Đồng Nai: Xe đầu kéo ôm cua, rơ-moóc chở mía văng xuống đường

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) -  Một vụ lật xe chở mía vừa xảy ra vào khoảng 16 giờ 30 ngày 1/3, tại km14 đường ĐT 769 đoạn qua địa bàn huyện Thống Nhất.
Hiện trường vụ tai nạn.
Hiện trường vụ tai nạn.

Vào thời điểm trên, xe đầu kéo BS: 72C - 084.91 (chưa rõ tài xế điều khiển), kéo theo rơ-moóc chở đầy mía lưu thông theo hướng từ huyện Long Thành về Ngã ba Dầu Giây (huyện Thống Nhất).

Khi vừa ôm cua cầu Cái Hơn, rơ-moóc bất ngờ gãy trục, lật ngang xuống đường khiến nhiều người hoảng hốt tháo chạy, rất may không có thương vong.

Theo người dân, chiếc xe đầu kéo này chở quá nhiều mía nên rơ-moóc bị nghiêng về một bên trong một quãng đường dài, đến khi ôm cua thì xảy ra tai nạn.

Ngay sau đó, lực lượng CSGT huyện Thống Nhất đã có mặt xử lý hiện trường và làm rõ nguyên nhân.

Đồng Nai: Xe đầu kéo ôm cua, rơ-moóc chở mía văng xuống đường ảnh 1

Một chiếc xe chở mía lưu thông trên đường.

Hàng năm, cứ đến mùa thu hoạch mía thì hàng đoàn xe chở mía cồng kềnh nối đuôi nhau chạy trên các tuyến tỉnh lộ ở Đồng Nai, gây nguy hiểm cho người đi đường.

Người dân cho hay, thời gian qua đã xảy ra rất nhiều vụ tai nạn liên quan đến các xe chở mía.

Ảnh minh họa
Hàng chục tiết mục tranh tài trong Cuộc thi Tài năng Xiếc toàn quốc 2021
(Ngày Nay) - "Cuộc thi tài năng Xiếc toàn quốc - 2021”, sẽ diễn ra từ ngày 22-27/4 tại Liên đoàn Xiếc Việt Nam. Cuộc thi do Cục Nghệ thuật biểu diễn (Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch) phối hợp với Hội Nghệ sỹ Sân khấu Việt Nam, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Sở Văn hóa và Thể thao các tỉnh, thành phố và các đơn vị liên quan tổ chức.
Xuất hiện siêu bão đầu tiên trong năm
Xuất hiện siêu bão đầu tiên trong năm
(Ngày Nay) - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, lúc 7 giờ ngày 18/4, siêu bão SURIGAE đang ở vào khoảng 13,5 độ Vĩ Bắc; 127,6 độ Kinh Đông, cách bờ biển miền Trung Philippines khoảng 420km về phía Đông. Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm siêu bão mạnh cấp 17 (200-220km/giờ), giật trên cấp 17.
Khai mạc Lễ hội du lịch Ba Vì
Khai mạc Lễ hội du lịch Ba Vì
(Ngày Nay) - Lễ hội du lịch Ba Vì diễn ra từ ngày 18/4 kéo dài đến tháng 8/2021 với nhiều hoạt động phong phú, đa dạng.
BĐS biển Phan Thiết vẫn là ‘vedette’ của giới đầu tư
BĐS biển Phan Thiết vẫn là ‘vedette’ của giới đầu tư
(Ngày Nay) - BĐS Phan Thiết sau quý 1/2021 ngày càng “sốt nóng” nhờ có thêm lực đẩy tăng trưởng mới với cao tốc và sân bay đã và đang triển khai. Nhờ hạ tầng "tươi sáng", BĐS biển Phan Thiết vẫn là "vedette" của giới đầu tư.
Giúp người khuyết tật vươn lên, hòa nhập cuộc sống
Giúp người khuyết tật vươn lên, hòa nhập cuộc sống
(Ngày Nay) - Công tác hỗ trợ việc làm cho người lao động khuyết tật trong thời gian gần đây đang được các cơ quan chức năng quan tâm, chú trọng. Ngày càng nhiều các tổ chức, cá nhân tham gia công tác giáo dục, tạo việc làm cho người khuyết tật.
Học sinh lớp 11 sáng tạo phần mềm nhận diện thực vật
Học sinh lớp 11 sáng tạo phần mềm nhận diện thực vật
(Ngày Nay) - Với mong muốn giúp người dùng nhận diện và hỗ trợ các thông tin cũng như công dụng của các loài thực vật, hai học sinh lớp 11 trường THPT Lý Tự Trọng (thành phố Nha Trang, Khánh Hòa) đã sáng tạo ra phần mềm "The Plantae" có khả năng nhận diện và cung cấp thông tin khoa học của thực vật.