DKRA vào top 5 công ty tư vấn và môi giới BĐS uy tín năm 2020

(Ngày Nay) - Cuối tháng 5, trang Vietnam Report đã chính thức công bố bảng xếp hạng “Top 5 công ty tư vấn và môi giới bất động sản uy tín năm 2020”.

Tất cả chuyên viên tư vấn DKRA Vietnam làm việc từ 6 tháng trở lên, đều phải có chứng chỉ hành nghề môi giới
Tất cả chuyên viên tư vấn DKRA Vietnam làm việc từ 6 tháng trở lên, đều phải có chứng chỉ hành nghề môi giới

Với những hoạt động nổi bật, cùng những đóng góp tích cực cho thị trường bất động sản (BĐS) Việt, Công ty DKRA Vietnam đã được bình chọn vào top 5, vinh dự sánh cùng các tên tuổi lớn khác.

Được thành lập từ năm 2011, hệ thống DKRA hiện có 4 công ty thành viên: DKRA Luxury, DKRA Vega, DKRA Property Management, DKRA Da Nang, cùng 7 sàn giao dịch và hàng trăm nhân sự hoạt động trong khu vực miền Nam và miền Trung.

Đây cũng là đơn vị tiên phong trong việc chuyên nghiệp hóa nghề môi giới BĐS. Tất cả chuyên viên tư vấn DKRA Vietnam làm việc từ 6 tháng trở lên, đều phải có chứng chỉ hành nghề môi giới. Ngoài ra, DKRA còn áp dụng mã số định danh của các chuyên viên tư vấn khi hoạt động.
DKRA vào top 5 công ty tư vấn và môi giới BĐS uy tín năm 2020 ảnh 1

DKRA vào top 5 Công ty tư vấn và môi giới BĐS Việt Nam uy tín năm 2020

“Thông qua việc ứng dụng mã số định danh vào các hoạt động giao dịch, các bên liên quan có thể dễ dàng theo dõi, quản lý thông tin môi giới. Đồng thời, bản thân nhà môi giới cũng được công nhận tính chính danh, được tôn trọng và tạo điều kiện hoạt động bài bản trong xã hội. Từ đây, thị trường sẽ phát triển theo hướng minh bạch và tích cực hơn, ông Phạm Lâm - CEO DKRA Vietnam khẳng định.

Vietnam Report là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực báo cáo, đánh giá xếp hạng doanh nghiệp, sản phẩm và dịch vụ ở Việt Nam. Bình chọn của Vietnam Report lâu nay đã trở thành tài liệu tham khảo có giá trị đối với khách hàng.

TIN LIÊN QUAN
Miền Bắc sắp đón thêm không khí lạnh tăng cường gây mưa rét.(Ảnh minh hoạ)
Thời tiết chuyển mưa rét, nhiệt độ Hà Nội thấp nhất 13 độ C
(Ngày Nay) - Hôm nay (ngày 28/1), đợt không khí lạnh tăng cường bắt đầu ảnh hưởng đến tỉnh thành miền Bắc gây ra mưa nhỏ, trời rét với nhiệt độ thấp nhất 12-15 độ, vùng núi cao dưới 5 độ. Tại Thủ đô Hà Nội, nhiệt độ có thể xuống thấp ở mức 13 độ C.
Đồng chí Trần Hồng Hà, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường
Phát triển kinh tế tuần hoàn là yêu cầu tất yếu của phát triển bền vững
Phát biểu tham luận tại Đại hội XIII, đồng chí Trần Hồng Hà, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường cho rằng quản lý tài nguyên, bảo vệ môi trường và ứng phó với biến đổi khí hậu là vấn đề cấp bách toàn cầu. Phát triển kinh tế tuần hoàn là yêu cầu tất yếu của phát triển bền vững trong bối cảnh mới. -
Bà con nông dân tại huyện Tam Đường, tỉnh Lai Châu tập trung gieo cấy lúa vụ Đông Xuân cho đúng lịch thời vụ. Ảnh: Nguyễn Oanh/TTXVN
Trên 54% diện tích đã có nước gieo cấy vụ Đông Xuân
(Ngày Nay) -  Theo báo cáo nhanh của Tổng cục Thủy lợi, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn về tình hình lấy nước phục vụ gieo cấy vụ Đông Xuân 2020 - 2021 khu vực Trung du và Đồng bằng Bắc Bộ, tính đến 15h ngày 27/1, diện tích có nước trung bình toàn khu vực là 283.030 ha, đạt 54,2% kế hoạch.
Cờ đỏ sao vàng, cờ búa liềm và tranh cổ động được trang trí quanh khu vực diễn ra Đại hội Bức tranh tập thể được 100 tác giả sáng tác với chủ đề “Hữu nghị”.
Khắp phố phường Hà Nội rộn ràng lời ca
(Ngày Nay) - Sở VHTT Hà Nội cho biết, chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, thành phố Hà Nội tổ chức nhiều chương trình nghệ thuật nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi hướng về sự kiện chính trị trọng đại của đất nước.
NSND Trung Kiên - Ảnh: Tuổi Trẻ
NSND Trung Kiên qua đời ở tuổi 82
(Ngày Nay) - Sáng 27/1, NSND Trung Kiên qua đời tại nhà riêng vì tuổi cao, sức yếu. Tang lễ của ông được dự kiến tổ chức vào cuối tuần.