Người dân phố cổ cần một bài toán về chỗ ở, đáp ứng được nhu cầu: Trung tâm, tiện ích và có thể kinh doanh

Bất động sản Thủ đô: ‘Nóng’ phân khúc nhà cho dân phố cổ

(Ngày Nay) -Làm sao để vừa cân đối giữa khả năng tài chính và mong muốn có được căn nhà mơ ước, đồng thời giải quyết được tất cả sở thích khác nhau của các thế hệ trong một gia đình là bài toán không hề đơn giản đối với những cư dân phố cổ trên con đường đi tìm nơi an cư lý tưởng
Gần kề điểm đầu ga đường sắt trên cao Cát Linh - Hà Đông và ga Metro tuyến Lê Duẩn - Nhổn chính là lý do khiến The Terra – Hào Nam trở thành cái tên hấp dẫn khách hàng.

Bất động sản 'thăng hoa' nhờ đường sắt trên cao

(Ngày Nay) -Theo nhận định của các chuyên gia, tuyến đường sắt trên cao tại Hà Nội sau khi đi vào hoạt động không chỉ cải thiện tình hình giao thông đô thị, thay đổi bộ mặt Thủ đô mà còn là “cú hích” cho nhiều dự án, góp phần làm gia tăng giá trị bất động sản quanh khu vực mà nó đi qua.
Ông Đặng Văn Quang, người cầm micro tại một hội thảo do BizLIVE tổ chức.

Giá bất động sản 2018 sẽ tăng nhẹ

(Ngày Nay) -Đó là khẳng định của ông Đặng Văn Quang, Giám đốc đại diện JLL Việt Nam tại Hà Nội khi trao đổi với BizLIVE về tiềm năng của thị trường bất động sản Việt Nam 2018
Nhà vừa túi tiền tại Ecohome (Cổ Nhuế, Hà Nội) ra hàng đến đâu hết đến đó.

2018: Nhà dưới 1,5 tỷ đồng dự báo lên ngôi

(Ngày Nay) -Nhiều chuyên gia dự báo năm 2018, dòng tiền vẫn đổ vào bất động sản (BĐS). Tuy nhiên, các doanh nghiệp ở mỗi phân khúc khác nhau phải cạnh tranh gay gắt khi hàng tồn kho vẫn còn. Riêng phân khúc nhà giá dưới 1,5 tỷ đồng vẫn sôi động do nhu cầu thực còn nhiều.