Dòng chăm sóc da nổi tiếng của Đức Macon đã về Việt Nam

(Ngày Nay) - Điều đặc biệt của nhãn hàng này là sản phẩm của Macon được điều chỉnh theo đặc tính và nhu cầu riêng của da để đạt được kết quả tốt nhất cho mọi loại da, vì vậy nó hoàn toàn phù hợp với làn da châu Á. 
Dòng chăm sóc da nổi tiếng của Đức Macon đã về Việt Nam

Ra đời từ những năm 1998, Macon là công ty hàng đầu trong ngành công nghiệp sản xuất và phát triển sản phẩm chăm sóc da chuyên nghiệp công nghệ cao. Điều làm cho thương hiệu trở lên đặc biệt đó là sản phẩm được chiết xuất với thành phần tự nhiên có nguồn gốc từ biển, như muối khoáng, vitamin, lipit, nguyên tố vi lượng và protein… rất tốt cho tất cả các quá trình sinh học, thúc đẩy lưu thông máu, oxy hóa và đổi mới tế bào, cung cấp hiệu ứng điều chỉnh độ ẩm và bảo vệ da.

Được chiết xuất với thành phần tự nhiên có nguồn gốc từ biển, như muối khoáng, vitamin, lipit, nguyên tố vi lượng và protein…, mới đây dòng chăm sóc da Macon thuộc Macon Marine Cosmetics – Đức đã có mặt tại Việt Nam.

Đại diện Công ty TNHH Thương mại và XNK Âu Lạc, đơn vị nhập khẩu và phân phối sản phẩm này tại Việt Nam cho biết, từ việc lựa chọn thành phần nguyên liệu, sản xuất, bảo quản, vận chuyển…, Macon Marine Cosmetics làm việc theo quy tắc nghiêm ngặt của GMP. Điều này có nghĩa là tất cả các thành phần và quá trình được kiểm tra, kiểm soát và phê duyệt đầy đủ bởi các viện độc lập, cơ quan có thẩm quyền của nước Đức.

Một số sản phẩm mà Công ty phân phối tại thị trường Việt Nam được lựa chọn để phù hợp với đặc tính của từng lọại da như: trị mụn, nâng cơ chuyên sâu cao cấp, chống lão hóa, làm trắng da… Ưu điểm chung của sản phẩm là không chứa dầu khoáng, hương liệu hay mầu hóa học và hoàn toàn trung tính với PH. Một điểm cộng nữa cho các hoạt chất có nguồn gốc từ biển là khả năng hòa tan rất tốt trong nước, là lý do khiến chúng dễ dàng thâm nhập vào lớp da sâu hơn.

Điều quan trọng là sản phẩm được điều chỉnh theo đặc tính và nhu cầu riêng của da để đạt được kết quả tốt nhất cho mọi loại da. Vì vậy nó hoàn toàn phù hợp với làn da châu Á, nó kích thích sự trao đổi chất tế bào của da, làm chậm quá trình xuống cấp collagen của da và kích thích khả năng lưu trữ độ ẩm.

Dưới đây là một số hình ảnh ngày ra mắt nhãn hàng Macon tại Việt Nam: 

Dòng chăm sóc da nổi tiếng của Đức Macon đã về Việt Nam ảnh 1
Dòng chăm sóc da nổi tiếng của Đức Macon đã về Việt Nam ảnh 2
Dòng chăm sóc da nổi tiếng của Đức Macon đã về Việt Nam ảnh 3
Dòng chăm sóc da nổi tiếng của Đức Macon đã về Việt Nam ảnh 4
Dòng chăm sóc da nổi tiếng của Đức Macon đã về Việt Nam ảnh 5
Ngày 20/3: Cả nước có 7 ca COVID-19 mới
Ngày 20/3: Cả nước có 7 ca COVID-19 mới
(Ngày Nay) - Bản tin phòng chống dịch COVID-19 ngày 20/3 của Bộ Y tế cho biết, có 7 ca mắc mới, giảm so với ngày trước đó; Trong ngày không có bệnh nhân nào khỏi; hiện còn 5 ca nặng đang thở oxy.
Trung Quốc ủng hộ tổ chức hội nghị thượng đỉnh ba bên với Hàn-Nhật trong năm nay
Trung Quốc ủng hộ tổ chức hội nghị thượng đỉnh ba bên với Hàn-Nhật trong năm nay
(Ngày Nay) - Theo hãng tin Yonhap, ngày 20/3, người phát ngôn Bộ Ngoại giao Trung Quốc Uông Văn Bân tuyên bố nước này ủng hộ việc tổ chức một hội nghị thượng đỉnh ba bên với Hàn Quốc và Nhật Bản trong năm nay. Điều này làm dấy lên triển vọng nối lại ngoại giao thượng đỉnh 3 bên sau khi quan hệ Nhật-Hàn cải thiện gần đây.
Lý do giúp người Phần Lan luôn hạnh phúc
Lý do giúp người Phần Lan luôn hạnh phúc
(Ngày Nay) - Phần Lan đã 5 năm liên tiếp xếp ở vị trí số 1 trong danh sách các nước hạnh phúc nhất thế giới của World Happiness Report. Theo Tiến sĩ Frank Martela, triết gia và nhà nghiên cứu tâm lý chuyên nghiên cứu các nền tảng của hạnh phúc ở Phần Lan, có 3 điều mà người dân đất nước hạnh phúc nhất thế giới này không bao giờ làm.
Hoàng Văn Tài hiện đang là họa sĩ truyện tranh, họa sĩ minh họa tại Rover Studio.
Sở thích có đủ để bạn theo đuổi một nghề?
(Ngày Nay) - Việc biết rõ mình thích học gì, làm nghề gì ngay từ trước khi chọn cánh cổng trường đại học, cao đẳng không thể là bảo chứng cho một sự nghiệp trải đầy hoa hồng. Nỗ lực chăm chỉ và tràn đầy đam mê cũng chưa chắc đưa bạn đến thành công. Điều gì khiến chúng ta sống được với nghề?
Phát động Ngày hội thể thao thân thiện dành cho trẻ khuyết tật trí tuệ và khuyết tật phát triển
Phát động Ngày hội thể thao thân thiện dành cho trẻ khuyết tật trí tuệ và khuyết tật phát triển
(Ngày Nay) - Hưởng ứng ngày Người Khuyết tật Việt Nam 18/4, sự kiện “Ngày hội thể thao thân thiện cho trẻ khuyết tật trí tuệ và khuyết tật phát triển (KTTT và KTPT)” tại Huế sẽ là một sân chơi ý nghĩa, an toàn, lành mạnh, đồng thời tăng cường hỗ trợ hòa nhập xã hội cho trẻ khuyết tật.