Doanh nhân Hùng Cửu Long: Hoa hậu Việt có xác không hồn, có hồn lại mất xác!

Doanh nhân Lê Đình Hùng còn gọi là Hùng Cửu Long hay Ông Tưng là một gương mặt khá quen thuộc của showbiz. Khởi nghiệp từ một phu đào đá quý ở Di Linh, anh đã gây dựng lên thương hiệu Cửu Long Jewelry. Ông Tưng còn gây chú ý với tự truyện MR Thất Bại, chuyện ầm ĩ với Bà Tưng hay những quan niệm chẳng giống ai.
Doanh nhân Hùng Cửu Long: Hoa hậu Việt có xác không hồn, có hồn lại mất xác!

Theo anh như thế nào là một phụ nữ đẹp?

Phụ nữ đẹp là một người khoẻ trong sexy . Bởi khi có sức khoẻ và mạnh về sinh lý là nền tảng để họ có thể thực hiện mọi mặt khác trong đời sống và trách nhiệm xã hội. cái thành công không đến với người yếu ớ,t cái đẹp không đồng hành cùng kẻ ăn bám xã hội.

Vẻ đẹp của người phụ nữ từ xưa đến nay đã biến đổi như thế nào?

Từ xưa tới nay vẫn không thay đổi về chân lý của cái đẹp… Từ tâm hồn toả sáng ra hình ảnh, chỉ khác là hiện nay phụ nữ “trang trí” thêm cho bề ngoài những phụ kiện mà thôi. Mà “phụ kiện” không đơn thuần là trang sức, giày dép, túi sách mà còn là địa vị, học thức, thời trang, sắc đẹp và các loại vật chất xung quanh. Một người đẹp càng đẹp hơn khi cô ấy đi xe hơi hàng hiệu, mặc áo hàng hiệu và sinh sống trong ngôi biệt thự cao cấp có đúng không nào?

Chuẩn mực vẻ đẹp người phụ nữ Phương Tây và Phương Đông có gì khác biệt?

Thật ra không có khác về chân lý ..là cùng nhau thăng hoa trong tình yêu ...có khác là phụ nữ Á Đông bị ảnh huởng trong điều kiện thời gian không gian trí tuệ , học thức nên có chút khác biệt. Hơn nữa phụ nữ Á Đông nói chung và phụ nữ Việt Nam ít nhiều vẫn còn bị kiềm tỏa bởi quan niệm cũ công, dung, ngôn hạnh nên vẻ đẹp có phần dịu dàng, e ấp chứ không hiển lộ, phơi bày như phụ nữ phương tây.

Anh bình luận gì về câu “Phụ nữ đẹp là con dao 2 lưỡi”

Thật ra vốn vũ trụ sinh ra vạn vật đều là hai mặt... chỉ là phụ nữ đẹp chính là con dao 2 lưỡi hoàn hảo mà thôi. Biết là dễ đứt tay nhưng đố anh nào nào không mơ mộng. Mà bao giờ chả thế, hồng nào mà hồng chẳng có gai. Huống hồ là hồng nhan.

Ngày xưa các cụ quan niệm tài tử giai nhân còn bây giờ là Chân dài đại gia, tại sao lại có sự khác biệt đó?

Ngày xưa khi con người còn hoang sơ thì tâm hồn dự trong văn hoá phát triển và người xưa quan niệm là tài tử và giai nhân...

Ngày nay vật chất dẫn dắt và quyết định thì chân dài và đại gia làm xu hướng âu cũng là cái lẽ thực tế đến thực dụng của nhu cầu

Mà cái nhục dục cần được thoả mãn nhanh và mau đã bỏ qua mọi lễ nghĩa phép tắc rườm rà luôn và ngay đến trần trụi

Doanh nhân Hùng Cửu Long: Hoa hậu Việt có xác không hồn, có hồn lại mất xác! - anh 1

Có phải thật sự không có người phụ nữ xấu chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp?

Chẳng có ai sinh ra là đẹp xấu, chỉ sinh ra là thú hay người. Khi mọi sinh linh chào đời là sự bằng nhau của vũ trụ.. Chỉ là trong quá trình tiến hoá kẻ nào biết toả sáng theo bản năng của mình thì đó là người đẹp. Phụ nữ cũng vậy, ai biết tỏa sáng, ai có bản năng mạnh cô ấy sẽ hấp dẫn đối phương. Còn chuẩn mực của cái đẹp suy cho cùng cũng chỉ là lí thuyết màu xám xịt. Chỉ có cây đời ngoài kia là mơn mởm xanh tươi.

Tại sao có cô hoa hậu lại bị truyền thông chê xấu còn có những hotgirl không đủ tiêu chuẩn thi hoa hậu lại được cả xã hội khen đẹp?

Qua chuyện chê hoa hậu xấu, khen hotgil đẹp càng chứng minh là không có ai chịu 1 cái chuẩn vô hồn. Mà cái đẹp là cái làm cho cảm xúc của người khác được rung động và tôn vinh. Và ai cũng có dịp để thăng hoa trong cái khiếm khuyết của mình. Vầng trăng khuyết đẹp khác, trăng tròn lại đẹp có vẻ đẹp riêng.

Các người đẹp Việt Nam liên tục thất bại trong các cuộc thi nhan sắc danh giá, có phải vẻ đẹp phụ nữ Việt Nam thua kém các quốc gia láng giềng hay quan niệm thẩm mĩ chưa theo kịp thế giới?

Cái thua cái thất bại là do người đẹp Việt không toả sáng từ tâm hồn và thể xác. Hoặc là thể xác toả sáng, hoặc là tâm hồn. Thế nên khi đăng qua thì phải là thăng hoa của tâm hồn và thể xác là một. Còn chúng ta có xác mà không có hồn, có hồn mà là mất xác. Nếu xác một nơi hồn một nẻo thì hy vọng có vương miện ở các cuộc thi nhan sắc hàng đầu thế giới vẫn mãi là mong đợi ngậm ngùi mà thôi.

Doanh nhân Hùng Cửu Long: Hoa hậu Việt có xác không hồn, có hồn lại mất xác! - anh 2

Theo anh làm chồng phụ nữ đẹp có khó không?

Không, chỉ khó là làm chồng của đàn bà. Tôi không quan niệm rằng làm chồng Thúy Kiều lại khó hơn làm chồng Thị Nở. Thế nhưng để làm chồng cho ra chồng là một công việc không đơn giản và không phải bất kì người đàn ông có vợ bào cũng đảm đương được.

Trong xã hội bây giờ có phải Cái đẹp đã đè bẹp cái nết?

Chẳng qua là thời chúng ta yêu nhanh và mau, sống luôn và ngay theo kiểu thấy là like, nghe là share, sờ là commen nên xã hội mới loạn, mới rác rưởi thế....

Chúng ta không còn thời gian và công phu cho việc chăm sóc nâng niu nuôi dưỡng cảm xúc lớn khôn. Thế nhưng một khi chúng ta sống chậm lại và lắng nghe nhịp thở của tâm hồn thì vẻ đẹp thầm kín của người phụ nữ chính là điều làm ta rung động chứ không phải là cái số đo 3 vòng đang đập vào mắt chúng ta.

Các nước đang phát triển kêu gọi ngừng tích trữ vaccine
Các nước đang phát triển kêu gọi ngừng tích trữ vaccine
(Ngày Nay) - Phát biểu tại Đại hội đồng Liên Hợp Quốc, lãnh đạo các nước đang phát triển cảnh báo việc tích trữ vaccine ngừa COVID-19 của các nước giàu có đã sẽ tạo cơ hội cho các biến thể mới của SARS-CoV-2 phát sinh.
 Đức cắt trợ cấp cho người lao động không tiêm vaccine
Đức cắt trợ cấp cho người lao động không tiêm vaccine
(Ngày Nay) - Từ tháng 11, người lao động Đức không tiêm chủng vaccine ngừa COVID-19 sẽ không còn được nhận các khoản trợ cấp vì mất thu nhập trong thời gian phải thực hiện cách ly. Bộ trưởng Y tế Đức Jens Spahn đã công bố quyết định trên sau cuộc làm việc với giới chức y tế 16 bang của nước này ngày 22/9.
Mỹ cam kết mua thêm vaccine cho thế giới
Mỹ cam kết mua thêm vaccine cho thế giới
(Ngày Nay) - Theo Tổng thống Joe Biden, nước Mỹ sẽ tăng gấp đôi việc mua vaccinne ngừa COVID-19 của hãng Pfizer để chia sẻ 1 tỷ liều thuốc cho thế giới và đạt mục tiêu tiêm chủng cho 70% dân số toàn cầu trong năm tới.
Áp thấp nhiệt đới cách Phú Yên 330km, gió giật cấp 9
Áp thấp nhiệt đới cách Phú Yên 330km, gió giật cấp 9
Hồi 4 giờ ngày 23/9, vị trí tâm áp thấp nhiệt đới ở khoảng 13,1 độ Vĩ Bắc; 112,3 độ Kinh Đông, cách bờ biển Phú Yên khoảng 330 km, cách bờ biển Bình Định khoảng 340 km, cách bờ biển Đà Nẵng khoảng 560 km. Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm áp thấp nhiệt đới mạnh cấp 6-7 (40-60km/giờ), giật cấp 9. Bán kính gió mạnh cấp 6, giật cấp 8 khoảng 100 km tính từ tâm áp thấp nhiệt đới. Dự báo, áp thấp nhiệt đới có khả năng mạnh lên thành bão.
Hướng dẫn mới của WHO về chất lượng không khí
Hướng dẫn mới của WHO về chất lượng không khí
Tổ chức Y tế thế giới (WHO) ngày 22/9 đã đưa ra hướng dẫn mới về chất lượng không khí nhằm giảm số người tử vong do tình trạng ô nhiễm không khí vốn gây ra các bệnh về tim mạch và hô hấp. Đây là lần đầu tiên kể từ năm 2005, WHO đưa ra hướng dẫn như vậy.