Ảnh minh hoạ.
Châu Á đang trên đường trở thành một "lục địa già"
(Ngày Nay) - Tiếp theo châu Âu và Mỹ, châu Á đang trên đường trở thành một "lục địa già" đúng nghĩa về dân số, đặc biệt là ở Đông Á, phù hợp với tốc độ tăng trưởng kinh tế của châu lục đông dân nhất thế giới.
Hình ảnh siêu bão Mangkhut nhìn từ không trung Ảnh: CƠ QUAN KHÍ TƯỢNG NHẬT BẢN
Siêu bão ngày càng nhiều, do đâu?
Thời tiết cực đoan như nắng nóng, mưa lũ, siêu bão… diễn ra ngày càng thường xuyên trên khắp thế giới là hậu quả từ tình trạng trái đất nóng dần lên

Trung Quốc toan tính điều gì tại căn cứ hải quân Djibouti?
Trung Quốc toan tính điều gì tại căn cứ hải quân Djibouti?
(Ngày Nay) - Căn cứ hải quân tại nước ngoài đầu tiên của Trung Quốc được đặt ở nước Cộng hòa Djibouti nằm trên vùng Sừng châu Phi, nhằm giúp Bắc Kinh bảo vệ lợi ích cho công dân Trung Quốc tại châu Phi, cũng như là bệ phóng cho các căn cứ khác trong tương lai.

Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh tiếp Bộ trưởng Ngoại giao Hoa Kỳ Rex Tillerson.
Mỹ nhấn mạnh 5 thành tựu ngoại giao nổi bật trong năm 2017
(Ngày Nay) - Trang web của Bộ Ngoại giao Mỹ ngày 8/1 đăng bài viết của quyền Trợ lý Ngoại trưởng Susan Thornton khẳng định trong năm 2017, Washington đã tích cực hợp tác với các đồng minh và đối tác ở Đông Á và Thái Bình Dương, tăng cường hợp tác, thúc đẩy các mối quan hệ mới, xử lý các nguy cơ an ninh và tăng cường cơ hội kinh tế cho Mỹ.
Mua hàng trả góp: Coi chừng bị hớ
Mua hàng trả góp: Coi chừng bị hớ
Theo lời khuyên của nhiều chuyên gia, người tiêu dùng cần tỉnh táo trước những lời mời chào hấp dẫn của các công ty cho vay mua hàng trả góp để không trở thành những “con nợ” bất đắc dĩ về sau.
Doanh nhân Hùng Cửu Long: Hoa hậu Việt có xác không hồn, có hồn lại mất xác!
Doanh nhân Hùng Cửu Long: Hoa hậu Việt có xác không hồn, có hồn lại mất xác!
Doanh nhân Lê Đình Hùng còn gọi là Hùng Cửu Long hay Ông Tưng là một gương mặt khá quen thuộc của showbiz. Khởi nghiệp từ một phu đào đá quý ở Di Linh, anh đã gây dựng lên thương hiệu Cửu Long Jewelry. Ông Tưng còn gây chú ý với tự truyện MR Thất Bại, chuyện ầm ĩ với Bà Tưng hay những quan niệm chẳng giống ai.