Điều chuyển Phó công an huyện bị tố làm thôn nữ có thai

Thiếu tá Lê Duy Hùng sẽ được điều đi cồng tác ở nơi khác, không ở Công an huyện Nam Đông nữa.
Điều chuyển Phó công an huyện bị tố làm thôn nữ có thai

Liên quan đến sự việc Thiếu tá Lê Duy Hùng – Phó trưởng Công an huyện Nam Đông bị “tố” là bạc tình, chối bỏ trách nhiệm sau khi khiến chị Hồ Thị D. (28 tuổi, thôn Đa Phú, xã Hương Phú, huyện Nam Đông, tỉnh Thừa Thiên – Huế) mang thai 8 tháng. Đại tá Lê Quốc Hùng – Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế đã chỉ đạo Trưởng phòng Tổ chức Công an tỉnh và Trường Công an huyện Nam Đồng làm rõ vụ việc.

Ngày 16/2, Đại tá Lê Khánh Hà – Trưởng Công an huyện Nam Đông đã có báo cáo ban đầu. Tuy nhiên chưa có kết luận chính thức vì cả hai bên (chị D. và ông Hùng) có những báo cáo mâu thuẫn nhau.

Trong khi Thiếu tá Lê Duy Hùng thừa nhận việc có quen biết chị D. nhưng chỉ ở mức quan hệ bạn bè thì chị Hồ Thị D. lại khẳng định chị và ông Hùng có quan hệ trên mức bạn bè và tác giả bào thai 8 tháng trong người chị chính là ông Hùng.

Điều chuyển Phó công an huyện bị tố làm thôn nữ có thai ảnh 1

Hồ Thị D. mang thai 8 tháng.

Đại tá Cao Thanh Hải – Phó trưởng phòng Tham mưu Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế cho biết, trước sự việc trên Thiếu tá Lê Duy Hùng sẽ được điều đi cồng tác ở nơi khác, không ở Công an huyện Nam Đông nữa.

Đại tá cũng co hay đồng chí giám đốc đã yêu cầu bằng mọi biện pháp phải xác minh sự việc một cách khách quan, kiên quyết không bao che, sai đến đâu giải quyết đến đó.

'Ngoài ra, trong các biện pháp xác minh về vụ việc sẽ không loại trừ biện pháp xét nghiệm ADN để xác định ông Hùng có phải là cha của cháu bé trong bụng chị D hay không, vì đây là biện pháp khoa học', Đại tá cho biết thêm.

Trước đó, chị Hồ Thị D (28 tuổi, ngụ thôn Đa Phú, xã Hương Phú, huyện Nam Đông, Thừa Thiên- Huế) đã phản ánh đến Công an huyện Nam Đông việc ông Nguyễn Duy Hùng- Phó trưởng Công an huyện Nam Đông làm chị D có thai rồi chối bỏ trách nhiệm.

Theo chị D, sau thời gian yêu nhau, chị mang thai với ông Hùng. Từ lúc mang thai cho đến tháng thứ 7, ông Hùng quan tâm chăm sóc chị D. chu đáo. Nhiều lần đích thân ông Hùng chở chị D. xuống TP.Huế khám thai. Chị đã có ý định che dấu chuyện này.

Tuy nhiên, vào lúc 13 giờ 28 phút ngày 18.2 vừa qua, ông Hùng đã bất ngờ dùng số điện thoại lạ gọi điện xúc phạm bố mẹ chị D., chị đã phản ánh việc này lên cơ quan chức năng.

Quỳnh Mai

Khoảng cách khoa học dai dẳng đe dọa các nước đang phát triển, báo cáo mới của UNESCO cảnh báo
Khoảng cách khoa học dai dẳng đe dọa các nước đang phát triển, báo cáo mới của UNESCO cảnh báo
(Ngày Nay) - Ngày 15/7/2026, UNESCO khai mạc Hội nghị Toàn cầu 2026 của Thập kỷ Quốc tế về Khoa học vì Phát triển Bền vững (International Decade of Sciences for Sustainable Development - IDSSD), đồng thời công bố những dữ liệu mới cho thấy bức tranh trái chiều của khoa học toàn cầu: cộng đồng khoa học đã có sự huy động mạnh mẽ trong hai năm qua, nhưng khoảng cách giữa các quốc gia vẫn còn rất lớn, đặc biệt đối với các nước đang phát triển.
Sự kiện AI quy tụ hơn 1.000 chuyên gia và doanh nghiệp sẽ diễn ra tại TP.HCM vào tháng 8
Sự kiện AI quy tụ hơn 1.000 chuyên gia và doanh nghiệp sẽ diễn ra tại TP.HCM vào tháng 8
(Ngày Nay) - Hơn 1.000 lãnh đạo doanh nghiệp, chuyên gia công nghệ và nhà đầu tư từ nhiều quốc gia Đông Nam Á dự kiến sẽ tham dự The Future of Artificial Intelligence: Chapter 4 , diễn ra ngày 18/8/2026 tại TP.HCM. Đây là lần thứ tư hội nghị được tổ chức, do JDI và Hiệp hội Doanh nghiệp Hồng Kông tại Việt Nam đồng tổ chức, với sự hỗ trợ của NVIDIA AI Technology Centre (NVAITC) và Singapore Global Network.
Quốc lộ 12A là tuyến giao thông huyết mạch có hàng trăm lượt phương tiện vận tải lưu thông mỗi ngày. (Ảnh: Hoàng Anh)
Xe chở vật liệu vượt thành thùng trên Quốc lộ 12A, tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn giao thông
(Ngày Nay) - Dù các quy định về tải trọng, kích thước xếp hàng và che chắn phương tiện đã được tuyên truyền, kí cam kết chấp hành trong hoạt động vận tải, tình trạng xe chở vật liệu xây dựng rời mỏ với hàng hóa chất cao vượt thành thùng vẫn được ghi nhận trên Quốc lộ 12A, tỉnh Quảng Trị. Thực trạng này tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn giao thông và ảnh hưởng đến môi trường.
Gemini Hùng Huỳnh, UPRIZE cùng dàn nghệ sĩ trẻ hội tụ tại VSHOW Hòa Âm Quang Phổ
Gemini Hùng Huỳnh, UPRIZE cùng dàn nghệ sĩ trẻ hội tụ tại VSHOW Hòa Âm Quang Phổ
(Ngày Nay) - VShow Hòa Âm Quang Phổ sẽ diễn ra lúc 19 giờ ngày 25/7 tại Quảng trường Châu Âu, Vinhomes Royal Island (Vũ Yên, Hải Phòng), với sự góp mặt của UPRIZE, Hoàng Duyên, Phúc Du, MaiQuinn, Gemini Hùng Huỳnh và OgeNus. Lấy thông điệp "Bùng nổ giác quan" , chương trình được xây dựng như một không gian nơi sáu cá tính âm nhạc cùng hội tụ, tạo nên bức tranh thanh xuân với nhiều gam màu khác nhau. 
Nhiều trang báo quốc tế đưa tin về DANAFF IV
Nhiều trang báo quốc tế đưa tin về DANAFF IV
(Ngày Nay) - Khép lại vào đầu tháng 7/2026, Liên hoan phim Châu Á Đà Nẵng lần thứ IV (DANAFF IV) đã tạo được sự chú ý đáng kể trên truyền thông quốc tế. Từ những tạp chí chuyên ngành điện ảnh của Hollywood đến hệ thống báo chí, trang tin giải trí tại châu Á và châu Âu, hơn 40 cơ quan truyền thông tại Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Bangladesh, Italy, Thổ Nhĩ Kỳ và Pháp đã đưa tin về sự kiện, cho thấy vị thế ngày càng rõ nét của DANAFF trên bản đồ liên hoan phim khu vực.
Trung Quốc - Kính AI trở thành công cụ gian lận mới
Trung Quốc - Kính AI trở thành công cụ gian lận mới
(Ngày Nay) - Sự xuất hiện của kính thông minh tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI) đang tạo ra thách thức mới đối với công tác coi thi tại Trung Quốc, khi một số thí sinh lợi dụng thiết bị này để gian lận trong các kỳ thi.
Đồng chí Trần Cẩm Tú, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư chủ trì giao ban. Ảnh: Phương Hoa/TTXVN
Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú chủ trì Hội nghị giao ban quý II/2026
(Ngày Nay) - Sáng 14/7, tại Hà Nội, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú chủ trì Hội nghị giao ban quý II/2026 với các tỉnh ủy, thành ủy, đảng ủy, các ban đảng, 4 văn phòng, các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Trung ương, đánh giá thực hiện nhiệm vụ quý II/2026 và triển khai những nhiệm vụ trọng tâm thời gian tới.