Đổ xăng ở Sài Gòn: Đỡ nghẽn nhưng chưa thông

(Ngày Nay) - Chiều 12/10/2022, người dân ở TP.HCM đã "dễ thở" hơn khi đi đổ xăng, không còn cảnh chen lấn, tranh giành tới lượt như cách đây một hai ngày. Tuy nhiên, nhiều cây xăng vẫn treo bảng thông báo "hết xăng", chờ nhập hàng.
Đổ xăng ở Sài Gòn: Đỡ nghẽn nhưng chưa thông ảnh 1

Cửa hàng xăng dầu 194 Hoàng Văn Thụ (Q.Phú Nhuận) đảm bảo xăng dầu bán cho người dân. Nhưng vì số lượng nhập về ít nên chỉ hoạt động một trụ bơm vào khoảng hơn 13 giờ. Theo nhân viên tại đây, đến giờ cao điểm sẽ tăng lên hai trụ. Cửa hàng vẫn đảm bảo xăng, nhưng người dân phải xếp hàng một chiều để tránh mất trật tự.

Đổ xăng ở Sài Gòn: Đỡ nghẽn nhưng chưa thông ảnh 2

Cửa hàng xăng dầu Petrolimex ở góc ngã tư Hoàng Văn Thụ - Nguyễn Kiệm (Q.Phú Nhuận) hoạt động không bị gián đoạn. Vài ngày trước lượng khách tăng cao, nhưng đến nay đã ổn định, không còn xảy ra tình trạng đông người.

Đổ xăng ở Sài Gòn: Đỡ nghẽn nhưng chưa thông ảnh 3

Cửa hàng Petrolimex ở đường Điện Biên Phủ, khu vực gần Ngã tư Hàng Xanh (Q.Bình Thạnh) chiều hôm nay, người dân đổ xăng khá thoải mái, không phải chờ đợi quá lâu.

Đổ xăng ở Sài Gòn: Đỡ nghẽn nhưng chưa thông ảnh 4

Trong khi đó, gần 15 giờ chiều cùng ngày, nhiều người đi xe máy phải đứng đợi bên ngoài rào chắn, trước cây xăng của Petrolimex ở đường Nơ Trang Long, ngay dưới chân cầu Bình Lợi, Q.Bình Thạnh. Một lúc sau, xe bồn nhập hàng xong, lần lượt người dân được đổ đầy bình.

Đổ xăng ở Sài Gòn: Đỡ nghẽn nhưng chưa thông ảnh 5

Tại cửa hàng xăng dầu Trường Phát trên đường Cộng Hoà, Q.Tân Bình vào khoảng 14 giờ, đông người đứng xếp hàng chờ tới lượt đổ xăng.

Đổ xăng ở Sài Gòn: Đỡ nghẽn nhưng chưa thông ảnh 6

Tại đây, một người đàn ông mang theo can 10 lít đã đổ đầy, cho biết xe ô tô ở nhà hết xăng nên phải đi xe máy ra cây xăng mua về.

Đổ xăng ở Sài Gòn: Đỡ nghẽn nhưng chưa thông ảnh 7

Xe máy phải xếp hàng ra vào một chiều để đổ xăng tại Cửa hàng xăng dầu số 15 nằm trên Quốc lộ 13, đoạn gần đường ray xe lửa, thuộc TP.Thủ Đức. Nhìn chung, việc đổ xăng vào chiều ngày 12/10 đã tương đối ổn định.

Đổ xăng ở Sài Gòn: Đỡ nghẽn nhưng chưa thông ảnh 8

Tuy nhiên, vẫn còn nhiều cây xăng hết hàng. Trong ảnh là Trạm xăng dầu số 99 trên đường Nguyễn Xí, Q.Bình Thạnh. Nhân viên cho biết, lý ra xăng còn đến hai ngày nữa mới hết, nhưng mấy ngày gần đây người dân đổ xăng nhiều quá nên hết sớm. Hiện đang chờ xăng về...

Đổ xăng ở Sài Gòn: Đỡ nghẽn nhưng chưa thông ảnh 9

Cũng ở gần đó, Trạm xăng dầu Quang Trung chi nhánh 2 cũng hết xăng để bán. Nhân viên tại đây cho hay, tối nay xe bồn sẽ về, nhưng số lượng không bao nhiêu vì phải chia ra nhiều chi nhánh.

Đổ xăng ở Sài Gòn: Đỡ nghẽn nhưng chưa thông ảnh 10

Chi nhánh 1 của cửa hàng xăng dầu nói ở đường Quang Trung, Q.Gò Vấp trên cũng dán thông báo hết xăng. Tại cửa hàng chỉ có hai nhân viên trông coi.

Đổ xăng ở Sài Gòn: Đỡ nghẽn nhưng chưa thông ảnh 11

Cửa hàng xăng dầu 77 ở góc đường Nguyễn Oanh - Phan Văn Trị (Q.Gò Vấp) cũng hết xăng từ hôm qua. Hiện đang đợi xăng nhập về mới có thể hoạt động trở lại, dự kiến trong ngày mai.

Hơn 200.000 lao động ở Đồng Nai bị ảnh hưởng do thiếu đơn hàng
Hơn 200.000 lao động ở Đồng Nai bị ảnh hưởng do thiếu đơn hàng
(Ngày Nay) - Ngày 30/11, Sở Lao động-Thương binh và Xã hội tỉnh Đồng Nai cho biết, hiện trên địa bàn tỉnh có 100 doanh nghiệp sử dụng khoảng hơn 200.000 lao động bị ảnh hưởng thu nhập, mất việc làm. Nguyên nhân do nhiều doanh nghiệp đang thiếu đơn hàng sản xuất.
Ảnh chụp tại Van Gogh Expo, London, tháng 11/2022.
Trải nghiệm nhập vai thực tế ảo London: Bước vào tranh của Van Gogh
(Ngày Nay) - Bạn đã bao giờ mơ ước được bước vào một bức tranh, được tận mắt chứng kiến những sắc màu làm say lòng người, dạo bước giữa đồng hoa hướng dương, lắng nghe tiếng sóng biển rì rào, ngắm vầng trăng bạc trên cao? Triển lãm “vô thực” Van Gogh – The Immersive Experience chính là tấm vé giúp bạn đặt chân đến một xứ sở diệu kỳ
Masterise Homes chính thức giới thiệu Sales Gallery kiêm lifestyle hub lớn nhất Việt Nam với quy mô lên đến 10.000 m2.
Masterise Homes chính thức khai trương Sales Gallery
(Ngày Nay) - Sáng 29 tháng 11 năm 2022, Masterise Homes chính thức khai trương Sales Gallery của dự án The Global City. Đây được xem là Sales Gallery lớn nhất Việt Nam với quy mô 10.000 m 2 , được thiết kế độc đáo và quy mô kết hợp với công nghệ tiên tiến lần đầu tiên xuất hiện tại dự án Khu đô thị The Global City , được thiết kế bởi công ty kiến trúc hàng đầu thế giới Foster + Partners .
Nguy cơ của phi toàn cầu hóa nền kinh tế thế giới
Nguy cơ của phi toàn cầu hóa nền kinh tế thế giới
(Ngày Nay) - Lãnh đạo Quỹ Tiền tệ quốc tế (IMF) và Tổ chức Thương mại thế giới (WTO) đã cảnh báo ảnh hưởng tiêu cực của phi toàn cầu hóa đối với kinh tế thế giới, đồng thời cho rằng cần áp dụng các biện pháp thông minh để đa dạng hóa nguồn cung.
Jack Ma đang sống tại Tokyo
Jack Ma đang sống tại Tokyo
(Ngày Nay) - Tờ Financial Times cho biết tỷ phú Jack Ma đang sinh sống ở Tokyo cùng gia đình, sau khi ông có những phát biểu mang tính công kích chính phủ Trung Quốc.