Điều tra vụ án mạng do mâu thuẫn sau va chạm giao thông

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Ngày 27/1, Công an tỉnh Bình Phước đang lấy lời khai của đối tượng Trần Ngọc Quang (27 tuổi, ngụ xã Tân Lập, huyện Đồng Phú) để điều tra, làm rõ hành vi giết người.
Điều tra vụ án mạng do mâu thuẫn sau va chạm giao thông

Trước đó, ông Nguyễn Thuận (46 tuổi, ở ấp 2, xã Tiến Hưng, thành phố Đồng Xoài) có nợ Quang 2 triệu đồng tiền thỏa thuận sau va chạm giao thông giữa hai người. Khoảng 19 giờ ngày 26/1, Quang lên nhà ông Thuận để đòi nợ. Lúc này, ông Thuận đang tổ chức ăn nhậu tại nhà cùng anh Trịnh Duy Phương (31 tuổi, ngụ xã Tiến Hưng) và một số người khác.

Tại đây, Quang và ông Thuận xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát. Thấy vậy, anh Trịnh Duy Phương vào can ngăn. Quang đánh nhau với nhóm của ông Thuận và Phương.

Trong quá trình xô xát, Quang dùng con dao Thái Lan giấu sẵn trong người đâm vào lưng anh Phương. Được đưa đi cấp cứu kịp thời nhưng do vết thương quá nặng, anh Phương đã tử vong.

Gây án xong, Quang nhanh chóng rời khỏi hiện trường. Khi biết nạn nhân đã tử vong, Quang đến cơ quan Công an đầu thú.

Vụ việc đang được tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Nuôi dưỡng đời sống văn hóa Thủ đô qua từng chương trình "Âm nhạc cuối tuần"
Nuôi dưỡng đời sống văn hóa Thủ đô qua từng chương trình "Âm nhạc cuối tuần"
(Ngày Nay) -  Chiều cuối tuần 2/8/2026 tại Nhà Bát Giác, những thanh âm đầu tiên của “Hà Nội - Niềm tin và hy vọng” vang lên như một lời chào quen thuộc dành cho người dân và du khách. Tiếp sau đó, những giai điệu jazz kinh điển của thế giới lần lượt cất lên qua phần biểu diễn của NSƯT Quyền Văn Minh và các nghệ sĩ Bình Minh Jazz Club, mở ra một không gian âm nhạc giàu cảm xúc ngay giữa trung tâm Thủ đô.
ASEAN Cup 2026: Sẵn sàng cho đại chiến tại "chảo lửa" Pakansari
ASEAN Cup 2026: Sẵn sàng cho đại chiến tại "chảo lửa" Pakansari
(Ngày Nay) - Cuộc đối đầu giữa đội tuyển Việt Nam và Indonesia tại sân vận động Pakansari ở Bogor tối 3/8 không chỉ quyết định cục diện bảng A ASEAN Cup 2026 mà còn được xem là trận cầu bản lề của cả giải đấu. Một bên là nhà đương kim vô địch đang chịu sức ép sau cú sảy chân trước Singapore, bên kia là đội chủ nhà toàn thắng hai trận đầu nhưng vẫn dành sự tôn trọng tuyệt đối cho đối thủ khi khẳng định đây là “đội mạnh nhất giải”.
Nhật Bản, Mỹ lần đầu phối hợp can thiệp mua đồng yen sau 15 năm
Nhật Bản, Mỹ lần đầu phối hợp can thiệp mua đồng yen sau 15 năm
(Ngày Nay) - Ngày 3/8, Bộ trưởng Tài chính Nhật Bản Satsuki Katayama xác nhận Nhật Bản và Mỹ đã phối hợp tiến hành can thiệp mua đồng yen trên thị trường ngoại hối vào ngày 31/7. Đây là lần đầu tiên trong vòng 15 năm hai nước thực hiện biện pháp này, đồng thời cả Tokyo và Washington đều khẳng định sẵn sàng tiếp tục hành động nếu cần thiết.
Cảnh báo thủ đoạn giả danh cán bộ Công an đặt mua hàng để lừa tiền cọc
Cảnh báo thủ đoạn giả danh cán bộ Công an đặt mua hàng để lừa tiền cọc
(Ngày Nay) - Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Công an thành phố Cần Thơ vừa phát đi cảnh báo về thủ đoạn lừa đảo mới nhắm vào doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh thông qua hình thức giả danh cán bộ Công an hoặc cơ quan nhà nước đặt mua hàng hóa với số lượng lớn, sau đó dẫn dụ nạn nhân chuyển tiền đặt cọc cho doanh nghiệp "sân sau" do các đối tượng dựng lên để chiếm đoạt tài sản.