Diễn viên Mai Phương xinh đẹp dù vẫn đang điều trị ung thư

(Ngày Nay) - Dù vẫn đang trị bệnh nhưng bà mẹ một con Mai Phương vẫn xinh đẹp hút hồn.
Diễn viên Mai Phương xinh đẹp dù vẫn đang điều trị ung thư
Diễn viên Mai Phương xinh đẹp dù vẫn đang điều trị ung thư ảnh 1

Mới đây, Mai Phương bất ngờ xuất hiện xinh đẹp trong một bộ ảnh thời trang khiến nhiều người bất ngờ. Không còn nữ tính, dịu dàng như trước kia, bộ ảnh mới của diễn viên Mai Phương thanh lịch và quyến rũ.

Diễn viên Mai Phương xinh đẹp dù vẫn đang điều trị ung thư ảnh 2

Sau một năm điều trị ung thư, đến thời điểm hiện tại, sức khỏe của Mai Phương đã ổn định hơn những cô vẫn phải gặp bác sĩ thường xuyên. Dù vậy, bật tật cũng không thể khiến bà mẹ một con Mai Phương kém xinh đẹp và duyên dáng đi chút nào.

Diễn viên Mai Phương xinh đẹp dù vẫn đang điều trị ung thư ảnh 3

Dịp 8/3, nữ diễn viên chia sẻ thông điệp rằng hãy làm những gì mà khiến bản thân có thể hạnh phúc.

Diễn viên Mai Phương xinh đẹp dù vẫn đang điều trị ung thư ảnh 4

Stylist Kye Nguyễn là người hỗ trợ Mai Phương thực hiện bộ ảnh lần này. Anh cho biết mong muốn đàn chị có thể sống lạc quan và mạnh mẽ. Chính vì thế, Kye đã giúp đàn chị 'lột xác' với hình ảnh mới, không còn dịu dàng, ngọt ngào như thường ngày.

Diễn viên Mai Phương xinh đẹp dù vẫn đang điều trị ung thư ảnh 5

Cũng theo tiết lộ của Kye, trong quá trình chụp ảnh, Mai Phương hợp tác rất ăn ý với ekip, nữ diễn viên có tâm trạng thoải mái, vui vẻ nên buổi chụp hình diễn ra suôn sẻ và nhanh chóng.

Diễn viên Mai Phương xinh đẹp dù vẫn đang điều trị ung thư ảnh 6

Trong quá trình chụp, vì sức khỏe yếu, xương giòn do di chứng nên Mai Phương di chuyển có phần khó khăn. Mọi người phải đỡ người, đỡ tay nữ diễn viên. Mai Phương cũng không hề đi giày cao gót tại buổi chụp mà chỉ ướm vào chân để tạo dáng.

Diễn viên Mai Phương xinh đẹp dù vẫn đang điều trị ung thư ảnh 7

Sau khi chụp, chính Mai Phương cũng bất ngờ vì tạo hình xinh đẹp của bản thân.

Ảnh: A.T

Không có điều kỳ diệu, chỉ có phương pháp phù hợp
Không có điều kỳ diệu, chỉ có phương pháp phù hợp
(Ngày Nay) - Rất nhiều gia đình có con tự kỷ ráo riết đi tìm giáo viên giỏi hay trung tâm đắt tiền… những mong con tiến bộ. Nhưng theo nhiều giáo viên chuyên ngành sư phạm đặc biệt, không có phép màu nào hơn là tìm cho trẻ phương pháp phù hợp để con thấy thoải mái và dễ dàng hòa nhập.
Con người và Biểu tượng (Man and his symbols) là tác phẩm duy nhất xuất bản hướng đến đại chúng của nhà tâm lý học nổi danh Carl Jung.
Con người và biểu tượng - Những giấc mơ hé lộ tiềm thức loài người
(Ngày Nay) - "Con người và biểu tượng" là tác phẩm đầu tiên và duy nhất trong đó Carl Jung giải thích cho độc giả phổ thông đóng góp lớn nhất của ông cho biết về tâm trí con người: lý thuyết về tầm quan trọng của ý nghĩa biểu tượng - đặc biệt khi chúng được hé lộ trong những giấc mơ.
Bộ trưởng Quốc phòng Israel kêu gọi ngừng cải cách tư pháp
Bộ trưởng Quốc phòng Israel kêu gọi ngừng cải cách tư pháp
(Ngày Nay) - Tối 25/3, Bộ trưởng Quốc phòng Israel, ông Yoav Gallant - một thành viên cấp cao thuộc đảng Likud của Thủ tướng Benjamin Netanyahu, đã kêu gọi dừng kế hoạch cải cách tư pháp đang gây nhiều tranh cãi, đồng thời hối thúc người dân chấm dứt làn sóng biểu tình quy mô lớn phản đối chính phủ, cũng như tình trạng lực lượng dự bị quân sự từ chối tham gia huấn luyện.