DKRA vào top 5 công ty tư vấn và môi giới BĐS uy tín năm 2020

(Ngày Nay) - Cuối tháng 5, trang Vietnam Report đã chính thức công bố bảng xếp hạng “Top 5 công ty tư vấn và môi giới bất động sản uy tín năm 2020”.

Tất cả chuyên viên tư vấn DKRA Vietnam làm việc từ 6 tháng trở lên, đều phải có chứng chỉ hành nghề môi giới
Tất cả chuyên viên tư vấn DKRA Vietnam làm việc từ 6 tháng trở lên, đều phải có chứng chỉ hành nghề môi giới

Với những hoạt động nổi bật, cùng những đóng góp tích cực cho thị trường bất động sản (BĐS) Việt, Công ty DKRA Vietnam đã được bình chọn vào top 5, vinh dự sánh cùng các tên tuổi lớn khác.

Được thành lập từ năm 2011, hệ thống DKRA hiện có 4 công ty thành viên: DKRA Luxury, DKRA Vega, DKRA Property Management, DKRA Da Nang, cùng 7 sàn giao dịch và hàng trăm nhân sự hoạt động trong khu vực miền Nam và miền Trung.

Đây cũng là đơn vị tiên phong trong việc chuyên nghiệp hóa nghề môi giới BĐS. Tất cả chuyên viên tư vấn DKRA Vietnam làm việc từ 6 tháng trở lên, đều phải có chứng chỉ hành nghề môi giới. Ngoài ra, DKRA còn áp dụng mã số định danh của các chuyên viên tư vấn khi hoạt động.
DKRA vào top 5 công ty tư vấn và môi giới BĐS uy tín năm 2020 ảnh 1

DKRA vào top 5 Công ty tư vấn và môi giới BĐS Việt Nam uy tín năm 2020

“Thông qua việc ứng dụng mã số định danh vào các hoạt động giao dịch, các bên liên quan có thể dễ dàng theo dõi, quản lý thông tin môi giới. Đồng thời, bản thân nhà môi giới cũng được công nhận tính chính danh, được tôn trọng và tạo điều kiện hoạt động bài bản trong xã hội. Từ đây, thị trường sẽ phát triển theo hướng minh bạch và tích cực hơn, ông Phạm Lâm - CEO DKRA Vietnam khẳng định.

Vietnam Report là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực báo cáo, đánh giá xếp hạng doanh nghiệp, sản phẩm và dịch vụ ở Việt Nam. Bình chọn của Vietnam Report lâu nay đã trở thành tài liệu tham khảo có giá trị đối với khách hàng.

TIN LIÊN QUAN
Bà Nguyễn Thị Phương Thảo, Phó Chủ tịch Thường trực HĐQT HDBank.
Bài phát biểu truyền cảm hứng của nữ tỷ phú tại Đại hội thi đua yêu nước ngành Ngân hàng

(Ngày Nay) - Duyên dáng trong tà áo truyền thống màu xanh lá, tỷ phú Nguyễn Thị Phương Thảo, Phó Chủ tịch Thường trực HĐQT HDBank, đã có bài phát biểu đầy cảm hứng về phong trào thi đua yêu nước của ngành ngân hàng, tại Đại hội Thi đua yêu nước ngành Ngân hàng lần thứ VIII vừa diễn ra tại thủ đô Hà Nội.

Trường nhỏ trên bản Tu Nấk bị bão giật sập
Bản Tu Nâk sau những ngày bão

(Ngày Nay) -  Hơn 6 năm qua, kỹ sư Phạm Đình Quý (sinh năm 1972) miệt mài đi xây hàng trăm ngôi trường từ các quỹ ủng hộ cho trẻ em nghèo vùng cao. Năm 2018, anh là một trong 10 nhân vật truyền cảm hứng do giải thưởng WeChoice Awards bình chọn.

Hiện, anh Quý đang có mặt tại Quảng Nam để cùng chính quyền, các nhà hảo tâm xây lại những trường học ở vùng sâu, vùng xa bị bão, gió quật nát. Và dưới đây, là câu chuyện mà anh Quý ghi ở bản Tu Nấk, xã Trà Cang, huyện Nam Trà My, Quảng Nam.