Đi tìm chồng giữa đêm khuya, bị 'yêu râu xanh' cưỡng bức

Đi lang thang ngoài đường vào lúc giữa đêm khuya, một cô gái đã bị tên “yêu râu xanh” khống chế sau đó giở trò đồi bại.
Đi tìm chồng giữa đêm khuya, bị 'yêu râu xanh' cưỡng bức

Trao đổi với chúng tôi, ông Hoàng Văn Biên – Phó trưởng Công an xã Tân Thanh (Văn Lãng, Lạng Sơn) cho hay, sáng nay (14/1/2016), cơ quan CSĐT đã dẫn nghi can liên quan đến vụ chị Nguyễn Thị H. bị “hiếp dâm” bên vệ đường gần Cửa khẩu Tân Thanh thuộc địa bàn của xã Tân Thanh vào hôm 13/1.

Theo đó, vụ việc xảy ra vào khoảng 23h ngày 13/1. Vào thời điểm trên, một cô gái đi lang thang ở ngoài đường thuộc địa bàn xã Tân Thanh, huyện Văn Lãng, Lạng Sơn. Tại đây, cô gái này đã bị một gã thanh niên khống chế, giở trò đồi bại.

Quá sợ hãi trước hành động trên, cô gái này đã phải dùng hết sức mình vùng vẫy, và cất tiếng kêu cứu yếu nhưng tiếng kêu đó đã hòa vào trong màn đêm vắng lặng nên không ai nghe thấy.

Sau khi gã kia hành sự xong, cô gái mới vùng lên trốn được và bỏ chạy về nhà thông báo với người thân. Khi nghe xong, cô gái này cùng người nhà đến cơ quan công an trình báo sự việc, nhờ giúp đỡ.

Đi tìm chồng giữa đêm khuya, bị 'yêu râu xanh' cưỡng bức ảnh 1

Hiện trường xảy ra vụ việc.

Cũng trong lúc đó, người nhà của cô gái đã chạy ra xung quanh khu vực trên để truy tìm kẻ gây ra chuyện đồi bại. Trong lúc tìm kiếm, người nhà của cô gái phát hiện gã “yêu râu xanh” ở gần chỗ chị H. kể bị giở trò đồi bại.

Trao đổi với chúng tôi, ông Hoàng Văn Biên – Phó trưởng Công an xã Tân Thanh xác nhận trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ một cô gái bị gã thanh niên giở trò đồi bại giữa đêm khuya.

“Được biết, nghi can và nạn nhân không phải người ở địa phương. Danh tính nạn nhân là chị Nguyễn Thị H. đến khu vực xã Tân Thanh để làm thuê, còn nghi phạm là người ở thôn Cốc Nam, xã Tân Mỹ, huyện Văn Lãng”, ông Biên cho biết thêm.

Ông Hoàng Văn Biên cho biết: Vào khoảng 23h ngày 13/1, chị Nguyễn Thị H. đi tìm chồng đến địa bàn của xã thì bị một thanh niên khống chế sau đó giở trò đồi bại.

Mặc dù, chị H đã lớn tiếng kêu cứu nhưng do đây là khu vực vắng người nên không ai dám bén bảng đến gần. Nghi phạm đã bị cơ quan công an bắt giữ.

Vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

P.V

Tổng thống Vladimir Putin.
Ông Putin: Nga không tìm cách tái gia nhập G7
(Ngày Nay) - Tổng thống Vladimir Putin nói Nga không có kế hoạch quay lại Nhóm 7 nước công nghiệp phát triển (G7), đồng thời cho rằng tầm quan trọng của nhóm này tiếp tục suy giảm.
Ảnh minh hoạ.
Nhật Bản cấm cấy phôi thai đã qua chỉnh sửa gene
(Ngày Nay) - Ngày 4/12, một hội đồng chuyên gia của Chính phủ Nhật Bản cho biết nước này sẽ xây dựng quy định pháp lý cấm tuyệt đối việc cấy phôi thai đã chỉnh sửa gene vào cơ thể người hoặc động vật có vú, đồng thời áp dụng chế tài xử phạt đối với các vi phạm. Đây được xem là bước đi nhằm lấp khoảng trống pháp lý hiện nay và ngăn chặn việc tạo ra trẻ sơ sinh đã chỉnh sửa gene.
Nvidia công bố máy chủ AI mới có hiệu suất cao gấp 10 lần
Nvidia công bố máy chủ AI mới có hiệu suất cao gấp 10 lần
(Ngày Nay) - Nvidia đã công bố dữ liệu mới nhất cho thấy máy chủ trí tuệ nhân tạo (AI) mới của hãng có khả năng nâng cao hiệu suất của các mô hình AI tiên tiến, bao gồm những mô hình phổ biến từ Trung Quốc, lên đến 10 lần so với thế hệ máy chủ trước đó.
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
(Ngày Nay) -“Thị trường BĐS bị các đối tượng đầu cơ thao túng, đẩy giá, chính sách nhà ở xã hội bị trục lợi, giá nhà đất liên tục leo thang, vượt xa tầm với của người dân có nhu cầu ở thực dẫn tới tình trạng nhà, đất chủ yếu rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách”, là những vấn đề trăn trở được các chuyên gia BĐS và hoạch định chính sách bàn luận tại Diễn đàn “Xây dựng thị trường BĐS lành mạnh, bền vững – năm 2025” của Đài PTTH Hà Nội, nhằm tìm ra giải pháp chấn chỉnh, khắc phục.