Điều tra vụ án mạng do mâu thuẫn sau va chạm giao thông

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Ngày 27/1, Công an tỉnh Bình Phước đang lấy lời khai của đối tượng Trần Ngọc Quang (27 tuổi, ngụ xã Tân Lập, huyện Đồng Phú) để điều tra, làm rõ hành vi giết người.
Điều tra vụ án mạng do mâu thuẫn sau va chạm giao thông

Trước đó, ông Nguyễn Thuận (46 tuổi, ở ấp 2, xã Tiến Hưng, thành phố Đồng Xoài) có nợ Quang 2 triệu đồng tiền thỏa thuận sau va chạm giao thông giữa hai người. Khoảng 19 giờ ngày 26/1, Quang lên nhà ông Thuận để đòi nợ. Lúc này, ông Thuận đang tổ chức ăn nhậu tại nhà cùng anh Trịnh Duy Phương (31 tuổi, ngụ xã Tiến Hưng) và một số người khác.

Tại đây, Quang và ông Thuận xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát. Thấy vậy, anh Trịnh Duy Phương vào can ngăn. Quang đánh nhau với nhóm của ông Thuận và Phương.

Trong quá trình xô xát, Quang dùng con dao Thái Lan giấu sẵn trong người đâm vào lưng anh Phương. Được đưa đi cấp cứu kịp thời nhưng do vết thương quá nặng, anh Phương đã tử vong.

Gây án xong, Quang nhanh chóng rời khỏi hiện trường. Khi biết nạn nhân đã tử vong, Quang đến cơ quan Công an đầu thú.

Vụ việc đang được tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Không có điều kỳ diệu, chỉ có phương pháp phù hợp
Không có điều kỳ diệu, chỉ có phương pháp phù hợp
(Ngày Nay) - Rất nhiều gia đình có con tự kỷ ráo riết đi tìm giáo viên giỏi hay trung tâm đắt tiền… những mong con tiến bộ. Nhưng theo nhiều giáo viên chuyên ngành sư phạm đặc biệt, không có phép màu nào hơn là tìm cho trẻ phương pháp phù hợp để con thấy thoải mái và dễ dàng hòa nhập.
Bộ trưởng Quốc phòng Israel kêu gọi ngừng cải cách tư pháp
Bộ trưởng Quốc phòng Israel kêu gọi ngừng cải cách tư pháp
(Ngày Nay) - Tối 25/3, Bộ trưởng Quốc phòng Israel, ông Yoav Gallant - một thành viên cấp cao thuộc đảng Likud của Thủ tướng Benjamin Netanyahu, đã kêu gọi dừng kế hoạch cải cách tư pháp đang gây nhiều tranh cãi, đồng thời hối thúc người dân chấm dứt làn sóng biểu tình quy mô lớn phản đối chính phủ, cũng như tình trạng lực lượng dự bị quân sự từ chối tham gia huấn luyện.