Đình chỉ công tác thiếu úy công an lái ôtô tông chết 2 người phụ nữ

(Ngày Nay) - Cơ quan chức năng vừa ra quyết định tạm đình chỉ đối với cán bộ huyện gây tai nạn giao thông khiến 3 người thương vong tại Thanh Hóa.

Theo thông tin đăng tải trên báo Người Lao Động, ngày 11/6, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thanh Hóa đã ra quyết định tạm đình chỉ công tác đối với Thiếu úy Vũ Minh Hoàng (SN 1994) để tiếp tục điều tra, làm rõ vụ tai nạn giao thông làm chết 2 phụ nữ và làm bị thương cháu bé 8 tháng tuổi xảy ra hôm 31/5 vừa qua.

Thiếu úy Vũ Minh Hoàng hiện đang công tác tại Đội phòng cháy chữa cháy (PCCC) Công an huyện Thạch Thành (Thanh Hóa) là người trực tiếp điều khiển chiếc xe ôtô Ford Ecosport mang BKS 36A- 268.15 tông chết 2 người phụ nữ và bị thương 1 cháu bé 8 tháng tuổi đi trên một chiếc xe máy vào chiều ngày 31/5.

Trước đó, thông tin về sự việc, báo Lao Động đưa tin, vào khoảng 15h ngày 31/5, trên quốc lộ 217 (đoạn qua xã Vĩnh Long, huyện Vĩnh Lộc, tỉnh Thanh Hóa) xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng.

Đình chỉ công tác thiếu úy công an lái ôtô tông chết 2 người phụ nữ ảnh 1

Hiện trường tại thời điểm xảy ra vụ tai nạn. Ảnh: độc giả cung cấp

Tại thời điểm này, chiếc xe máy mang biển kiểm soát 36M9- 2515 do bà Trịnh Thị L. (51 tuổi, trú tại Xã Cẩm Tân, huyện Cẩm Thủy) chở theo chị Nguyễn Thị Th. và bé gái 7 tháng tuổi (trú cùng xã), đang lưu thông trên đường thì bất ngờ bị xe ô tô Ford Ecosport mang biển kiếm soát 36A- 268.15 đang di chuyển theo hướng ngược lại tông trực diện.

Cú va chạm mạnh khiến cả 3 người trên xe bị húc văng, bà L. và chị Th. tử vong tại chỗ. Riêng, bé gái 7 tháng tuổi bị thương nặng và được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Chủ nhân của xe Ford 5 chỗ mang biển kiểm soát 36A- 268.15 là ông Trịnh Xuân Dũng, trú ở Phố Mới Vĩnh Tiến, huyện Vĩnh Lộc.

Ông Dũng là Phó trưởng Công an huyện Thạch Thành phụ trách mảng phòng cháy, chữa cháy - Cứu hộ, cứu nạn.

Thời điểm xảy ra tai nạn, chiếc xe trên chở ông Dũng đang trên đường đi công tác về.

Thông tin được biết, sau khi xảy ra tai nạn, tài xế đã rởi khỏi hiện trường, chiếc xe cũng được tháo biển kiểm soát ra khỏi xe.

Người gieo chữ bằng yêu thương ở làng Hữu Nghị
Người gieo chữ bằng yêu thương ở làng Hữu Nghị
(Ngày Nay) - Làng Hữu nghị Việt Nam được biết đến là nơi cưu mang những nạn nhân chất độc da cam. Ở đó, suốt 13 năm qua, cô giáo Nguyễn Thị Loan đã kiên nhẫn gieo từng con chữ, từng kỹ năng sống và từng niềm hy vọng cho những đứa trẻ mang nhiều khiếm khuyết nhưng luôn khao khát được lớn lên như bao người khác.
Khoảng trống nhận thức về HPV ở nam giới
Khoảng trống nhận thức về HPV ở nam giới
(Ngày Nay) - Từ năm 2026, Chính phủ chính thức đưa vắc xin HPV vào chương trình Tiêm chủng mở rộng quốc gia. Trong bối cảnh đó, việc phòng ngừa các bệnh do virus HPV gây ra không chỉ là câu chuyện của nữ giới còn là mối quan tâm chung của cả cộng đồng. Tuy nhiên, trên thực tế, nam giới - nhóm đối tượng cũng chịu nhiều nguy cơ từ HPV - vẫn đang đứng ngoài các chiến lược truyền thông và phòng bệnh.
Độc lập và hạnh phúc trong các doanh nghiệp xã hội NICE
Độc lập và hạnh phúc trong các doanh nghiệp xã hội thuộc Mạng lưới NICE
(Ngày Nay) - Có bao giờ bạn tự hỏi liệu những người khuyết tật thật sự cần gì? Họ cần lòng thương cảm? Hay họ cần các món quà vật chất từ các chương trình cứu trợ? Đều không phải. Thứ người khuyết tật cần hơn cả là được nhìn nhận như những công dân bình thường. Họ không muốn bản thân mình trở thành gánh nặng cho gia đình và xã hội. Họ muốn được thể hiện bản thân, được cống hiến hết mình cho cuộc sống này, để được độc lập và hạnh phúc.
Triển khai bảo hiểm y tế bổ sung là tất yếu
Triển khai bảo hiểm y tế bổ sung là tất yếu
(Ngày Nay) - Hiện nay, quyền lợi của người tham gia bảo hiểm y tế (BHYT) mặc dù được đánh giá khá toàn diện so với mức đóng, tuy nhiên chưa đủ để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của toàn bộ người dân.
Ảnh minh hoạ.
Tạo môi trường pháp lý thuận lợi để phát triển giáo dục nghề nghiệp
(Ngày Nay) - Bộ Giáo dục và Đào tạo đang dự thảo Nghị định quy định chi tiết một số điều của Luật Giáo dục nghề nghiệp nhằm hướng dẫn các quy định mới của Luật Giáo dục nghề nghiệp, kiến tạo môi trường pháp lý thuận lợi để phát triển giáo dục nghề nghiệp, đáp ứng nhu cầu của người học, thị trường lao động.
Hoạt động nghiên cứu khoa học tại trường Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội (USTH). Ảnh: VGP.
Đầu tư khoa học cơ bản đúng hướng, hiệu quả được đo đếm rõ ràng
(Ngày Nay) - Sau hơn 5 năm triển khai, Chương trình 562 về phát triển khoa học cơ bản đã ghi dấu bằng những kết quả cụ thể: Số lượng và chất lượng công bố quốc tế tăng đều, nhiều nhóm nghiên cứu mạnh được hình thành, vị thế khoa học Việt Nam tiếp tục được củng cố trên bản đồ khu vực và thế giới.