Ngay sau chiến thắng 4-0 trước U23 Thái Lan để qua đó giành quyền vào VCK U23 châu Á 2020 trên cương vị nhất bảng K, ĐT U23 Việt Nam đã nhận được sự chúc mừng, động viên kịp thời của lãnh đạo Bộ VH-TT-DL, Ủy ban Olympic Việt Nam, Tổng cục TDTT và LĐBĐ Việt Nam.
Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện và lãnh đạo Bộ VH-TT-DL, Ủy Ban Oympic VN, Tổng cục TDTT và LĐBĐVN gặp gỡ, chúc mừng thành tich của U23 Việt Nam sau trận đấu. Ảnh: VFF
Tại cuộc gặp gỡ với toàn đội trong phòng thay đồ sau trận đấu, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện đã biểu dương tinh thần và ý chí thi đấu rất tuyệt vời của các cầu thủ. Thay mặt lãnh đạo Bộ và Ủy ban Olympic Việt Nam, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện đã “thưởng nóng” cho thầy trò HLV Park Hang-seo 500 triệu đồng.
Về phía LĐBĐ Việt Nam, Chủ tịch Lê Khánh Hải cũng dành nhiều lời khen ngợi cho hành trình ấn tượng của ĐT U23 Việt Nam với 3 trận toàn thắng tại bảng K, đặc biệt là chiến thắng vô cùng quan trọng trước đối thủ mạnh U23 Thái Lan, qua đó không chỉ kết thúc vòng loại ở vị trí nhất bảng mà còn mang đến niềm vui khôn tả cho đông đảo khán giả hâm mộ cả nước. Thay mặt Thường trực BCH LĐBĐVN, Chủ tịch Lê Khánh Hải đã thông báo mức thưởng cho đội là 1 tỷ đồng.
Trong ngày 27/3, các cầu thủ sẽ trở về CLB chủ quản để tiếp tục cho cuộc đua tại giải quốc nội. HLV trưởng Park Hang-seo cũng đã nhắc nhở các học trò tiếp tục nỗ lực phấn đấu để góp mặt trong lần tập trung kế tiếp trong thời gian tới của ĐT U23 và ĐTQG.
(Ngày Nay) - Đội tuyển Argentina đã giành quyền vào chơi trận chung kết World Cup 2026 sau màn ngược dòng siêu kịch tính trước đội tuyển Anh ở bán kết 2 trên sân Atlanta.
(Ngày Nay) - Ngày 15/7/2026, UNESCO khai mạc Hội nghị Toàn cầu 2026 của Thập kỷ Quốc tế về Khoa học vì Phát triển Bền vững (International Decade of Sciences for Sustainable Development - IDSSD), đồng thời công bố những dữ liệu mới cho thấy bức tranh trái chiều của khoa học toàn cầu: cộng đồng khoa học đã có sự huy động mạnh mẽ trong hai năm qua, nhưng khoảng cách giữa các quốc gia vẫn còn rất lớn, đặc biệt đối với các nước đang phát triển.
(Ngày Nay) - Hơn 1.000 lãnh đạo doanh nghiệp, chuyên gia công nghệ và nhà đầu tư từ nhiều quốc gia Đông Nam Á dự kiến sẽ tham dự The Future of Artificial Intelligence: Chapter 4 , diễn ra ngày 18/8/2026 tại TP.HCM. Đây là lần thứ tư hội nghị được tổ chức, do JDI và Hiệp hội Doanh nghiệp Hồng Kông tại Việt Nam đồng tổ chức, với sự hỗ trợ của NVIDIA AI Technology Centre (NVAITC) và Singapore Global Network.
(Ngày Nay) - Dù các quy định về tải trọng, kích thước xếp hàng và che chắn phương tiện đã được tuyên truyền, kí cam kết chấp hành trong hoạt động vận tải, tình trạng xe chở vật liệu xây dựng rời mỏ với hàng hóa chất cao vượt thành thùng vẫn được ghi nhận trên Quốc lộ 12A, tỉnh Quảng Trị. Thực trạng này tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn giao thông và ảnh hưởng đến môi trường.
(Ngày Nay) - VShow Hòa Âm Quang Phổ sẽ diễn ra lúc 19 giờ ngày 25/7 tại Quảng trường Châu Âu, Vinhomes Royal Island (Vũ Yên, Hải Phòng), với sự góp mặt của UPRIZE, Hoàng Duyên, Phúc Du, MaiQuinn, Gemini Hùng Huỳnh và OgeNus. Lấy thông điệp "Bùng nổ giác quan" , chương trình được xây dựng như một không gian nơi sáu cá tính âm nhạc cùng hội tụ, tạo nên bức tranh thanh xuân với nhiều gam màu khác nhau.
(Ngày Nay) - Khép lại vào đầu tháng 7/2026, Liên hoan phim Châu Á Đà Nẵng lần thứ IV (DANAFF IV) đã tạo được sự chú ý đáng kể trên truyền thông quốc tế. Từ những tạp chí chuyên ngành điện ảnh của Hollywood đến hệ thống báo chí, trang tin giải trí tại châu Á và châu Âu, hơn 40 cơ quan truyền thông tại Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Bangladesh, Italy, Thổ Nhĩ Kỳ và Pháp đã đưa tin về sự kiện, cho thấy vị thế ngày càng rõ nét của DANAFF trên bản đồ liên hoan phim khu vực.
(Ngày Nay) - Dự thảo Luật Nhà ở (sửa đổi) mới nhất được Bộ Xây dựng đưa ra đã rút đề xuất quy định quyền sở hữu căn hộ chung cư có thời hạn sau khi nội dung này nhận nhiều ý kiến trái chiều từ chuyên gia, hiệp hội và người dân.
(Ngày Nay) - Sự xuất hiện của kính thông minh tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI) đang tạo ra thách thức mới đối với công tác coi thi tại Trung Quốc, khi một số thí sinh lợi dụng thiết bị này để gian lận trong các kỳ thi.
(Ngày Nay) - Sáng 14/7, tại Hà Nội, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú chủ trì Hội nghị giao ban quý II/2026 với các tỉnh ủy, thành ủy, đảng ủy, các ban đảng, 4 văn phòng, các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Trung ương, đánh giá thực hiện nhiệm vụ quý II/2026 và triển khai những nhiệm vụ trọng tâm thời gian tới.
(Ngày Nay) - Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Hưng nhấn mạnh Phú Thọ phải thay đổi tư duy để phát triển, thu hút các dự án có giá trị gia tăng cao, tập trung vào các ngành công nghệ cao mà Phú Thọ có tiềm năng.