Ecopark trao 1 triệu USD ủng hộ quỹ Vaccine COVID-19 của Chính phủ

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) -Ngày 25/5, đại diện Tập Đoàn Ecopark đã trao 1 triệu USD (tương đương 23 tỷ đồng) vào quỹ Vaccine Covid19 của chính phủ. Cũng trong sáng nay, Ecopark trở thành chủ đầu tư đầu tiên tại Việt Nam công bố sẽ tài trợ 100% chi phí tiêm Vaccine Covid19 cho tất cả cư dân của khu đô thị.
Ecopark trao 1 triệu USD ủng hộ quỹ Vaccine COVID-19 của Chính phủ

Tính tới thời điểm hiện tại, gần 60 tỷ đồng trích từ quỹ “lá chắn phòng dịch Ecopark” đã được chi viện tới các địa phương, hỗ trợ tuyến đầu chống dịch, xây dựng và tài trợ vận hành hàng loạt các bệnh viện dã chiến qua từng đợt dịch.

Cũng trong sáng 25/5, đại diện tập đoàn Ecopark công bố, sẽ tài trợ ngân sách nhập khẩu 60,000 liều vaccine để tiêm phòng Covid 19 cho 100% cư dân của khu đô thị và toàn thể nhân viên tập đoàn. Tính tới thời điểm hiện tại, Ecopark là tập đoàn bất động sản đầu tiên tại Việt Nam công bố sẽ tài trợ chi phí tiêm phòng Vaccine cho 100% cư dân của khu đô thị. Tính sơ bộ, số tiền để nhập hàng chục nghìn liều Vaccine này lên tới hàng chục tỷ đồng.

“Cùng với những đóng góp cho cộng đồng và xã hội, trong mọi quyết định, cộng đồng cư dân Ecopark và cán bộ nhân viên cũng luôn là ưu tiên số một của tập đoàn. Trong cuộc chiến với Covid, Ecopark phải có trách nhiệm tạo ra một không gian sống xanh mát, an toàn, khoẻ mạnh và thoải mái cho cư dân của chính mình; Những thứ tốt nhất được xác định phải ưu tiên cho cư dân và cán bộ nhân viên”, đại diện Ecopark cho biết.

Trưa 18/6: Thêm 121 ca mắc COVID-19
Trưa 18/6: Thêm 121 ca mắc COVID-19
(Ngày Nay) - Bản tin trưa 18/6 của Bộ Y tế cho biết có 121 ca mắc COVID-19, trong đó 2 ca nhập cảnh cách ly ngay, 119 ca trong nước, riêng TPHCM đã 59 ca.
Đại dịch 'châm ngòi' cho làn sóng tội phạm tại Hong Kong
Đại dịch 'châm ngòi' cho làn sóng tội phạm tại Hong Kong
(Ngày Nay) - Đại dịch COVID-19 bùng phát đang kéo theo rất nhiều hệ luỵ bao gồm các tệ nạn xã hội cũng như những loại hình tội phạm mới xuất hiện. Tại Hong Kong, trong thời gian gần đây đã ghi nhận rất nhiều các vụ đánh thuốc mê với mục đích trộm tiền của nạn nhân.