Xô xát sau va chạm giao thông, người đàn ông bị đánh chết

(Ngày Nay) - Nhân chứng tại hiện trường cho biết hai người đàn ông đi xe máy sau va chạm đã lời qua tiếng lại và xô xát, một người đã dùng mũ bảo hiểm đánh vào đầu khiến người kia nằm gục trên đường.
Hiện trường xảy ra vụ việc. Ảnh: Zing
Hiện trường xảy ra vụ việc. Ảnh: Zing

Vài khoảng 20 giờ ngày 18/8, các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Bình Dương phối hợp với Công an thị xã Dĩ An đang tiến hành khán nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi điều tra vụ án mạng nghiêm trọng, phát sinh từ một vụ va chạm giao thông, theo ghi nhận của báo Pháp luật TP HCM.

Trước đó vào 17h cùng ngày, ông Nguyễn Thành Long (39 tuổi, quê Đồng Nai) điều khiển xe máy lưu thông trên đường Nguyễn Thị Tươi ở thị xã Dĩ An. Đến khu phố Tân Phước, xe của người đàn ông này va chạm với một thanh niên.

Vụ va chạm không nghiêm trọng tuy nhiên, hai người này lời qua tiếng lại rồi lao vào đánh nhau.

Nam thanh niên cầm nón bảo hiểm đánh nhiều nhát vào đầu ông Long, khiến nạn nhân tử vong. Nghi phạm sau đó đã bỏ trốn.

Nhận tin báo, cơ quan Công an đã phong tỏa hiện trường, truy tìm nghi phạm, báo Zing.vn đưa tin.

Người nghèo ở đô thị: Đói vì COVID
Người nghèo ở đô thị: Đói vì COVID
(Ngày Nay) - Đại dịch COVID-19 khiến cho rất nhiều người rơi vào cảnh khốn đốn. Tuy nhiên, với những người dân nghèo ở đô thị vốn đã luôn phải đối mặt hàng ngày với sự thiếu thốn bấp bênh trong cuộc sống, thì dịch bệnh còn đẩy họ tới sự khốn cùng. Họ bị đói đến cả miếng ăn theo đúng nghĩa.
Lai Châu: Hơn 70 học sinh tiểu học là F2 phải lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 trong đêm
Lai Châu: Hơn 70 học sinh tiểu học là F2 phải lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 trong đêm
(Ngày Nay) - Ngay trong đêm ngày 14/5, cơ quan chức năng tỉnh Lai Châu đã tổ chức lấy mẫu xét nghiệm COVID 19 khẩn cấp 3 trường hợp F1, hơn 70 học sinh trường Tiểu học Quyết Tiến, thành phố Lai Châu là F2 do có hai học sinh trường này cùng người thân về Điện Biên thăm nhà có tiếp xúc với bệnh nhân 3758 dương tính với virus SARS-CoV-2.
Nhựa cũng gây ô nhiễm không khí
Nhựa cũng gây ô nhiễm không khí
(Ngày Nay) - Rác thải nhựa trong các đại dương hiện đang là một vấn nạn nổi cộm, nhưng dữ liệu mới cho thấy rằng nhựa cũng đang làm gia tăng ô nhiễm không khí ở các thành phố của Ấn Độ.