Đưa vợ đi hát karaoke, chồng bị chủ quán đánh chết

Trong lúc đưa vợ đi hát karaoke anh Tuấn Anh có xảy ra xô xát với chủ quán và nhân viên. Đỉnh điểm anh Tuấn Anh bị đánh thương nặng rồi tử vong sau đó.
Hai bị cáo tại tòa. Ảnh: Vietnamnet.
Hai bị cáo tại tòa. Ảnh: Vietnamnet.

Chiều ngày 28/3, TAND TP Hà Nội đã đưa bị cáo Trịnh Xuân Hòa (SN 1985, ở Thanh Hóa) và Đặng Văn Hạnh (SN 1993, ở Nam Định) ra xét xử tội giết người trong vụ án xô xát tại quán karaoke gây án mạng kinh hoàng.

Cáo trạng truy tố nêu rõ, khoảng 23h30 ngày 8/1/2017, anh Ngô Tuấn Anh (SN 1988, ở Hà Đông, Hà Nội) có đưa vợ là chị Đỗ Thị Thúy cùng con trai 5 tuổi đến quán karaoke của Trịnh Xuân Hòa (ở quận Hoàng Mai, TP Hà Nội) để hát cùng nhóm bạn. Tuy nhiên, đến 0h ngày 9/1/2017, chị Thúy cùng chồng về trước, nhưng lúc đứng chờ vợ lấy đồ bị quên trên phòng hát, Tuấn Anh có lời qua tiếng lại với chủ quán là Trịnh Xuân Hòa và nhân viên của Hòa là Đặng Văn Hạnh, dẫn đến xô xát.

Đỉnh điểm, Hòa đã đấm vào mặt, đầu rồi dùng chân đi giày da có đế cứng đá vào lưng, gáy anh Tuấn Anh. Hạnh thì dùng tay, chân đi giày đấm đá vào vùng đầu, mặt của anh Tuấn Anh. Anh Tuấn Anh đã được đưa đi cấp cứu sau vụ ẩu đả tại quán karaoke, nhưng do vết thương quá nặng nên hai ngày sau tử vong. Tại phiên tòa, HĐXX đã tuyên phạt Hòa mức án chung thân và 20 năm tù cho bị cáo Hạnh.

Theo Kiến Thức

Ảnh minh hoạ.
Sở GD&ĐT TP HCM đưa ra lưu ý quan trọng khi tuyển sinh đầu cấp trực tuyến
(Ngày Nay) - Từ ngày 3/2 đến 3/3/2026, phụ huynh tại TP Hồ Chí Minh thực hiện rà soát, xác nhận thông tin tuyển sinh đầu cấp cho học sinh vào lớp 1, lớp 6 trên hệ thống trực tuyến. Trong ngày đầu mở cổng, một số trục trặc kỹ thuật và sai sót thao tác đã phát sinh. Sở Giáo dục và Đào tạo TP Hồ Chí Minh cho biết các lỗi phổ biến, đồng thời đưa ra hướng dẫn và lưu ý quan trọng nhằm tránh ảnh hưởng đến quá trình phân tuyến, tuyển sinh.
Sân khấu TP Hồ Chí Minh với nhiều tác phẩm rực rỡ sắc màu chuẩn bị cho dịp Tết Bính Ngọ.
Sân khấu nhà hát kịch sáng đèn mùa Tết Bính Ngọ 2026
(Ngày Nay) - Mùa Tết Bính Ngọ 2026, sân khấu TP Hồ Chí Minh ghi nhận không khí sôi động với gần 30 vở diễn đồng loạt sáng đèn. Đáng chú ý, Nhà hát Kịch TP Hồ Chí Minh trở lại biểu diễn tại rạp Công Nhân sau thời gian gián đoạn, bên cạnh sự góp mặt của nhiều sân khấu xã hội hóa quen thuộc. Các chương trình Tết năm nay hướng tới giải trí lành mạnh, giàu giá trị nhân văn, đáp ứng nhu cầu thưởng thức văn hóa của người dân thành phố trong dịp đầu xuân.