Đức Phúc chi bao nhiều tiền để phẫu thuật thẩm mỹ?

(Ngày Nay) - Liên hệ với Đức Phúc, anh phủ nhận thông tin tổng giá trị gói phẫu thuật của mình có giá 63 triệu đồng như một số trang tin vừa đưa.
Đức Phúc phủ nhận thông tin giá trị toàn bộ gói phẫu thuật thẩm mỹ có giá 63 triệu đồng.
Đức Phúc phủ nhận thông tin giá trị toàn bộ gói phẫu thuật thẩm mỹ có giá 63 triệu đồng.

Nhan sắc của Đức Phúc vẫn đang là câu chuyện được nhiều người quan tâm và bán tán xôn xao. Rõ ràng, trải qua ca phẫu thuật thay đổi cấu trúc trên gương mặt, giọng ca Ánh nắng của anh đã thay đổi trở nên đẹp trai hơn, tự tin hơn.

Mới đây, một trang tin bất ngờ công khai mức chi phí mà Đức Phúc phải trả là 63 triệu đồng. Theo đó, nam ca sĩ 9X đã trải qua 30 ngày với các dịch vụ nâng mũi, thu nhỏ cánh mũi, độn cằm Hàn Quốc,… Đặc biệt, anh được hoàn toàn miễn phí, bên phía thẩm mỹ viện đồng ý chi trả tất cả.

Đức Phúc chi bao nhiều tiền để phẫu thuật thẩm mỹ? ảnh 1 Thông tin mức giá cho toàn bộ cuộc phẫu thuật của Đức Phúc có giá 63 triệu đồng được một trang tin đưa ra.

Liên lạc với Đức Phúc để xác nhận thông tin trên, nam ca sĩ 9X cười trừ: “Không có chuyện tổng chi phí cuộc phẩu thuật của tôi có giá 63 triệu đồng. Nếu rẻ như vậy thì ai cũng có thể phẫu thuật thẩm mỹ được. Còn về giá của toàn bộ gói phẫu thuật thì tôi xin giữ bí mật do đã ký kết hợp đồng với phía nhà tài trợ“.

Theo Saostar