Ecopark đưa vào hoạt động cung đường dạo bộ đẹp nhất miền Bắc
Ecopark đưa vào hoạt động cung đường dạo bộ đẹp nhất miền Bắc
(Ngày Nay) - Đó là cung đường gắn đá phát sáng, uốn lượn nên thơ. Một bên là mặt hồ gợn sóng, một bên là thảm cỏ xanh cùng nhiều loài hoa. Hoa cỏ, cây cối ở đây được trồng thành nhiều tầng, nhiều lớp tạo cảm giác mát mẻ cho người đi dạo và ở đây gần như nắng không chạm đến đỉnh đầu.
Hơn 20 nghìn cư dân Ecopark mãn nhãn cùng đại tiệc countdown hoành tráng
Hơn 20 nghìn cư dân Ecopark mãn nhãn cùng đại tiệc countdown hoành tráng
(Ngày Nay) - Đêm 31/12, đại tiệc countdown đón chào năm mới 2023 tại Ecopark đã diễn ra với dự tham gia của hơn 20.000 cư dân khu đô thị cũng như khách tham quan. Sự kiện quy tụ các ngôi sao hàng đầu đến từ nhiều nền văn hóa, tạo nên một bữa tiệc âm nhạc đa màu sắc.
Những mảng rừng xanh vun đắp tâm hồn tại KĐT Ecopark
Những mảng rừng xanh vun đắp tâm hồn tại KĐT Ecopark
(Ngày Nay) - Ai từng sống ở khu đô thị Ecopark Hưng Yên đều cảm nhận nơi đây là không gian xanh, đánh thức, khơi dậy ước mơ và đam mê, không gian của yên bình, tình người ấm áp. Đô thị Ecopark như một "mảnh rừng" tươi xanh. Con người sống trong sự bao bọc, chở che của thiên nhiên, cỏ cây hoa lá. Cỏ cây là người bạn gần gũi, giao hòa, "giao cảm" với con người.
Trẻ chơi trên thảm cỏ xanh trong khu đô thị Ecopark
Sống ở Ecopark, trẻ có tuổi thơ gần gũi thiên nhiên
(Ngày Nay) -  Mỗi đứa trẻ là một “nhà khoa học bẩm sinh” và thiên nhiên chính là kho báu để trẻ trải nghiệm, khám phá cảnh quan, âm thanh, kết cấu của mọi sự vật bên ngoài. Trẻ sống trong môi trường gần gũi với tự nhiên sẽ hạnh phúc, khỏe mạnh hơn mỗi ngày.
Hành trình tìm lại giá trị mới nhờ chuyển về khu đô thị xanh
Hành trình tìm lại giá trị mới nhờ chuyển về khu đô thị xanh
(Ngày Nay) - “Khi dừng lại, tôi mới thấy mình đánh đổi quá nhiều! Mình đang bán sức khoẻ, thời gian bên gia đình để lấy tiền, nhưng kết quả cũng không được như mình mong muốn”, người đàn ông sinh năm 89 chia sẻ. Đó cũng là thời điểm mà anh buộc mình phải thay đổi. Hành trình đi tìm những giá trị mới khởi nguồn từ chính sự thay đổi trong môi trường và công việc khi anh bắt đầu chuyển về Ecopark.
Khu đô thị nói không với những cung đường, vỉa hè bê tông Tại Việt Nam
Khu đô thị nói không với những cung đường, vỉa hè bê tông Tại Việt Nam
(Ngày Nay) - Những cung đường và vỉa hè tại Ecopark được lát bằng đá núi, gạch không nung và gỗ thân thiện với tự nhiên. Các vật liệu hài hoà xen lẫn với những khe hở để nước mưa thấm xuống, cỏ mọc được lên, côn trùng vẫn sinh thưởng thuận lợi dưới đất. Ở đây, vắng bóng những cung đường bê tông nóng bỏng chân giữa mùa hè.
Không gian xanh tại Ecopark.
Ecopark và hành trình bền bỉ kiến tạo 'gia tài' xúc cảm
(Ngày Nay) - Nhà văn Maya Angelou từng viết: Người ta sẽ quên những gì bạn nói, sẽ quên những việc bạn làm, nhưng họ sẽ không bao giờ quên cảm giác bạn mang đến cho họ”. Đó cũng là hành trình Ecopark lặng lẽ “gieo duyên” vào tâm trí khách hàng và bền bỉ đồng hành kiến tạo “gia tài” cảm xúc trong tâm trí mỗi cư dân.
Nơi con người được thiên nhiên yêu thương
Nơi con người được thiên nhiên yêu thương
(Ngày Nay) - Ở đâu đó, đôi lúc con người cảm thấy bất an, thì ở đây là sự bình an, ấm áp. Cũng lạ, cũng vẫn những con người đó, nhưng khi tụ cư về mảnh đất này, dường như sống giữa thiên nhiên khoáng đạt, được giao hoà với thiên nhiên…, con người cũng thảnh thơi, thư thái, cởi mở, độ lượng hơn …
Ecopark dành hơn 100ha cho cây xanh và mặt nước.
'Bí mật' của những người được thiên nhiên 'chữa lành' ở Ecopark
(Ngày Nay) - Healing Architecture - kiến trúc chữa lành - đã hiện diện ở Ecopark từ nhiều năm nay, đem đến cho cư dân nơi đây một môi trường sống đầy cảm xúc nhưng phải tới khi dịch bệnh kéo dài và áp lực cuộc sống đô thị nén khiến trầm cảm trở thành một căn bệnh thời đại, người ta mới nhận ra, những giá trị đắt giá của một cuộc sống yên bình được thiên nhiên bao bọc,“chữa lành”…