Dừng xe đi vệ sinh, phó giám đốc bệnh viện bị cướp hơn 100 triệu

(Ngày Nay) - Trong lúc dừng ôtô giải quyết việc gấp trên quốc lộ 1, phó giám đốc bệnh viện bị nam thanh niên mở cửa ôtô, cướp túi xách bên trong có 100 triệu đồng, iPhone XS Max.
Hiện trường xảy ra vụ cướp.
Hiện trường xảy ra vụ cướp.

Báo Dân Trí đưa tin, ngày 11/2, ông C.D.H. (58 tuổi, ở Cần Thơ) đã đến công an thị xã Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang trình báo vụ việc, ông vừa bị cướp hơn 100 triệu đồng tiền mặt và một chiếc điện thoại lúc ông dừng xe để đi vệ sinh.

Theo trình bày của ông H. được PV Zing ghi lại, vào khoảng 2h30 phút sáng cùng ngày, hai vợ chồng ông điều khiển xe ôtô mang biển số Cần Thơ, chạy trên quốc lộ 1 theo hướng từ Trung Lương đi Mỹ Thuận.

Khi đến đoạn gần cây xăng 363 thuộc xã Tân Hội (thị xã Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang), vợ chồng ông H. dừng xe để đi vệ sinh.

Lúc này, một nam thanh niên dùng tay mở cửa trước bên phải của ôtô, cướp túi xách rồi bỏ chạy vào phía bên hông cây xăng.

Ông H. tri hô và đuổi theo nhưng tên cướp nhanh chân tẩu thoát vào con đường bên hông cây xăng. Theo trình báo của ông H., tài sản bị mất gồm khoảng hơn 100 triệu đồng tiền mặt, 1 điện thoại iphone Xs Max, cùng nhiều giấy tờ tùy thân của ông và vợ.

Đến sáng cùng ngày, một người dân đã lượm được số giấy tờ tùy thân của vợ chông ông H. cách đó khoảng vài trăm mét. Sau đó, người này đã trình báo cơ quan công an, riêng số tiền cùng điện thoại đã mất, theo báo Người Lao Động.

Được biết, ông H. hiện đang là phó giám đốc một bệnh viện ở TP Cần Thơ, còn vợ ông là một điều dưỡng.

Hiện vụ việc đang được Công an tỉnh Tiền Giang điều tra làm rõ.

Cảnh trong phim “Unloved”.
Phim quảng cáo Giáng sinh không dùng AI gây sốt toàn cầu
(Ngày Nay) - Bằng nghệ thuật hoạt hình truyền thống và câu chuyện giản dị về sự cảm thông, đoạn phim quảng cáo “Unloved” của Pháp lan tỏa mạnh mẽ, trở thành hiện tượng truyền thông dịp Giáng sinh năm nay.
Nguyễn Trung Cường giúp Điền kinh lập "hat-trick vàng" trong ngày hôm nay.
SEA Games 33: Ngày bùng nổ và kịch tính của Thể thao Việt Nam
(Ngày Nay) - Ngày thi đấu thứ sáu (15/12) tại SEA Games 33 đã khép lại, ghi nhận những khoảnh khắc bùng nổ của Thể thao Việt Nam với cú đúp Huy chương Vàng (HCV) từ điền kinh cho đến chiến thắng thuyết phục của U22 Việt Nam. Những kết quả này giúp Đoàn thể thao Việt Nam tạm thời duy trì vị trí thứ 3 trên bảng tổng sắp huy chương với 39 HCV, 47 huy chương Bạc (HCB) và 70 huy chương Đồng (HCĐ).
Phim tài liệu “Chân Trời Rực Rỡ” của Hà Anh Tuấn: Cách kể mới mẻ về văn hóa và nguồn cội
Phim tài liệu “Chân Trời Rực Rỡ” của Hà Anh Tuấn: Cách kể mới mẻ về văn hóa và nguồn cội
(Ngày Nay) - Không chỉ ghi lại một live concert, “Chân Trời Rực Rỡ” mang đến một cách tiếp cận mới mẻ về văn hóa và nguồn cội thông qua ngôn ngữ điện ảnh tài liệu. Bộ phim mở ra hành trình để khán giả soi chiếu lại tình yêu quê hương, đất nước và những giá trị "căn tính Việt" trong mỗi con người.