Elly Trần kiện báo Đất Việt

Elly Trần mới đây đã kiện báo Đất Việt bởi có trên trang của báo đã có bài viết của tác giả Trang Kiều quy kết vòng 1 của Elly Trần là "giả" nên không có khả năng nuôi con bằng sữa mẹ.
Elly Trần kiện báo Đất Việt

Bài viết với thông tin, cảm nhận một chiều đã quy kết Elly Trần một cách thiếu căn cứ, làm ảnh hưởng đến cuộc sống, hình ảnh của Elly Trần trong công việc.

Elly Trần kiện báo Đất Việt - anh 1

Ảnh chụp từ màn hình Elly Trần gửi cơ quan chức năng

Trong đơn kiến nghị, Elly Trần nêu rõ báo Đất Việt – Diễn đàn của Hội liên hiệp Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam ngày 14.10.2014 đã đăng bài “Elly Trần và chuyện khó nói khi sinh con” của tác giả Trang Kiều.Trong bài báo nói trên, tác giả Trang Kiều đã đưa thông tin sai sự thật, xâm phạm đời tư, gây ảnh hưởng nặng nề đến tinh thần và công việc đối với các đối tác khác.

Elly Trần kiện báo Đất Việt - anh 2

Elly Trần bức xúc gửi đơn kiện

Elly Trần khẳng định cô không hề tiếp xúc, không trả lời qua điện thoại hay các ứng dụng khác với tác giả Trang Kiều cũng như bất cứ phóng viên nào của báo Đất Việt nên những thông tin đó hoàn toàn do người viết “vẽ” ra.

iElly Trần kiện báo Đất Việt - anh 3

Bé Cadie - con gái Elly Trần

Như vậy tác giả đã vi phạm đạo đức nghề nghiệp, vi phạm Quy chế phỏng vấn theo quyết định 26/QĐ-BVHTT/2002.

Những thông tin trong bài báo nói trên theo Elly Trần ngoài việc tác giả vi phạm quy trình tác nghiệp, những thông tin mà tác giả tự “tưởng tượng” là nhằm mục đích “câu view”, gây phản cảm và xúc phạm cá nhân.

Ảnh minh hoạ.
Bộ Y tế: Các địa phương căn cứ tình hình dịch để tiêm vaccine COVID-19 cho trẻ 12-17 tuổi
(Ngày Nay) - Bộ Y tế đã tiếp nhận và phân bổ hơn 97 triệu liều vaccine phòng COVID-19; trong đó một số tỉnh, thành phố đã được phân bổ vaccine với số lượng đủ để tiêm 2 mũi cho toàn bộ người dân trên 18 tuổi. Bộ Y tế đề nghị các địa phương căn cứ vào tình hình dịnh và nguồn cung ứng vaccine để tổ chức tiêmvaccine phòng COVID-19 cho trẻ em từ 12-17 tuổi theo đúng hướng dẫn của Bộ Y tế.
Việt Nam chủ động, tích cực, đóng góp trách nhiệm vào công việc chung của ASEAN ​
Việt Nam chủ động, tích cực, đóng góp trách nhiệm vào công việc chung của ASEAN ​
(Ngày Nay) - Nhận lời mời của Quốc vương Brunei, Chủ tịch ASEAN năm 2021, Hasanal Bolkiah (Hát-xa-nan Bon-ki-a), từ ngày 26-28/10/2021, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính sẽ dẫn đầu Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam tham dự Hội nghị cấp cao ASEAN lần thứ 38 & 39 và Hội nghị cấp cao ASEAN với các đối tác, Hội nghị cấp cao Mekong-Hàn Quốc lần thứ 3 theo hình thức trực tuyến.
Khánh Hòa ngưng các hoạt động trên biển từ 18 giờ ngày 25/10
Khánh Hòa ngưng các hoạt động trên biển từ 18 giờ ngày 25/10
(Ngày Nay) - Trước dự báo áp thấp nhiệt đới có khả năng mạnh lên thành bão và đang hướng vào khu vực Nam Trung Bộ, ngày 25/10, UBND tỉnh Khánh Hòa đã có công điện khẩn, yêu cầu các ngành, địa phương trong tỉnh chủ động triển khai công tác ứng phó với diễn biến thời tiết và tình hình mưa lũ trên địa bàn tỉnh.
Việt Nam có 5 người được xếp hạng trong nhóm 10.000 nhà khoa học hàng đầu thế giới
Việt Nam có 5 người được xếp hạng trong nhóm 10.000 nhà khoa học hàng đầu thế giới
(Ngày Nay) - Tạp chí PLoS Biology (Hoa Kỳ) vừa công bố kết quả xếp hạng 100.000 nhà khoa học có ảnh hưởng nhất thế giới năm 2021. Theo bảng xếp hạng này, Việt Nam có 5 nhà khoa học lọt vào nhóm 10.000 nhà khoa học hàng đầu thế giới và 28 nhà khoa học khác được xếp trong nhóm 100.000 nhà khoa học có ảnh hưởng nhất thế giới.