Elly Trần kiện báo Đất Việt

Elly Trần mới đây đã kiện báo Đất Việt bởi có trên trang của báo đã có bài viết của tác giả Trang Kiều quy kết vòng 1 của Elly Trần là "giả" nên không có khả năng nuôi con bằng sữa mẹ.
Elly Trần kiện báo Đất Việt

Bài viết với thông tin, cảm nhận một chiều đã quy kết Elly Trần một cách thiếu căn cứ, làm ảnh hưởng đến cuộc sống, hình ảnh của Elly Trần trong công việc.

Elly Trần kiện báo Đất Việt - anh 1

Ảnh chụp từ màn hình Elly Trần gửi cơ quan chức năng

Trong đơn kiến nghị, Elly Trần nêu rõ báo Đất Việt – Diễn đàn của Hội liên hiệp Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam ngày 14.10.2014 đã đăng bài “Elly Trần và chuyện khó nói khi sinh con” của tác giả Trang Kiều.Trong bài báo nói trên, tác giả Trang Kiều đã đưa thông tin sai sự thật, xâm phạm đời tư, gây ảnh hưởng nặng nề đến tinh thần và công việc đối với các đối tác khác.

Elly Trần kiện báo Đất Việt - anh 2

Elly Trần bức xúc gửi đơn kiện

Elly Trần khẳng định cô không hề tiếp xúc, không trả lời qua điện thoại hay các ứng dụng khác với tác giả Trang Kiều cũng như bất cứ phóng viên nào của báo Đất Việt nên những thông tin đó hoàn toàn do người viết “vẽ” ra.

iElly Trần kiện báo Đất Việt - anh 3

Bé Cadie - con gái Elly Trần

Như vậy tác giả đã vi phạm đạo đức nghề nghiệp, vi phạm Quy chế phỏng vấn theo quyết định 26/QĐ-BVHTT/2002.

Những thông tin trong bài báo nói trên theo Elly Trần ngoài việc tác giả vi phạm quy trình tác nghiệp, những thông tin mà tác giả tự “tưởng tượng” là nhằm mục đích “câu view”, gây phản cảm và xúc phạm cá nhân.

Hai tân Thứ trưởng Bộ Tài chính Võ Thành Hưng và Nguyễn Đức Chi (từ trái qua phải). Ảnh: baochinhphu.vn
Bổ nhiệm hai Thứ trưởng Tài chính
(Ngày Nay) -  Thủ tướng Chính phủ bổ nhiệm 2 ông Võ Thành Hưng, Vụ trưởng Vụ Ngân sách Nhà nước và ông Nguyễn Đức Chi, Tổng Giám đốc Kho bạc Nhà nước giữ chức vụ Thứ trưởng Bộ Tài chính.
UNESCO công nhận thêm 5 di sản thế giới mới vào ngày cuối cùng của đợt xét duyệt năm 2021
UNESCO công nhận thêm 5 di sản thế giới mới vào ngày cuối cùng của đợt xét duyệt năm 2021
(Ngày Nay) - Ngày 28/7, Ủy ban Di sản Thế giới đã công bố những cái tên cuối cùng được ghi danh vào Danh sách Di sản Thế giới của UNESCO trong đợt xét duyệt năm 2021. Bốn di sản văn hóa mới nằm ở Italia, Slovenia, Liên bang Nga và Vương quốc Anh. Di sản thiên nhiên được bổ sung mới là Vườn quốc gia Ivindo ở Gabon. Ủy ban Di sản Thế giới cũng đã phê duyệt việc mở rộng diện tích cho Di sản Thế giới hiện có - Rừng Sồi nguyên sinh và cổ đại ở Carpathians và các khu vực khác của Châu Âu.
Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Quảng Nam trao quà hỗ trợ người dân từ TP Hồ Chí Minh về quê phòng chống dịch COVID-19. Ảnh: Trần Tĩnh/TTXVN
Hỗ trợ người dân gặp khó khăn do dịch COVID-19
(Ngày Nay) -  Phòng Cảnh sát Giao thông thành phố Đà Nẵng phối hợp với các lực lượng Công an huyện Hòa Vang, quận Liên Chiểu và các đơn vị hỗ trợ hàng trăm suất ăn, nước uống; sửa chữa miễn phí hàng trăm phương tiện cho người dân di chuyển qua địa bàn để về quê.
Italy đạt thỏa thuận về cải cách tư pháp
Italy đạt thỏa thuận về cải cách tư pháp
Chính phủ Italy ngày 29/7 đã đạt được thỏa thuận về việc cải cách hệ thống tư pháp đang gây tranh cãi, dường như chấm dứt nhiều tuần xích mích trong liên minh đa đảng của Thủ tướng Mario Draghi.