Đồng Nai: Phát hiện 12 người Trung Quốc nghi nhập cảnh trái phép

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Ngày 29/3, Công an phường Tân Tiến (TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) phát hiện 12 người Trung Quốc đang lưu trú, nhưng không xuất trình được giấy tờ.
Nhà nghỉ nơi phát hiện 12 người Trung Quốc lưu trú. (Ảnh: Tiền Phong)
Nhà nghỉ nơi phát hiện 12 người Trung Quốc lưu trú. (Ảnh: Tiền Phong)

Theo đó, 12 người Trung Quốc bị nghi nhập cảnh trái phép đang lưu trú tại nhà nghỉ Đào Tiên (KP2, phường Tân Tiến, TP Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai). Những người này không xuất trình được giấy tờ khi lực lượng chức năng yêu cầu.

Ngay sau đó, cơ quan chức năng đã lập danh sách những người liên quan, khử trùng toàn bộ khu nhà nghỉ và tạm thời giao địa phương quản lý nhà nghỉ. 12 người trên cũng đã được lấy mẫu xét nghiệm và đưa đi cách ly tập trung tại khu cách ly trường Cao đẳng y tế Đồng Nai.

Kết quả xét nghiệm y tế tại Sở Y tế Đồng Nai cho biết những người trên đã âm tính lần thứ nhất với SARS-CoV-2.

Nhà Ngoại giao Nguyễn Xuân Thắng - Chủ tịch Liên hiệp các Hội UNESCO Việt Nam trao bằng Bằng bảo trợ của Liên hiệp cho Di tích Quốc gia Khu lăng mộ và Nhà thờ Phúc Khánh Quận Công Nguyễn Cảnh Huy.
Liên hiệp các Hội UNESCO VN cấp Bằng bảo trợ cho DTQG Khu lăng mộ và Nhà thờ Nguyễn Cảnh Huy
(Ngày Nay) - Sáng ngày 21/4 (tức ngày Giỗ Tổ Hùng Vương, 10 tháng 3 năm Tân Sửu), tại xã Đại Đồng (huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An), chính quyền địa phương cùng con cháu dòng họ Nguyễn Cảnh, bà con trong vùng đã long trọng tổ chức Đại lễ Quốc Giỗ Hùng Vương và đón nhận Bằng bảo trợ của Liên hiệp các Hội UNESCO Việt Nam cho Di tích Quốc gia Khu lăng mộ và Nhà thờ Phúc Khánh Quận Công Nguyễn Cảnh Huy.
Du khách tấp nập làm thủ tục check-in tại sảnh chờ khách sạn (Ảnh: FLC Sầm Sơn)
Sầm Sơn đón hàng vạn khách check-in tháng 4 trong không khí lễ hội 'Vũ khúc Biển và Hoa”'
(Ngày Nay) -  Thành công của đêm khai mạc lễ hội “Vũ khúc biển và hoa” là khởi đầu rực rỡ đánh dấu mùa du lịch hè của Sầm Sơn. Chưa chính thức vào hạ, “Thành phố du lịch quốc dân” đón lượng khách du lịch ấn tượng, đặc biệt là trong khuôn khổ lễ hội hoa quy mô bậc nhất tháng 4.
Đại dịch thúc đẩy chợ đen y tế tại Ấn Độ
Đại dịch thúc đẩy chợ đen y tế tại Ấn Độ
(Ngày Nay) - Trong tình cảnh mẹ mình đang trong tình trạng nguy kịch nhưng bệnh viện lại cạn kiệt thuốc, Pranay Punj không còn cách nào khác phải tìm tới chợ đen để mua thuốc với giá cắt cổ.