cánh đồng rồi dừng xe lại. Lúc này, mặc cho cô gái trẻ cầu xin khẩn thiết, hắn thẳng tay tát vào mặt L., đe dọa L. phải cởi hết quần áo ra, nếu không hắn sẽ giết L. Chờ đến đó, tên “yêu râu xanh” vật ngã L. xuống đường, thực hiện hành vi hiếp dâm L. trong sự đau đớn, tủi nhục tột cùng của cô gái.

Đi nhờ xe, thiếu nữ bị hãm hiếp giữa trời mưa gió - anh 1
Hiện trường xảy ra vụ việc

Sau khi thực hiện xong hành vi đồi bại, tên “dâm tặc” còn bắt nạn nhân đứng dậy, rồi lấy điện thoại di động với ý định chụp ảnh nạn nhân trong tình trạng không mảnh vải che thân. Mục đích xấu xa của hắn là để sau này có cớ ép buộc L. làm theo mọi yêu cầu bỉ ổi của hắn. Nhưng hắn chưa kịp thực hiện hành động này thì đột nhiên từ phía cánh đồng có ánh đèn pin chiếu sáng, L. đã kịp thời tri hô và kêu cứu. Rất may, 2 người đàn ông đi soi ếch đã phát hiện ra, kịp thời có mặt đưa nạn nhân đến Công an phường Hưng Dũng trình báo. Còn tên “dâm tặc” sau khi phát hiện thấy có người lạ, hắn đã kịp cướp hết 2 điện thoại di động, túi xách và toàn bộ tài sản của chị L. rồi lên xe máy tẩu thoát.

Ngay sau khi nhận được đơn trình báo của người bị hại, Công an phường Hưng Dũng đã phối hợp với Phòng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh, Đội CSĐTTP về TTXH Công an TP Vinh khám nghiệm hiện trường, đưa nạn nhân đi giám định phục vụ công tác điều tra. Trung tá Nguyễn Thanh Tuấn, Trưởng Công an phường Hưng Dũng cho biết: Hiện tại sức khỏe và tinh thần của nạn nhân rất suy sụp, trên người đầy những vết xước do bị kẻ xấu vật xuống cưỡng bức giữa đường trong thời tiết mưa gió.

Giá như L. không dễ tin người, không đi nhờ xe của người lạ mặt khi không hề biết rõ tên tuổi, địa chỉ của họ thì có lẽ đã không xảy ra sự việc đau lòng trên. Hiện vụ việc đã được Công an phường Hưng Dũng bàn giao cho Công an TP Vinh tiến hành điều tra làm rõ.

Trụ sở Đài phát thanh TP.Dĩ An (cũ) từ lâu không được sử dụng.
Sắp xếp trụ sở công dôi dư - Bài 1: Những quỹ đất vàng “cửa đóng then cài”
(Ngày Nay) - Chủ tịch UBND TP.HCM đã có chỉ đạo triển khai Chỉ thị số 14-CT/TU ngày 28/5/2026 của Thành ủy về tăng cường công tác lãnh đạo, chỉ đạo quản lý và khai thác hiệu quả quỹ nhà, đất công trên địa bàn TP.HCM  Trên thực tế ở thời điểm hiện tại vẫn còn rất nhiều trụ sở công án ngữ ở các vị trí “đất vàng” rơi vào cảnh hoang vắng, cần sớm có phương án sử dụng hiệu quả.
Giải mã bí ẩn về sự tuyệt chủng hàng loạt lớn nhất trong lịch sử Trái đất
Giải mã bí ẩn về sự tuyệt chủng hàng loạt lớn nhất trong lịch sử Trái đất
(Ngày Nay) -Một nghiên cứu mới do các nhà khoa học Đại học Stanford dẫn đầu đã đưa ra bằng chứng thuyết phục nhất từ trước đến nay để giải thích vì sao một số sinh vật biển có thể sống sót sau cuộc đại tuyệt chủng lớn nhất trong lịch sử Trái Đất, trong khi vô số loài khác biến mất vĩnh viễn. Kết quả nghiên cứu còn đưa ra lời cảnh báo về những tác động mà hiện tượng nóng lên của đại dương ngày nay có thể gây ra đối với sự sống dưới biển.
Tổng thống Mông Cổ Ukhnaagiin Khürelsükh phát biểu khai mạc lễ hội.
Lễ hội truyền thống lớn nhất của Mông Cổ đã chính thức diễn ra
(Ngày Nay) - Ngày 11/7, Lễ hội Naadam - lễ hội truyền thống lớn nhất của Mông Cổ chính thức khai mạc. Tổng thống Ukhnaagiin Khürelsükh nhấn mạnh giá trị lịch sử, văn hóa, tinh thần đoàn kết dân tộc và khát vọng xây dựng một Mông Cổ hùng cường trong thời đại mới.