Quang Hải: 'Thắng Thái Lan 4-0 không phải điều bất ngờ'

(Ngày Nay) - Bị đánh giá ở 'cửa dưới', U23 Việt Nam vẫn khiến HLV Thái Lan tâm phục khẩu phục với chiến thắng cách biệt.

Chiến thắng 4-0 trước U23 Thái Lan, U23 Việt Nam giành lại vị trí ngôi đầu bảng K và có được tấm vé tham dự chung kết U23 châu Á 2020. 

Chia sẻ sau trận đấu, đội trưởng Quang Hải không giấu được niềm vui, anh gửi lời cảm ơn tới các cổ động viên. Trước khi trận đấu diễn ra, Quang Hải và các đồng đội chịu áp lực khá lớn khi đối đầu với đội bóng mạnh như Thái Lan, lại bị dồn vào thế khó, buộc phải thắng mới có vé đi tiếp. Tuy nhiên các khán giả trên sân Mỹ Đình tối nay cũng như các cổ động viên theo dõi qua TV chính là động lực khiến toàn đội thi đấu hết mình. Chiến thắng này chính là món quà cả đội U23 Việt Nam gửi tới các cổ động viên.

Quang Hải: 'Thắng Thái Lan 4-0 không phải điều bất ngờ' ảnh 1

Quang Hải thế hiện xuất sắc phong độ và kỹ thuật trong trận đấu quyết định với U23 Thái Lan

Ảnh: Duy Pham

'Em và cả đội vô cùng hạnh phúc. Cả đội đã đạt được mục tiêu mà ban huấn luyện đề ra. Nếu như U23 Việt Nam có được sự chuẩn bị tốt nhất, tôn trọng đối thủ và thể hiện đúng vai trò của mỗi cầu thủ trên sân thì tỷ số 4-0 trước Thái Lan không có gì phải bất ngờ' - Quang Hải chia sẻ.

Không quên tri ân HLV Park Hang Seo, Quang Hải cho biết: 'Trước mỗi trận đấu, thầy Park luôn truyền sự tự tin và cảm hứng cho toàn đội. Thầy luôn nhắc rằng luôn phải thể hiện đúng khả năng của mình dù chạm trán với bất kỳ đối thủ nào'. 

Đội trưởng Quang Hải cũng nhận được lời khen từ HLV Alexandre Gama, ông nhận định Quang Hải là mội cầu thủ chất lượng. Dù đã cảnh báo các học trò về sự nguy hiểm của cầu thủ mang số áo 19 này nhưng Thái Lan phải chịu một trận thua ê chề.

ĐHQG TP.HCM sẽ rà soát vấn đề liên quan “chứng chỉ nội bộ”.
Liên kết giáo dục tại TP.HCM: Đại học Quốc gia sẽ rà soát vấn đề “chứng chỉ nội bộ”
(Ngày Nay) - Đại học Quốc gia TP.HCM ngày 14/1/2026 đã có phản hồi phóng viên Ngày Nay về việc Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn cấp nhiều giấy tờ gọi là “chứng chỉ nội bộ” cho học viên tham gia các khoá bồi dưỡng phương pháp giảng dạy STEAM, Kỹ năng sống, Giá trị sống...
Ảnh minh họa
Giải mã cơ chế virus Epstein-Barr gây bệnh đa xơ cứng
(Ngày Nay) - Các nhà khoa học Trung Quốc và Thụy Sĩ xác định cách virus Epstein-Barr làm biến đổi tế bào miễn dịch, kích hoạt quá trình tự miễn phá hủy myelin, qua đó hé lộ căn nguyên của bệnh đa xơ cứng.
Các em học sinh TP Hồ Chí Minh trong một hoạt động ngoại khóa.
TP HCM tăng cường quản lý việc sử dụng mạng xã hội trong trường học
(Ngày Nay) - Ngày 14/1, Sở Giáo dục và Đào tạo TP Hồ Chí Minh (GD-ĐT) đã có văn bản yêu cầu các cơ sở giáo dục tăng cường quản lý việc sử dụng mạng xã hội của cán bộ, giáo viên và học sinh, sinh viên, nhằm ngăn chặn việc lan truyền hình ảnh, video và thông tin tiêu cực trên không gian mạng.