Đồng Nai: Phát hiện 12 người Trung Quốc nghi nhập cảnh trái phép

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Ngày 29/3, Công an phường Tân Tiến (TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) phát hiện 12 người Trung Quốc đang lưu trú, nhưng không xuất trình được giấy tờ.
Nhà nghỉ nơi phát hiện 12 người Trung Quốc lưu trú. (Ảnh: Tiền Phong)
Nhà nghỉ nơi phát hiện 12 người Trung Quốc lưu trú. (Ảnh: Tiền Phong)

Theo đó, 12 người Trung Quốc bị nghi nhập cảnh trái phép đang lưu trú tại nhà nghỉ Đào Tiên (KP2, phường Tân Tiến, TP Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai). Những người này không xuất trình được giấy tờ khi lực lượng chức năng yêu cầu.

Ngay sau đó, cơ quan chức năng đã lập danh sách những người liên quan, khử trùng toàn bộ khu nhà nghỉ và tạm thời giao địa phương quản lý nhà nghỉ. 12 người trên cũng đã được lấy mẫu xét nghiệm và đưa đi cách ly tập trung tại khu cách ly trường Cao đẳng y tế Đồng Nai.

Kết quả xét nghiệm y tế tại Sở Y tế Đồng Nai cho biết những người trên đã âm tính lần thứ nhất với SARS-CoV-2.

Gần 1.000 tấn cá bè chết trắng.
Đồng Nai: Thuỷ điện xả lũ, gần 1.000 tấn cá bè chết trắng gây thiệt hại hàng tỷ đồng
(Ngày Nay) - Mưa lớn, Nhà máy Thuỷ điện Đồng Nai 5 (thuộc tỉnh Lâm Đồng, do Tổng Công ty Điện lực - Vinacomin, thuộc Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam làm chủ đầu tư) xả lũ làm gần 1.000 tấn cá bè sắp đến ngày thu hoạch của người dân trên sông La Ngà (huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai) chết trắng, thiệt hại hàng tỷ đồng.
Peru và Venezuela bình thường hóa quan hệ sau 4 năm khủng hoảng
Peru và Venezuela bình thường hóa quan hệ sau 4 năm khủng hoảng
Ngày 15/10, Chính phủ Peru thông báo đã hoàn tất quá trình bình thường hóa quan hệ với Venezuela sau khi hai nước tiến hành trao đổi đại sứ, khép lại 4 năm đổ vỡ quan hệ trong thực tế - dù không chính thức – khi không có liên hệ ở cấp độ ngoại giao này.