Đóng tiền 30%, 'săn' 10 căn hộ cuối cùng “Tòa tháp xanh” EcoLife Capitol

(Ngày Nay) -Theo thông tin từ chủ đầu tư Capital House, hơn 10 căn hộ cuối cùng của dự án “Tòa tháp xanh” EcoLife Capitol sẽ dành cho những khách hàng đóng 30% giá trị căn hộ trong tháng 8/2017.
Chỉ đóng 30% giá trị căn hộ, cư dân có thể nhận nhà ngay và trải nghiệm cuộc sống xanh tại EcoLife Capitol
Chỉ đóng 30% giá trị căn hộ, cư dân có thể nhận nhà ngay và trải nghiệm cuộc sống xanh tại EcoLife Capitol

Gói căn hộ cuối cùng được tung ra khi dự án EcoLife Capitol đã hoàn thiện 99% và đi vào hoạt động với 3 tòa tháp, đây được dự đoán sẽ trở thành khu phức hợp bao gồm nhà ở, văn phòng, trung tâm thương mại thu hút và sầm uất bậc nhất trên trục đường Lê Văn Lương – Tố Hữu.

Được biết, những căn hộ cuối cùng này có diện tích khá lớn với 3 phòng ngủ, cách sắp xếp phòng linh hoạt với ban công rộng đón ánh sáng tự nhiên và có không gian trồng cây xanh tươi mát. Những căn hộ này thích hợp cho các gia đình có từ 4 người, trở thành không gian sống lý tưởng với nhiều tiện ích dành cho tất cả các đối tượng như người già, trẻ nhỏ, thanh niên…

Cùng với gói hơn 10 căn hộ này, chủ đầu tư cũng đã tung ra chương trình ưu đãi đặc biệt khi chỉ cần đóng 30% giá trị căn hộ, cư dân có thể nhận nhà vào ở ngay để trải nghiệm cuộc sống xanh đích thực tại dự án. Ngoài ra, gói ưu đãi chiết khấu trực tiếp 9% cho khách hàng đóng đủ tiền hoặc ân hạn nợ gốc lên tới 24 tháng cũng là những giải pháp tài chính mang về nhiều lợi ích cho các khách hàng mong muốn sở hữu căn hộ EcoLife Capitol.

Đóng tiền 30%, 'săn' 10 căn hộ cuối cùng “Tòa tháp xanh” EcoLife Capitol ảnh 1 Cư dân đã nhận nhà về sinh sống tại Ecolife

Nhiều cư dân sau khi nhận bàn giao căn hộ, về sinh sống tại EcoLife Capitol đều có chung cảm xúc là niềm hào hứng từ không gian xanh mát mà dự án có được. Cây xanh được trồng đến ban công từng căn hộ cùng với hệ thống tưới nước tự động tại EcoLife Capitol đã là giải pháp tạo không gian xanh trong lành tới từng căn hộ ở dự án cao tầng tại các thành phố lớn. Một đường dẫn khí tươi với các trục quạt gió được thiết kế để đưa khí tươi vào từng phòng nên dù đóng cửa, cư dân vẫn có thể cảm nhận được không khí trong lành của thiên nhiên và tiết kiệm các chi phí sử dụng điều hòa, điện nước khi sống tại EcoLife Capitol.

Là dự án đầu tiên ở Việt Nam đạt 2 chứng chỉ xanh quốc tế EDGE do Tổ chức Tài chính Quốc tế thuộc nhóm Ngân hàng Thế giới cấp, EcoLife Capitol gây ấn tượng bởi các giải pháp thiết kế thông minh, sử dụng vật liệu xanh, thân thiện với môi trường, tiết kiệm năng lượng mà ít dự án tại Hà Nội ứng dụng.  

Đóng tiền 30%, 'săn' 10 căn hộ cuối cùng “Tòa tháp xanh” EcoLife Capitol ảnh 2Hơn 10 căn hộ cuối cùng của dự án EcoLife Capitol có thiết kế rộng rãi, thoáng đãng để tối đa không gian thiên nhiên trong từng phòng

Với quy mô trở thành khu phức hợp bao gồm 2 tòa tháp căn hộ, 5 tầng trung tâm thương mại và 1 tòa tháp văn phòng nên các kỹ sư thiết kế nên dự án EcoLife Capitol rất chú trọng vào các vấn đề đảm bảo hệ thống an ninh, an toàn và phòng cháy chữa cháy. Ngoài việc kiểm soát an ninh 5 lớp với máy móc, hệ thống giám sát hiện đại, EcoLife Capitol còn phân chia các thang máy với hệ thống ứng dụng thông minh. Ngoài ra, các thang máy chống cháy chuyên dụng với các lớp cách lửa, chịu nhiệt lâu được vận hành 24/24 giúp cư dân có thể an tâm sử dụng khi gặp các sự cố về cháy nổ.

Đặc biệt hơn, trong khuôn viên dự án EcoLife Capitol là một khu tổng hòa của hơn 70 tiện ích hoàn hảo giúp cư dân có thể thoải mái tận hưởng cuộc sống của gia đình như: Trung tâm thương mại, Bể bơi, Khu ẩm thực, Khu giải trí, Trường học mẫu giáo tiêu chuẩn quốc tế, Vườn dạo bộ, Công viên cây xanh… Đi vào vận hành, chủ đầu tư Capital House cũng cam kết sẽ mang đến cho cư dân một môi trường sống tốt nhất từ dịch vụ quản lý đến việc xây dựng các chương trình sinh hoạt cộng đồng, dân cư để xây dựng một môi trường sống văn hóa, phát triển tinh thần cho cư dân tại EcoLife Capitol.

Tiếp tục sáng tạo, thực hiện cam kết của Thành phố Sáng tạo UNESCO
Tiếp tục sáng tạo, thực hiện cam kết của Thành phố Sáng tạo UNESCO
(Ngày Nay) - Tối 31/1 tại phường Xuân Hương- Đà Lạt (Lâm Đồng), Không gian Sáng tạo Phố Bên Đồi (Công ty TNHH Nghệ thuật Số Bảy) ra mắt Dự án âm nhạc Phố Bên Đồi (Phố Bên Đồi Music Project) và khai mạc chương trình biểu diễn âm nhạc cộng đồng. Đây là hoạt động thực hiện các cam kết quốc tế khi Đà Lạt (cũ) khi gia nhập Mạng lưới Thành phố Sáng tạo UNESCO (UCCN) ở lĩnh vực Âm nhạc vào năm 2023.
Cận cảnh phòng học “5 sao” tại trường liên cấp chuẩn quốc tế đầu tiên vùng biên giới Điện Biên
Cận cảnh phòng học “5 sao” tại trường liên cấp chuẩn quốc tế đầu tiên vùng biên giới Điện Biên
(Ngày Nay) - Bên cạnh các môn văn hóa cơ bản, học sinh vùng biên giới Si Pa Phìn (Điện Biên) sẽ được tiếp cận chương trình giáo dục toàn diện Đức – Trí – Thể – Mỹ…tại ngôi trường khang trang chuẩn 5 sao khánh thành ngày 31/1/2026. Ngôi trường được xây dựng thần tốc trong hơn 5 tháng bởi liên danh Tập đoàn Sun Group và Công ty Thương mại và Xây dựng số 6.
Ảnh minh hoạ.
TP HCM: Rà soát dữ liệu học sinh phục vụ tuyển sinh đầu cấp trực tuyến
(Ngày Nay) - Triển khai công tác tuyển sinh các lớp đầu cấp theo hình thức trực tuyến tại Thành phố Hồ Chí Minh, từ ngày 3/2-3/3, phụ huynh có con chuẩn bị vào lớp 1 và lớp 6 truy cập hệ thống tuyển sinh đầu cấp tại địa chỉ https://tuyensinhdaucap.hcm.edu.vn để kiểm tra và xác nhận thông tin học sinh.
Tổng Bí thư Tô Lâm trao Quyết định của Bộ Chính trị cho các đồng chí Lê Minh Trí (bên trái) và Đoàn Minh Huấn (bên phải). Ảnh: Thống Nhất/TTXVN.
Bộ Chính trị quyết định phân công, bổ nhiệm cán bộ
(Ngày Nay) - Tổng Bí thư Tô Lâm trao Quyết định của Bộ Chính trị phân công, bổ nhiệm ông Lê Minh Trí giữ chức Trưởng Ban Nội chính Trung ương và ông Đoàn Minh Huấn giữ chức Giám đốc Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh.
Học sinh TP Hồ Chí Minh trong một buổi tư vấn hướng nghiệp.
Chuyển đổi giáo dục nghề nghiệp đáp ứng nhu cầu nhân lực TP HCM
(Ngày Nay) - TP Hồ Chí Minh đặt mục tiêu đến cuối năm 2026 nâng tỷ lệ lao động trình độ cao đẳng, đại học và tăng mạnh người học các ngành khoa học, kỹ thuật, công nghệ. Điều này đặt ra yêu cầu cấp thiết phải tái cấu trúc hệ thống giáo dục nghề nghiệp, gắn đào tạo với chuyển đổi số, kinh tế tri thức và nhu cầu thực tế của thị trường lao động.
Apple sẽ ưu tiên ra mắt các mẫu iPhone cao cấp trong năm 2026
Apple sẽ ưu tiên ra mắt các mẫu iPhone cao cấp trong năm 2026
(Ngày Nay) - Theo Nikkei Asia, Apple đang ưu tiên sản xuất và xuất xưởng 3 mẫu iPhone cao cấp nhất trong dòng iPhone mới năm 2026, đồng thời trì hoãn việc xuất xưởng mẫu tiêu chuẩn, trong bối cảnh hãng điều chỉnh chiến lược tiếp thị và đối mặt với những khó khăn trong chuỗi cung ứng.
TP HCM tập huấn chẩn đoán, điều trị bệnh do virus Nipah cho cơ sở y tế
TP HCM tập huấn chẩn đoán, điều trị bệnh do virus Nipah cho cơ sở y tế
(Ngày Nay) - Trước nguy cơ bệnh do virus Nipah xâm nhập, ngành y tế TP Hồ Chí Minh tăng cường năng lực cho tuyến cơ sở thông qua tập huấn cập nhật hướng dẫn giám sát, chẩn đoán, điều trị và các biện pháp phòng, chống dịch nhằm bảo đảm phát hiện sớm, xử trí kịp thời và hạn chế tối đa nguy cơ lây lan trong cộng đồng.