Địa điểm lý tưởng để tận hưởng mùa thu tuyệt đẹp

Tháng 9 là thời điểm lý tưởng nhất trong năm để chiêm ngưỡng cảnh vật thay đổi khi bước sang thu trên khắp thế giới.
Địa điểm lý tưởng để tận hưởng mùa thu tuyệt đẹp

Las Vegas, Mỹ

Địa điểm lý tưởng để tận hưởng mùa thu tuyệt đẹp ảnh 1

Thành phố Las Vegas luôn nhộn nhịp, nhưng lượng du khách bắt đầu giảm vào cuối mùa hè. Điểm hấp dẫn nhất của thành phố này vào tháng 9 là thời tiết khá dễ chịu, đặc biệt vào buổi tối.

Dãy núi White, Mỹ

Địa điểm lý tưởng để tận hưởng mùa thu tuyệt đẹp ảnh 2

Tháng 9 đánh dấu mùa lá chuyển màu ở New England. Du khách có thể chiêm ngưỡng cả vùng được nhuộm bằng màu đỏ và vàng của lá mùa thu. Một trong những khu vực lý tưởng nhất để ngắm cảnh mùa thu là dãy núi White.

Tỉnh Limón, Costa Rica

Địa điểm lý tưởng để tận hưởng mùa thu tuyệt đẹp ảnh 3

Tỉnh Limón nổi tiếng với động vật hoang dã đa dạng, bãi biển đẹp và văn hóa đặc sắc. Điểm điểm hấp dẫn du khách nhất là vườn quốc gia Tortuguero, nơi những người yêu thiên nhiên có thể xem rùa biển làm tổ và đẻ trứng. Vẹt đuôi dài, cự đà và con lười cũng thường xuyên xuất hiện ở đây.

London, Anh

Địa điểm lý tưởng để tận hưởng mùa thu tuyệt đẹp ảnh 4

Du khách có thể tới thành phố London vào bất cứ thời điểm nào trong năm, nhưng tháng 9 là lý tưởng nhất. bạn sẽ tiết kiệm khoản tiền đáng kể cho việc ăn ở vì lượng du khách giảm vào cuối hè. Ngoài ra, thời tiết cũng trở nên mát mẻ hơn.

Bruges, Bỉ

Địa điểm lý tưởng để tận hưởng mùa thu tuyệt đẹp ảnh 5

Thành phố cổ Bruges là một trong những kho báu quốc gia của Bỉ. Với nhiều tòa nhà cổ kính và phong cảnh đẹp, thành phố này là điểm đến lý tưởng dành cho du khách muốn nghỉ ngơi và thư giãn. Bạn cũng có cơ hội thưởng thức sô-cô-la, bánh quế và bia ở đây.

Hoàng Sơn, Trung Quốc

Địa điểm lý tưởng để tận hưởng mùa thu tuyệt đẹp ảnh 6

Hoàng Sơn là ngọn núi được yêu thích nhất ở Trung Quốc và thu hút rất đông du khách. Tháng 9 là thời điểm lý tưởng để khám phá ngọn núi này, vì lá cây bắt đầu chuyển màu đỏ và vàng khi thời tiết sang thu.

Melbourne, Australia

Địa điểm lý tưởng để tận hưởng mùa thu tuyệt đẹp ảnh 7

Vào tháng 9, thời tiết ở thành phố Melbourne trở nên mát mẻ hơn và lượng du khách cũng bớt đông đúc. Đây là thời điểm lý tưởng để du khách khám phá các địa điểm như trung tâm mua sắm Block Arcade hay bảo tàng Victoria. Đến cuối tháng 9, thành phố sẽ trở nên rực rỡ với nhiều loài hoa đua nở.

Theo Dân Việt
Khi cắt hộp sữa tươi Dutch Lady ra, chị Thảo đã phát hoảng khi nhìn thấy phần sữa bên trong hộp bị vón cục, bốc mùi hôi khó chịu dù nắp hộp sữa khi đó được dán kín, không hề có dấu hiệu bị thủng. (Ảnh do NVCC)
Phát hoảng vì mua phải sữa Dutch Lady vón cục, bốc mùi khó chịu dù vẫn còn hạn sử dụng
(Ngày Nay) - Khi cắt hộp sữa tươi nhãn hiệu Dutch Lady của Công ty FrieslandCampina Việt Nam mà con mình vừa uống ra, chị Thảo (quận Ba Đình, Hà Nội) đã phát hoảng khi nhìn thấy phần sữa bên trong hộp bị vón cục, bốc mùi hôi khó chịu dù nắp hộp sữa khi đó được dán kín, không hề có dấu hiệu bị thủng và vẫn còn hạn sử dụng.