Ngắm hoàng hôn luôn là niềm yêu thích của rất nhiều người. Bởi khung cảnh này thật tuyệt vời và hết sức lãng mạn. Dưới đây là những điểm ngắm hoàng hôn lãng mạn nhất mà bạn nên một lần đặt chân đến để cảm nhận hết không gian tuyệt vời này.
Đền Taj Mahal, Ấn Độ. Là ngôi đền được xây dựng để tưởng nhớ người vợ đã chết của hoàng đế. Đến ngôi đền này để ngắm nhìn kiến trúc tuyệt vời và ngắm nhìn hoàng hôn huy hoàng thì tuyệt vời không gì bằng. Những đám mây màu hồng nhạt chuyển sang đỏ đậm sẽ được soi bóng dưới sân đền sáng loáng, phủ lên các tòa nhà và ngôi đền tạo nên khung cảnh vô cùng lãng mạn.
ngắm nhìn hoàng hôn huy hoàng thì tuyệt vời không gì bằng.
Isle of Skye, Scotland. Đây là điểm yêu thích của các nhiếp ảnh gia và tất cả các khách du lịch mong muốn đón cảnh quan tuyệt vời nhất thế giới và cảnh hoàng hôn ngoạn mục. Ánh sáng cuối ngày sẽ leo lên các vách đá quyến rũ vô cùng.
Ánh sáng cuối ngày leo lên vách đá vô cùng quyến rũ.
Florida Keys, Florida. Florida Keys từ lâu đã nổi tiếng về một số cảnh hoàng hôn ngoạn mục nhất hành tinh.
Cảnh đẹp tuyệt vời trên biển Florida keys.
Bãi biển Pfeiffer, California. Bãi biển này không chỉ là nhà của những bãi biển cát tím hiếm có trên thế giới. Những tảng đá ngầm ngoài biển che dấu mặt trời lấp ló khi hoàng hôn buông xuống. Khung cảnh được chiếu xuống mặt biển ngay khi nó lặn ở đường chân trời.
Hoàng hôn le lói qua ô cửa đá ở vùng biển này.
Maasai Mara, Kenya, châu Phi. Mặt trời lặn trên đỉnh núi là một trong những trải nghiệm mỗi người nên thử ít nhất một lần trong đời. Khu bảo tồn Maasai này là một khu bảo tồn thiên nhiên. Mặt trời sẽ hạ nhiệt khi nó chìm dưới đường chân trời tạo nên một bức tranh đỏ rực sau đó chuyển thành màu cam rực rỡ.
Hoàng hôn màu cam rực rỡ ở vùng Maasai Mara, Kenya, châu Phi.
Lofoten, Na Uy. Nếu muốn xem mặt trời lặn ở vị trí đẹp, thì hãy đến vùng đất này. Nằm giữa đường vĩ tuyến 68 và 69 phía bắc của Vòng Bắc Cực, các hòn đảo yên bình khoe sắc đẹp tiềm ẩn mà hiếm nơi nào khác trên hành tinh có được. Dãy núi trải dài chính giữa đảo, thảm xanh hoa lá, bầu trời trong và ánh dương lan tỏa khiến du khách ngỡ mình vừa bước vào câu chuyện tiểu thuyết viễn tưởng nào đó.
Lofoten là địa điểm có phong cảnh đẹp tuyệt vời để bạn ngắm cảnh hoàng hôn và bình minh.
(Ngày Nay) - Sáng 20/6, Thành ủy TP Hồ Chí Minh tổ chức Hội nghị công bố quyết định thành lập Báo và Phát thanh, Truyền hình TP Hồ Chí Minh, đánh dấu bước chuyển mới trong quá trình sắp xếp, tinh gọn hệ thống báo chí thành phố theo chủ trương, chỉ đạo của Trung ương, của thành phố.
(Ngày Nay) - Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV) vừa có thông báo về gia hạn thời gian nhận hồ sơ tuyển dụng lao động làm việc tại Cảng không không Quốc tế Long Thành (sân bay Long Thành, xã Long Thành, thành phố Đồng Nai), trong đó có một số vị trí việc làm chỉ cần lao động phổ thông.
(Ngày Nay) - Trước yêu cầu của tình hình mới, công tác thực thi quyền sở hữu trí tuệ cần tiếp tục được đổi mới mạnh mẽ về tư duy quản lý, phương thức phối hợp và ứng dụng công nghệ trong thực thi pháp luật.
(Ngày Nay) - Các ngân hàng trung ương hàng đầu thế giới cảnh báo thỏa thuận hòa bình tạm thời giữa Mỹ và Iran chỉ giúp giảm bớt một phần áp lực đối với kinh tế toàn cầu, trong khi cuộc chiến chống lạm phát vẫn còn nhiều thách thức.
(Ngày Nay) - Một quán gà rán nổi tiếng tại tỉnh Shizuoka (Nhật Bản) đang gây xôn xao dư luận sau khi tiết lộ bí quyết tạo nên hương vị đặc trưng của món ăn là loại dầu chiên được duy trì liên tục trong suốt 66 năm.
(Ngày Nay) - Ngày 20/6, tại phường Quy Nhơn, Cục Du lịch quốc gia Việt Nam (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) phối hợp với Quỹ Phòng, chống tác hại của thuốc lá (Bộ Y tế) và Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Gia Lai tổ chức lễ phát động “Xây dựng môi trường không khói thuốc tại địa điểm tham quan và cơ sở lưu trú du lịch”.
(Ngày Nay) - Ngày 20/6/2026, tại đặc khu Lý Sơn (Quảng Ngãi), Công ty CP Tập đoàn Everland (MCK: EVG) chính thức khởi công Dự án Tổ hợp du lịch văn hóa di sản Lý Sơn – Crystal Holidays Heritage Lý Sơn. Sự kiện là dấu mốc mới của Tập đoàn Everland trong vai trò Nhà phát triển bất động sản bền vững và kiến tạo hệ sinh thái du lịch, nghỉ dưỡng kết hợp di sản văn hóa tại Việt Nam.
(Ngày Nay) -Sau 3 ngày khảo sát, thăm dò bằng radar xuyên đất tại Công viên Lê Thị Riêng, các đơn vị chức năng đã phát hiện nhiều dấu hiệu bất thường, nghi có hài cốt liệt sĩ, đồng bào hy sinh trong chiến tranh.