Dùng gạch đập chết người sau khi va chạm giao thông

(Ngày Nay) -Do mâu thuẫn sau khi va chạm giao thông, nam thanh niên đã đuổi theo, dùng gạch đập vào đầu người đàn ông rồi bỏ chạy nhưng bị người dân đuổi theo bắt giữ.
Công an khám nghiệm hiện trường vụ ném đá chết người từ vụ va chạm giao thông. Ảnh: Vietnamnet
Công an khám nghiệm hiện trường vụ ném đá chết người từ vụ va chạm giao thông. Ảnh: Vietnamnet

Chiều 4/10, công an quận Gò Vấp, TP.HCM cho biết cơ quan này đang tạm giữ hình sự Lê Nguyễn Nhật Minh (26 tuổi, ngụ quận Tân Bình) để điều tra vụ việc nam thanh niên này dùng gạch đập vào đầu khiến một người thiệt mạng, xuất phát từ mâu thuẫn va chạm giao thông.

Theo cơ quan điều tra, 8h ngày 4/10, anh Hà Ngọc Long (44 tuổi, ở huyện Hóc Môn) đi xe máy chở bạn lưu thông trên đường Nguyễn Kiệm. Khi gần đến trước Bệnh viện Quân Y 175, anh Long va chạm với Minh.

Theo Zing, tuy không bị thương tích nhưng Minh vẫn lớn tiếng cự cãi. Thấy vậy, anh Long liền chở bạn bỏ đi. Chạy đến trước số 371 Nguyễn Kiệm (cách nơi va chạm khoảng 100 m), Minh nhặt viên gạch lao ra đường chặn xe anh Long đang đi tới.

Chưa kịp phản ứng, anh Long đã bị nghi phạm cầm gạch đập vào đầu ngã xuống đường. Nạn nhân bị co giật, bất tỉnh.

Sau khi gây án, Minh lên xe gắn máy định tẩu thoát nhưng bị người đi đường, dân chúng xung quanh bao vây bắt giữ. Anh Long được người bạn và người dân đưa vào bệnh viện Quân y 175 cấp cứu nhưng vì chấn thương sọ não nặng nên nạn nhân đã tử vong sau đó, báo Vietnamnet đưa tin.

Tổng hợp

TIN LIÊN QUAN
ĐHQG TP.HCM sẽ rà soát vấn đề liên quan “chứng chỉ nội bộ”.
Liên kết giáo dục tại TP.HCM: Đại học Quốc gia sẽ rà soát vấn đề “chứng chỉ nội bộ”
(Ngày Nay) - Đại học Quốc gia TP.HCM ngày 14/1/2026 đã có phản hồi phóng viên Ngày Nay về việc Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn cấp nhiều giấy tờ gọi là “chứng chỉ nội bộ” cho học viên tham gia các khoá bồi dưỡng phương pháp giảng dạy STEAM, Kỹ năng sống, Giá trị sống...
Ảnh minh họa
Giải mã cơ chế virus Epstein-Barr gây bệnh đa xơ cứng
(Ngày Nay) - Các nhà khoa học Trung Quốc và Thụy Sĩ xác định cách virus Epstein-Barr làm biến đổi tế bào miễn dịch, kích hoạt quá trình tự miễn phá hủy myelin, qua đó hé lộ căn nguyên của bệnh đa xơ cứng.
Các em học sinh TP Hồ Chí Minh trong một hoạt động ngoại khóa.
TP HCM tăng cường quản lý việc sử dụng mạng xã hội trong trường học
(Ngày Nay) - Ngày 14/1, Sở Giáo dục và Đào tạo TP Hồ Chí Minh (GD-ĐT) đã có văn bản yêu cầu các cơ sở giáo dục tăng cường quản lý việc sử dụng mạng xã hội của cán bộ, giáo viên và học sinh, sinh viên, nhằm ngăn chặn việc lan truyền hình ảnh, video và thông tin tiêu cực trên không gian mạng.
Ảnh minh hoạ.
Sử dụng "đồng hồ vũ trụ" để xác định niên đại các cảnh quan cổ xưa
(Ngày Nay) - Một nhóm nghiên cứu quốc tế vừa công bố phương pháp mới mang tên "đồng hồ vũ trụ" có thể giúp các nhà khoa học giải mã lịch sử hình thành các cảnh quan cổ xưa tại Australia. Phương pháp này không chỉ làm sáng tỏ tác động của địa chất, khí hậu và các chuyển động kiến tạo nên môi trường, mà còn giải thích nguồn gốc của các mỏ khoáng sản quý giá tại quốc gia này.