Doanh số bán lẻ của Anh giảm lần đầu tiên kể từ khi mở cửa trở lại

0:00 / 0:00
0:00
Doanh số bán lẻ của Anh giảm trong tháng 7, lần đầu tiên kể từ khi các cửa hàng mở cửa trở lại sau các biện pháp phong tỏa.
Doanh số bán lẻ của Anh giảm lần đầu tiên kể từ khi mở cửa trở lại

Đây là số liệu chính thức ngày 20/8 của Cơ quan thống kê quốc gia (OSN). Tuy nhiên, tổng doanh số bán lẻ vẫn ở mức cao hơn so với giai đoạn trước đại dịch.

Theo OSN, doanh số bán lẻ giảm 2,5% trong tháng 7, trong đó các cửa hàng thực phẩm bị ảnh hưởng sau khi các nhà hàng mở cửa trở lại. Mưa lớn đầu tháng 7 cũng khiến doanh số bán nhiên liệu cũng bị giảm lần đầu kể từ tháng 2. Trước đó doanh số bán lẻ tháng 6 được hưởng lợi từ vòng chung kết Giải vô địch bóng đá châu Âu (EURO) 2020. Theo đó, doanh số tăng 0,2% khi các cổ động viên bóng đá mua thực phẩm và đồ uống để tổ chức ăn mừng EURO.

Anh đã dỡ bỏ phần lớn phong tỏa vào cuối tháng 6 trước khi diễn ra EURO 2020.

KIA K3 ra mắt tại Việt Nam - Phong cách sống thông minh
KIA K3 ra mắt tại Việt Nam - Phong cách sống thông minh
(Ngày Nay) - THACO AUTO chính thức giới thiệu mẫu xe Kia K3 tại thị trường Việt Nam. Đây là mẫu xe tiêu biểu cho xu hướng phát triển mới của KIA với sự kết hợp hoàn hảo giữa kiểu dáng thể thao, thiết kế thời trang và nền tảng công nghệ hiện đại. Việc đồng nhất tên gọi K3 với KIA toàn cầu và sử dụng logo mới cũng là những điểm nhấn khiến cho Kia K3 trở thành lựa chọn hàng đầu cho phong cách sống thông minh của người tiêu dùng Việt Nam.
Bản đồ dịch bệnh tại huyện Thống Nhất
Nghịch lý vùng xanh
(Ngày Nay) - Từ 0 giờ ngày 20/9, Đồng Nai triển khai thực hiện kế hoạch số 11102/KH-UBND từng bước phục hồi các hoạt động kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid-19.
Có thể tiêm mũi 1 và mũi 2 vaccine COVID-19 ở hai tỉnh khác nhau
Có thể tiêm mũi 1 và mũi 2 vaccine COVID-19 ở hai tỉnh khác nhau
(Ngày Nay) - Theo đại diện Bộ Y tế, trong trường hợp người dân đã tiêm mũi 1, sau đó di chuyển đến địa phương khác chỉ cần đăng ký tiêm mũi 2 trên Cổng thông tin tiêm chủng quốc gia hoặc qua app Sổ sức khỏe điện tử để trên hệ thống ghi nhận thông tin đăng ký tiêm.
Hà Nam thành lập bệnh viện dã chiến quy mô 300 giường
Hà Nam thành lập bệnh viện dã chiến quy mô 300 giường
(Ngày Nay) - Bệnh viện dã chiến số 1 tỉnh Hà Nam được thành lập tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh cơ sở 2 phường Lam Hạ, thành phố Phủ Lý, với quy mô 300 giường bệnh, có chức năng tổ chức thu dung, cách ly, theo dõi, điều trị người bệnh COVID-19 trên địa bàn tỉnh.
Ngày 24/9: Thêm 8.537 ca nhiễm mới
Ngày 24/9: Thêm 8.537 ca nhiễm mới
(Ngày Nay) - Trong 24 giờ qua, cả nước ghi nhận 8.537 ca nhiễm mới, trong đó 7 ca nhập cảnh và 8.530 ca ghi nhận trong nước (giảm 935 ca so với ngày trước đó) tại 34 tỉnh, thành phố (trong đó có 4.068 ca trong cộng đồng).