Diễn viên 'Leatherface' qua đời vì COVID-19

0:00 / 0:00
0:00
Viêm phổi nặng do nhiễm COVID-19 là nguyên nhân khiến diễn viên từng tham gia phim kinh dị "Leatherface" tử vong.
Diễn viên 'Leatherface' qua đời vì COVID-19

Core Management - công ty quản lý của diễn viên - đăng tải trên Twitter ngày 7/6 cho biết, Lorina Kamburova trút hơi thở cuối cùng tại bệnh viện ở Moscow, Nga hôm 27/5, nhưng đến nay mới được công bố.

"Thực lòng đau đớn trước sự ra đi của Lorina, một nghệ sĩ và người bạn xinh xắn của chúng tôi. Không từ ngữ nào diễn tả được nỗi mất mát lúc này. Lorina là tài năng trẻ nhưng mất quá sớm. Chúng tôi xin gửi lời chia buồn đến bạn bè và gia đình của Lorina. Lorina đã truyền cảm hứng và tiếp thêm năng lượng cho mọi người".

Lorina Kamburova sinh năm 1991, là diễn viên người Bulgaria. Sau khi tốt nghiệp Học viện Nghệ thuật Sân khấu và Điện ảnh Quốc gia Krastyo Sarafov, cô đã xuất hiện trong các phim Nightworld, Leatherface, Doom: Annihilation...

Kamburova từng góp mặt ở tác phẩm kinh dị Hollywood Leatherface - phần tiền truyện của The Texas Chainsaw Massacre. Kamburova thủ vai con gái của một cảnh sát và bị tấn công bởi gia đình Sawyer.

Ngoài diễn xuất, Kamburova là thành viên của ban nhạc acoustic Rossen & Lorina, cùng với Rossen Pentchev.

Trưa 18/6: Thêm 121 ca mắc COVID-19
Trưa 18/6: Thêm 121 ca mắc COVID-19
(Ngày Nay) - Bản tin trưa 18/6 của Bộ Y tế cho biết có 121 ca mắc COVID-19, trong đó 2 ca nhập cảnh cách ly ngay, 119 ca trong nước, riêng TPHCM đã 59 ca.