Hơn hai phần ba khách hàng cho biết những trải nghiệm về sex được cải thiện sau chuyến du lịch cùng Sở hữu kỳ nghỉ.

Sở hữu kỳ nghỉ: mô hình nghỉ dưỡng ‘gây sốt’ toàn cầu

(Ngày Nay) -“2017 được đánh giá là một năm phát triển vững chắc của ngành công nghiệp Sở hữu kỳ nghỉ (SHKN) với sự tham gia của 5.491 resort và 20 triệu khách hàng trên khắp thế giới. Điều này cũng đồng nghĩa với việc giải quyết việc làm thường xuyên cho khoảng 1,3 triệu lao động và đóng góp gần 150 tỷ USD vào nền kinh tế toàn cầu”, ông Howard Nusbaum, Chủ tịch Hiệp hội phát triển BĐS nghỉ dưỡng của Mỹ (ARDA) nhận định.
Khu vực Ẩm thực đường phố tại khu nghỉ dưỡng 5 sao FLC Quy Nhon Beach & Golf Resort gần như không còn chỗ trống trong mùa cao điểm

Người Việt đi nghỉ dưỡng 5 sao: Đã không còn ‘xa tầm với’

(Ngày Nay) -Nếu như vài năm trước, khái niệm “nghỉ dưỡng 5 sao” tỏ ra khá xa lạ và xa xỉ ở nước ta thì giờ đây, những kỳ nghỉ tại các resort sang trọng đã dần trở nên quen thuộc với nhiều gia đình Việt, nhất là những vị khách biết tận dụng các chương trình ưu đãi
Marina El Cid Spa & Beach Resort tại Riviera Maya, một trong những đối tác của RCI tại Mexico.

RCI – chìa khóa ‘thần kỳ’ cho sở hữu kỳ nghỉ

(Ngày Nay) -Sở hữu kỳ nghỉ đang là một trong những dịch vụ nghỉ dưỡng có tốc độ phát triển nhanh nhất thế giới. Tuy nhiên, để biết dịch vụ Sở hữu kỳ nghỉ của tổ chức nào đáng “đồng tiền bát gạo”, câu hỏi đầu tiên bạn cần quan tâm là: Tổ chức đó đã gia nhập hệ thống liên kết trao đổi kỳ nghỉ đẳng cấp hàng đầu thế giới chưa?
Nhiều dự án biệt thự, liền kề tại các đô thị lớn không mang đến lợi nhuận hấp dẫn như mong đợi

Đầu tư biệt thự, nhà liền kề: khu vực nào ‘một vốn bốn lời’?

(Ngày Nay) -Từ 2010 trở lại đây, thị trường biệt thự, liền kề Hà Nội chứng kiến sự gia tăng mạnh mẽ về nguồn cung với hàng chục dự án và hàng nghìn sản phẩm. Tuy nhiên, phân khúc này không phải lúc nào cũng mang lại giá trị sinh lời như mong đợi, thậm chí, tại nhiều khu vực, biệt thự, liền kề giảm giá sâu khiến nhiều nhà đầu tư thua lỗ.
Người dân phố cổ cần một bài toán về chỗ ở, đáp ứng được nhu cầu: Trung tâm, tiện ích và có thể kinh doanh

Bất động sản Thủ đô: ‘Nóng’ phân khúc nhà cho dân phố cổ

(Ngày Nay) -Làm sao để vừa cân đối giữa khả năng tài chính và mong muốn có được căn nhà mơ ước, đồng thời giải quyết được tất cả sở thích khác nhau của các thế hệ trong một gia đình là bài toán không hề đơn giản đối với những cư dân phố cổ trên con đường đi tìm nơi an cư lý tưởng
Gần kề điểm đầu ga đường sắt trên cao Cát Linh - Hà Đông và ga Metro tuyến Lê Duẩn - Nhổn chính là lý do khiến The Terra – Hào Nam trở thành cái tên hấp dẫn khách hàng.

Bất động sản 'thăng hoa' nhờ đường sắt trên cao

(Ngày Nay) -Theo nhận định của các chuyên gia, tuyến đường sắt trên cao tại Hà Nội sau khi đi vào hoạt động không chỉ cải thiện tình hình giao thông đô thị, thay đổi bộ mặt Thủ đô mà còn là “cú hích” cho nhiều dự án, góp phần làm gia tăng giá trị bất động sản quanh khu vực mà nó đi qua.