Dùng clip "nhạy cảm" tống tiền bạn gái cũ

Nhân phát hiện trong chiếc điện thoại có nhiều hình ảnh nhạy cảm của bạn gái cũ nên đã nảy sinh hành vi tống tiền cô này.
Dùng clip "nhạy cảm" tống tiền bạn gái cũ

Theo Dân Trí, ngày 4/11, Công an quận 1, TP HCM đang tạm giữ nghi can Võ Thanh Nhân (22 tuổi, ngụ quận 4) để điều tra, xử lý về hành vi "Cưỡng đoạt tài sản".

Thông tin ban đầu, giữa năm 2014, Nhân và chị L.T.T.N (21 tuổi, ngụ quận 4) có quan hệ tình cảm yêu đương, sau đó 2 người dọn về phòng trọ ở quận 7 sống chung với nhau. Đến tháng 10/2015, Nhân và chị N. xảy ra mâu thuẫn và chia tay.

Sau đó, Nhân phát hiện chị N. có bỏ quên 1 chiếc điện thoại di động, bên trong thẻ nhớ có hình ảnh, clip khoả thân của chị này.

Dùng clip "nhạy cảm" tống tiền bạn gái cũ - anh 1

Nghi can Võ Thanh Nhân tại cơ quan công an.

Nhân liên hệ với chị N. yêu cầu chị này phải đưa cho Nhân 36 triệu đồng, nếu không đối tượng sẽ tung clip và hình ảnh nhạy cảm lên mạng.

Dùng clip "nhạy cảm" tống tiền bạn gái cũ - anh 2

Tang vật công an thu giữ.

Theo yêu cầu của người tình cũ, chiều 3/11, chị N. mang tiền từ quê lên TP HCM đưa cho Nhân. Khi Nhân đang nhận tiền từ chị N. tại một quán cà phê trên đường Trần Hưng Đạo, quận 1 thì bị công an bắt giữ.

Trước đó, vụ việc tương tự đã xảy ra tại TP HCM.

Nạn nhân là A. (20 tuổi, quê tỉnh Đắk Lắk, tạm trú Quận Gò Vấp).

Vào khoảng 15h chiều 4/10, Bùi Mặc Dương (31 tuổi, quê Đồng Nai, tạm trú Quận Gò Vấp) liên lạc với chị A. yêu cầu đến khách sạn trên đường Nguyễn Văn Nghi, Phường 4, Quận Gò Vấp để “vui vẻ”. Lúc Dương dọa dùng clip để buộc chị A. quan hệ tình dục thì Công an quận Gò Vấp ập vào bắt quả tang.

Theo điều tra, Dương và chị A có mối quan hệ tình cảm. Trong những lần hai người “vui vẻ”, Dương âm thầm dùng điện thoại ghi lại những cảnh ân ái của hai người.

Khi xảy ra mâu thuẫn không thể hàn gắn, chị A. nói lời chia tay. Dương nhiều lần năn nỉ không được nên doạ tung clip "mặn nồng" của hai người lên mạng, buộc cô gái đến khách sạn phục vụ nhu cầu tình dục của mình.

Xem thêm:

Thái Nguyên: Ngáo đá, nam thanh niên chém chết bác ruột

Quảng Trị: Phát hiện quả đạn pháo nặng gần 1 tấn còn nguyên kíp nổ

Từ ngày 6/12, quy định đăng ký xe mô tô điện, xe máy điện có hiệu lực thi hành

Hải Vân (t/h)

Loạt phim Việt làm nên “kỷ lục doanh thu lịch sử” trong Quý 1/2026
Vì sao phim Việt đầu năm đại thắng ngàn tỷ đồng?
(Ngày Nay) - Các phim Việt Nam ra rạp kể từ đầu năm 2026 đến hết tháng 3/2026 gặt thành công lớn khi lập kỷ lục doanh thu phòng vé lên tới 1.130 tỷ đồng , vượt qua con số 1.110 tỷ đồng cùng kỳ năm ngoái . Điều này cho thấy khán giả đang rất ủng hộ và thích xem phim Việt.
Tổng vốn đầu tư toàn xã hội tăng gần 11% vào Quý I
Tổng vốn đầu tư toàn xã hội tăng gần 11% vào Quý I
(Ngày Nay) - Cục Thống kê, Bộ Tài chính vừa công bố, hoạt động đầu tư trong quý I/2026 tiếp tục duy trì đà tăng trưởng tích cực, với quy mô vốn toàn xã hội mở rộng và dòng vốn đầu tư nước ngoài gia tăng rõ rệt.
Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Trần Văn Sơn chủ trì họp báo Chính phủ thường kỳ.
Nỗ lực bảo đảm nguồn cung xăng dầu, cung ứng đủ điện
(Ngày Nay) - Chiều 4/4, tại Hà Nội, Văn phòng Chính phủ tổ chức họp báo Chính phủ thường kỳ dưới sự chủ trì của Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Trần Văn Sơn. Tại họp báo, đại diện lãnh đạo một số bộ, ngành trả lời câu hỏi của các phóng viên liên quan những vấn đề nóng đang được dư luận xã hội quan tâm.
Bộ Giáo dục và Đào tạo đã yêu cầu tất cả trường học phải công khai đơn vị cung cấp thức ăn, thực phẩm trên trang thông tin điện tử, phương tiện thông tin đại chúng.
Bộ Giáo dục và Đào tạo yêu cầu các trường học phải công khai đơn vị cung cấp thức ăn, thực phẩm
(Ngày Nay) - Chiều 4/4, tại cuộc họp báo Chính phủ thường kỳ, ông Hoàng Đức Minh, Vụ trưởng Vụ Học sinh sinh viên (Bộ Giáo dục và Đào tạo) cho biết Bộ Giáo dục và Đào tạo đã yêu cầu tất cả trường học phải công khai đơn vị cung cấp thức ăn, thực phẩm trên trang thông tin điện tử, phương tiện thông tin đại chúng.
Bác bỏ tối hậu thư, Iran ra cảnh báo ngược lại với Mỹ
Bác bỏ tối hậu thư, Iran ra cảnh báo ngược lại với Mỹ
(Ngày Nay) - Bộ chỉ huy quân sự trung tâm của Iran đã bác bỏ lời đe dọa của Tổng thống Mỹ Donald Trump về việc phá hủy cơ sở hạ tầng quan trọng của nước này nếu Iran không chấp nhận một thỏa thuận hòa bình trong vòng 48 giờ.
Thủ tướng tiếp Đại sứ Kuwait tại Việt Nam
Thủ tướng tiếp Đại sứ Kuwait tại Việt Nam
(Ngày Nay) - Ngày 4/4, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã tiếp ông Yousef Ashour Al-Sabbagh, Đại sứ Kuwait tại Việt Nam để trao đổi về các biện pháp thúc đẩy quan hệ Đối tác Chiến lược và hợp tác bảo đảm an ninh năng lượng giữa hai nước.