Đứng ngồi không yên tìm vé nhạc hội trải nghiệm của Bank Tím cùng Sơn Tùng M-TP, Justatee, DOUBLE2T

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Với sự góp mặt của Sơn Tùng M-TP, Justatee, HIEUTHUHAI, Phương Ly, DOUBLE2T… sức nóng của TPBank 2in1 Concert đang “đốt cháy” các diễn đàn mạng xã hội khiến giới trẻ đứng ngồi không yên. Đặc biệt là khi TPBank gửi tặng toàn bộ vé tham dự concert tới khách hàng trên nhiều kênh tới tận sự kiện chính vào ngày 24 - 25/11 tại TP Thủ Đức (TP.HCM).
TPBank 2in1 Concert – Nhạc hội Trọn trải nghiệm có sự tham gia của Sơn Tùng M-TP, Justatee, Phương Ly, HIEUTHUHAI, DOUBLE2T…
TPBank 2in1 Concert – Nhạc hội Trọn trải nghiệm có sự tham gia của Sơn Tùng M-TP, Justatee, Phương Ly, HIEUTHUHAI, DOUBLE2T…

Ngày 25/11, trên sân ký túc xá (KTX) A Đại học Quốc gia, TP HCM, TPBank 2in1 Concert – Nhạc hội Trọn trải nghiệm hứa hẹn bùng nổ với sự góp mặt của dàn nghệ sĩ hàng đầu được giới trẻ yêu thích: Sơn Tùng M-TP, Justatee, Phương Ly, HIEUTHUHAI, Pháo, DOUBLE2T, Phương Mỹ Chi, Obito, VSTRA, DJ KS, MC Quang Bảo.

Nhạc hội TPBank 2in1 Concert có chủ đề 2 trong 1 là sự kiện được đồng đạo diễn bởi các bạn trẻ và TPBank. Trong suốt một tháng vừa qua, hàng nghìn bạn trẻ đã cùng Bank Tím lên ý tưởng cho các trải nghiệm tại sự kiện, ghép cặp nghệ sĩ, chọn bài hát, chọn sân khấu… thông qua tương tác và bình luận trên Facebook Fanpage của TPBank. Nhạc hội Trọn trải nghiệm TPBank 2in1 Concert trở thành tâm điểm trong các cuộc thảo luận trên mạng xã hội. Với sự chung tay của khán giả trẻ và ngân hàng của Gen Z – TPBank, chắc chắn rất nhiều bất ngờ sẽ được mang lên sân khấu 2in1 độc lạ, hứa hẹn tạo nên một concert bùng nổ, đánh thức mọi giác quan.

Đến với TPBank 2in1 Concert, khán giả chắc chắn sẽ phải mang theo hành trang sức khỏe thật dồi dào và tinh thần vững vàng để cùng chìm sâu vào suy tư với “Đánh đổi” của Obito và “Bóng phù hoa” từ Phương Mỹ Chi, rồi trở thành “ngoại lệ” của riêng Phương Ly, hay bị “Cua” đổ bởi visual vạn người mê của HIEUTHUHAI. “Cici papa” Justatee, “người miền núi chất” DOUBLE2T và Pháo cũng hứa hẹn khiến khán giả bung hết chất mình trên sân khấu 2in1 với màu sắc âm nhạc có 1-0-2.

Đứng ngồi không yên tìm vé nhạc hội trải nghiệm của Bank Tím cùng Sơn Tùng M-TP, Justatee, DOUBLE2T ảnh 1

Đỉnh điểm của TPBank 2in1 Concert là sự xuất hiện của nghệ sĩ luôn “đốt cháy” mọi sân khấu - Sơn Tùng M-TP. Luôn khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên mỗi khi xuất hiện bằng khả năng làm chủ sân khấu đỉnh cao, sự góp mặt của Sơn Tùng M-TP khiến đại nhạc hội trở nên “nóng” hơn bao giờ hết. Đặc biệt, sân khấu TPBank 2in1 Concert cùng Sơn Tùng M-TP sẽ “không phải dạng vừa đâu” bởi sự kiện được tổ chức đúng ngày sinh nhật Sky - cộng đồng fan đông đảo nhất nhì V-pop.

Nổi tiếng cưng chiều fan nhất nhì showbiz và không thiếu những điều bất ngờ để thu hút người hâm mộ, biết đâu nhân dịp đặc biệt này, Sơn Tùng M-TP sẽ mang đến món quà “siêu to khổng lồ” cho Sky và khán giả, khuấy động sân khấu TPBank 2in1 Concert. Vì vậy, fan của nam ca sĩ và các bạn trẻ đang mong ngóng từng ngày để được gặp và “quẩy” thật sung cùng thần tượng trên sân khấu đỉnh cao.

TPBank đã mở đăng ký vé miễn phí tham dự nhạc hội Trọn trải nghiệm gồm 2 khu vực: Vé General Access (GA) dành cho phần đông khán giả và vé Fanzone dành cho những bạn muốn đến gần sân khấu hơn nữa để ngắm nhìn thần tượng.

Ngay lập tức, sức nóng của chương trình đã lan tỏa khắp mạng xã hội. Hàng nghìn tấm vé miễn phí dành cho các bạn nhanh nhất đăng ký trên fanpage chính thức của TPBank và có mặt tại điểm giao dịch/chi nhánh Ngân hàng Tím đã “SOLD OUT”.

Giờ đây, để nhận cơ hội tham dự đại nhạc hội TPBank 2in1 Concert với số lượng vé rất giới hạn, các bạn trẻ có thể tham gia ngay minigame trên fanpage “tích xanh” của TPBank.

Với các điểm offline, các bạn trẻ có thể nhận vé GA với số lượng có hạn ở các điểm phát vé tại TP HCM gồm: Booth phát vé KTX B Nhà Văn Hoá Thanh Niên (4 Phạm Ngọc Thạch, Bến Nghé, Quận 1); Chung cư B Ngô Gia Tự (29 Hoà Hảo, Phường 3, Quận 10); Coop Mart Quang Trung (304A Quang Trung, Phường 11, Quận Gò vấp); Nhà Văn Hoá Sinh Viên (643 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3).

Khám phá không gian đa sắc, đậm cá tính, bật “chất TÔI” - cơ hội “săn” những chiếc vé tím cuối cùng

Không chỉ là bữa tiệc âm nhạc hoành tráng “Made by Bạns” và Bank Tím, TPBank còn mang đến không gian nghệ thuật đa trải nghiệm từ 16h ngày 24/11 đến 19h ngày 25/11, tại sân KTX A Đại học Quốc gia, TP HCM. Các bạn trẻ sẽ được du hành qua các không gian đa sắc với loạt chủ đề của bộ sưu tập thẻ TPBank Flash 2in1: Tuyên ngôn, Ngũ Hành, Chất TÔI… Hàng loạt hoạt động thú vị sẵn sàng chờ bạn khám phá như: chơi game tương tác; chụp ảnh check-in sáng tạo cùng hiệu ứng AR filter kết hợp với camera 360 ấn tượng; trải bài Tarot…;

Đồng thời, các bạn trẻ sẽ được lần đầu tiên thử nghiệm mở tấm thẻ với thiết kế độc bản mang dấu ấn riêng của cá nhân in chân dung hoặc gắn nickname ngay trên thẻ; mua sắm tại gian hàng TPBank Store với giá siêu hời cùng Apple Pay…

Đứng ngồi không yên tìm vé nhạc hội trải nghiệm của Bank Tím cùng Sơn Tùng M-TP, Justatee, DOUBLE2T ảnh 2

TPBank đem đến sân chơi đa trải nghiệm với các hoạt động thú vị trong ngày 24, 25/11.

Sự kiện trải nghiệm của TPBank cũng là cơ hội cuối để các bạn trẻ nhận tấm vé ngay trước thềm nhạc hội, để “bung hết chất Tôi” tại TPBank 2in1 Concert. Mỗi khán giả sẽ nhận ngay 1 vé GA tại không gian trải nghiệm sự kiện sau khi check - in hoặc tham gia thành công một hoạt động. Vé Fanzone sẽ dành cho các khán giả mở thẻ Flash 2in1 ngay tại khu trải nghiệm của đại nhạc hội.

Đứng ngồi không yên tìm vé nhạc hội trải nghiệm của Bank Tím cùng Sơn Tùng M-TP, Justatee, DOUBLE2T ảnh 3

TPBank 2in1 Concert công bố hai hạng vé: GA và Fanzone.

Đứng ngồi không yên tìm vé nhạc hội trải nghiệm của Bank Tím cùng Sơn Tùng M-TP, Justatee, DOUBLE2T ảnh 4

Toàn bộ vé được TPBank gửi tặng hoàn toàn miễn phí đến khách hàng tại khu trải nghiệm để các bạn trẻ “trọn trải nghiệm” cùng Bank Tím.

Để mở thẻ Flash 2in1 – dòng thẻ đa năng phát hành trước và định danh sau của TPBank tại sự kiện TPBank 2in1 Concert, bạn chỉ cần mang theo CCCD/CMND chính chủ, chọn mẫu thẻ yêu thích thể hiện “chất TÔI” riêng có của bản thân mình, sau đó thao tác định danh và xác thực trên ứng dụng TPBank Mobile. Sau vài phút, bạn sẽ có thể sử dụng thẻ Flash 2in1 và có thêm một phụ kiện “siêu chất” để “flex” bản sắc riêng độc đáo.

Đứng ngồi không yên tìm vé nhạc hội trải nghiệm của Bank Tím cùng Sơn Tùng M-TP, Justatee, DOUBLE2T ảnh 5

Chỉ mất vài phút, bạn sẽ sở hữu thẻ Flash 2in1 thời thượng và tấm vé “đu idol” đẳng cấp.

Toàn bộ các màn trình diễn của nhạc hội TPBank 2in1 Concert sẽ được livestream trên nền tảng FPT Play, VieON, Kênh 14. Vì vậy, khán giả khắp mọi miền đất nước đều có thể “cháy hết mình” cùng thần tượng trong nhạc hội của TPBank.

Theo dõi từng chuyển động của TPBank 2in1 Concert và tham gia ngay minigame thử tài đạo diễn nhạc hội Trọn trải nghiệm, nhận quà hay tại đây: https://www.facebook.com/TPBank

Tổng vốn đầu tư toàn xã hội tăng gần 11% vào Quý I
Tổng vốn đầu tư toàn xã hội tăng gần 11% vào Quý I
(Ngày Nay) - Cục Thống kê, Bộ Tài chính vừa công bố, hoạt động đầu tư trong quý I/2026 tiếp tục duy trì đà tăng trưởng tích cực, với quy mô vốn toàn xã hội mở rộng và dòng vốn đầu tư nước ngoài gia tăng rõ rệt.
Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Trần Văn Sơn chủ trì họp báo Chính phủ thường kỳ.
Nỗ lực bảo đảm nguồn cung xăng dầu, cung ứng đủ điện
(Ngày Nay) - Chiều 4/4, tại Hà Nội, Văn phòng Chính phủ tổ chức họp báo Chính phủ thường kỳ dưới sự chủ trì của Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Trần Văn Sơn. Tại họp báo, đại diện lãnh đạo một số bộ, ngành trả lời câu hỏi của các phóng viên liên quan những vấn đề nóng đang được dư luận xã hội quan tâm.
Bộ Giáo dục và Đào tạo đã yêu cầu tất cả trường học phải công khai đơn vị cung cấp thức ăn, thực phẩm trên trang thông tin điện tử, phương tiện thông tin đại chúng.
Bộ Giáo dục và Đào tạo yêu cầu các trường học phải công khai đơn vị cung cấp thức ăn, thực phẩm
(Ngày Nay) - Chiều 4/4, tại cuộc họp báo Chính phủ thường kỳ, ông Hoàng Đức Minh, Vụ trưởng Vụ Học sinh sinh viên (Bộ Giáo dục và Đào tạo) cho biết Bộ Giáo dục và Đào tạo đã yêu cầu tất cả trường học phải công khai đơn vị cung cấp thức ăn, thực phẩm trên trang thông tin điện tử, phương tiện thông tin đại chúng.
Bác bỏ tối hậu thư, Iran ra cảnh báo ngược lại với Mỹ
Bác bỏ tối hậu thư, Iran ra cảnh báo ngược lại với Mỹ
(Ngày Nay) - Bộ chỉ huy quân sự trung tâm của Iran đã bác bỏ lời đe dọa của Tổng thống Mỹ Donald Trump về việc phá hủy cơ sở hạ tầng quan trọng của nước này nếu Iran không chấp nhận một thỏa thuận hòa bình trong vòng 48 giờ.
Thủ tướng tiếp Đại sứ Kuwait tại Việt Nam
Thủ tướng tiếp Đại sứ Kuwait tại Việt Nam
(Ngày Nay) - Ngày 4/4, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã tiếp ông Yousef Ashour Al-Sabbagh, Đại sứ Kuwait tại Việt Nam để trao đổi về các biện pháp thúc đẩy quan hệ Đối tác Chiến lược và hợp tác bảo đảm an ninh năng lượng giữa hai nước.