Được nhiều 'ông lớn' để ý, Bellerin quyết tâm gắn bó với Arsenal

(Ngày Nay) - Hector Bellerin không có ý định chia tay Arsenal.
Được nhiều 'ông lớn' để ý, Bellerin quyết tâm gắn bó với Arsenal

Cán mốc 150 trận trong màu áo của Arsenal, Hector Bellerin là một trong những cái tên được kì vọng nhất trong các Pháo thủ. Trưởng thành từ lò đào tạo La Masia, Barcelona lại là cầu thủ sáng giá cho vị trí cánh, Bellerin được rất nhiều các 'ông lớn' để ý tới. Barcelona nhiều lần đã ngỏ ý mong muốn Bellerin quay lại Camp Nou, chàng hậu vệ trẻ cũng được Pep Guardiola để mắt với ý định đưa về MU.

Mặc dù có phong độ khá thất thường ở mùa trước nhưng Hector Bellerin khẳng định sẽ gắn bó với Arsenal. Dưới dự dẫn dắt của HLV Unai Emery, người hâm mộ hy vọng Bellerin sẽ có những màn trình diễn xuất sắc hơn.

Được nhiều 'ông lớn' để ý, Bellerin quyết tâm gắn bó với Arsenal ảnh 1

Bellerin khẳng định lòng trung thành với đội bóng London.

Bellerin cho biết anh chưa bao giờ có ý định rời Arsenal, cam kết gắn bó với CLB của anh không nên bị nghi ngờ. Hậu vệ cánh tiềm năng cũng chia sẻ rằng anh đã ký hợp đồng dài hạn với Arsenal. Hiện tại, Bellerin rất hạnh phúc ở London, hạnh phúc khi được chơi cho Arsenal. 'Arsenal đã giúp tôi có được phong độ như ngày hôm nay. Vì vậy đây là nơi duy nhất tôi muốn cống hiến'.

Tối 18/5: Thêm 48 ca mắc COVID-19 trong nước
Tối 18/5: Thêm 48 ca mắc COVID-19 trong nước
(Ngày Nay) - Tối 18/5, Bộ Y tế cho biết cả nước có thêm 48 ca mắc COVID-19 trong cộng đồng đều ghi nhận tại khu cách ly, phong toả, trong đó Bắc Giang và Bắc Ninh chiếm đến 46 ca.
Ảnh minh họa
Bộ trưởng Y tế: Thay đổi cách làm để nâng cao tổng lực xét nghiệm
(Ngày Nay) - Ngành y tế đang tiếp tục hài hoà giữa xét nghiệm kháng nguyên và kháng thể để đánh giá tình hình dịch cũng như về sau này đưa ra các hướng dẫn về cách ly y tế, cách ly tập trung với một số đối tượng là chuyên gia hay người nhập cảnh vào Việt Nam, người nước ngoài nhập cảnh đã tiêm vaccine.