Erik: Tôi sẽ nam tính hơn để người ta khỏi nói ra nói vào

(Ngày Nay) - Dù không thể chiều lòng tất cả mọi người, Erik vẫn muốn có sự thay đổi trưởng thành, đàn ông hơn trong thời gian tới.
Erik: Tôi sẽ nam tính hơn để người ta khỏi nói ra nói vào

Từ trước đến nay, Erik luôn vướng không ít tin đồn về giới tính, việc úp mở teaser MV bằng hình ảnh đậm chất “đam mỹ” (tình yêu nam – nam) càng khiến nhiều người cho rằng anh đang thừa nhận những lời đồn xung quanh mình. Điều này liệu có chính xác?

- (Cười) Thật ra đây là ý đồ mà tôi và ê-kíp đặt ra từ trước. Nhìn teaser MV thì tưởng đó là tình yêu đồng giới, nhưng nội dung thật sự lại là mối tình tay ba, hai chàng trai giành một cô gái. Sau thành công của Tháng năm rực rỡ, Jun Vũ trở thành cái tên rất khó mời vì lịch làm việc của cô ấy rất dày đặc. May mắn thay, Jun Vũ vẫn sắp xếp thời gian tham gia và mong muốn sự xuất hiện này sẽ tạo nên sự bất ngờ dành cho khán giả. Đó là lý do chúng tôi giấu kín về sự góp mặt của cô ấy và quyết định “đánh lừa” khán giả bằng những hình ảnh mang hơi hướm đam mỹ.

Riêng những lời đồn thổi về giới tính, tôi nghĩ mình chẳng có gì để trả lời. Bởi khi đã là người của công chúng, tôi cần làm quen với áp lực dư luận và bỏ ngoài tai những lời đồn xung quanh mình. Đó là lý do khi người ta đồn rất nhiều về tôi, tôi chỉ dùng sự im lặng để đáp lại họ.

Erik: Tôi sẽ nam tính hơn để người ta khỏi nói ra nói vào ảnh 1

Nói là không quan tâm, nhưng việc anh theo đuổi hình tượng unisex, lại có chút nữ tính cũng là nguyên nhân khiến nhiều người đồn thổi về giới tính của anh. Anh nghĩ sao?

- Vì người ta cứ bảo tôi nữ tính nên trong MV lần này, tôi đã dũng cảm cạo đầu rồi đấy, liệu có nam tính hơn trong mắt mọi người chưa? (Cười)

Trước đây, tôi muốn hình ảnh của mình mang hơi hướm Hàn Quốc nên phong cách thời trang của tôi rất ngông, thậm chí có chút màu mè như mọi người từng thấy. Nhưng ở thời điểm hiện tại, ở ngưỡng tuổi 20, suy nghĩ của tôi đã thay đổi ít nhiều và muốn có sự lột xác trong tương lai.

Trên đời này 9 người 10 ý, để làm hài lòng tất cả mọi người là điều không thể. Nhưng tôi sẽ cố gắng trở nên trưởng thành hơn, nam tính hơn để người ta bớt nói ra nói vào về mình.

Erik: Tôi sẽ nam tính hơn để người ta khỏi nói ra nói vào ảnh 2

Trước khi phát hành MV Chạm đáy nỗi đau, trên mạng xã hội cũng lan truyền không ít thông tin về về mối quan hệ đổ vỡ giữa Erik và người yêu hiện tại. Thực hư ra sao?

- Đúng là chuyện tình cảm của tôi và người ấy đã xảy ra vấn đề vào ngay ngày ra mắt bài hát mới. Tôi là người sống rất tình cảm và chưa bao giờ che giấu cảm xúc vui buồn trước công chúng. Còn người ấy là ai, chúng tôi yêu nhau thế nào, tôi xin phép được giữ lại cho riêng mình.

Ở thời điểm hiện tại, cuộc sống của tôi đã trở lại bình thường. Bởi xung quanh tôi vẫn còn có rất nhiều tình yêu khác đến từ gia đình, bạn bè và các fan. Họ khiến tôi cảm thấy không đơn độc khi bản thân gặp trục trặc về chuyện tình cảm.

Erik: Tôi sẽ nam tính hơn để người ta khỏi nói ra nói vào ảnh 3

Thời gian gần đây, dư luận cũng xôn xao không ít về chuyện rạn nứt tình bạn giữa Hòa Minzy và Đức Phúc. Là thành viên trong gia đình Hoa dâm bụt, anh nghĩ gì về chuyện này?

- Ngày hôm đó tôi bận đi diễn nên chỉ nghe mọi người kể lại sau khi vụ việc đã xảy ra. Nhưng đó là chuyện riêng của chị Hoà và Đức Phúc, bản thân tôi không muốn can thiệp quá sâu vào chuyện này. Thời điểm đó, tôi chỉ nhắn tin với cả hai và khuyên họ nên xử lý nhẹ nhàng, bình tĩnh hơn. May mắn là mọi chuyện đã được giải quyết êm xuôi ngay sau đó.

Không ít ý kiến cho rằng, cũng vì vụ mâu thuẫn vừa qua mà Hòa Minzy và Đức Phúc đều đồng loạt vắng mặt trong buổi ra mắt MV của anh?

- Tôi cũng hơi buồn một chút vì hai người họ không thể góp mặt chung vui cùng mình. Thú thật, cả Đức Phúc, chị Hoà Minzy đều rất bận vì ai cũng có lịch trình riêng, vậy nên ngoài những sự tương tác qua lại trên mạng xã hội, hoặc vô tình gặp nhau ngoài đời, mối quan hệ thật sự của chúng tôi không quá thân như mọi người nghĩ.

Erik: Tôi sẽ nam tính hơn để người ta khỏi nói ra nói vào ảnh 4

Anh không sợ mọi người sẽ cho rằng những video clip trước đây của Erik, Đức Phúc và Hòa Minzy chỉ là “diễn”, là vở kịch được dàn dựng để thu hút sự chú ý của khán giả?

- Tôi khẳng định gia đình Hoa dâm bụt chưa bao giờ diễn hay làm những điều giả tạo để gây sự chú ý. Những gì chúng tôi đã có với nhau trên mạng xã hội đều là thật, xuất phát từ cá tính và nét tưng tửng, hài hước của mỗi người. Nhưng vì gần đây cả 3 đều rất bận nên ít có thời gian gặp gỡ như trước.

Khi có thời gian rỗi, chúng tôi vẫn rủ nhau ăn uống, tám chuyện thoải mái. Với tôi, đó là thứ tình bạn trong showbiz mà tôi rất trân trọng và mong muốn sẽ được lâu dài.

Theo Dân Việt
Trao tặng nhiều phần quà cho các bạn giao lưu, viết cảm nhận, ước mơ, vẽ tranh, tô màu
500 cuốn sách chuyền tay nhau trong “Mở Sách – Mở Tương Lai”
(Ngày Nay) -Trong chuỗi hưởng ứng Ngày sách và Văn hóa đọc Việt Nam, chương trình “Mở Sách – Mở Tương Lai” tiếp tục hành trình mang “chuyến xe tri thức” đến với các bạn nhỏ Trường Tiểu học Tân Đông Hiệp, phường Tân Đông Hiệp, TPHCM hôm 25/4.
Dấu ấn về công cuộc bài trừ tham nhũng của Tả quân Lê Văn Duyệt, tiêu biểu là việc xét xử Phó tổng trấn Huỳnh Công Lý (tương truyền là cha vợ vua Minh Mạng) đã tạo nên sức hấp dẫn kỳ lạ cho nhân vật Lê Văn Duyệt trên sân khấu.
“Đức Tả quân Lê Văn Duyệt” và 9 phiên bản nghệ thuật
(Ngày Nay) -Tối 25/4, tại Nhà hát Cải lương Trần Hữu Trang, đông đảo khán giả mộ điệu và người yêu thích lịch sử đã đến thưởng thức vở cải lương lịch sử “Đức Tả quân Lê Văn Duyệt - Người mang 9 án tử” (tác giả: Phạm Văn Quý, chỉnh lý và chuyển thể: Võ Tử Uyên, đạo diễn: NSƯT Hoa Hạ).
Khai mạc triển lãm 51 năm - Bản hùng ca thống nhất
Khai mạc triển lãm 51 năm - Bản hùng ca thống nhất
(Ngày Nay) - Sáng 24/4, tại Trung tâm Triển lãm 45 Tràng Tiền (Hà Nội), Báo Tiền Phong khai mạc triển lãm ảnh “51 năm - Bản hùng ca thống nhất”, mở ra hành trình cảm xúc đặc biệt tái hiện khát vọng độc lập và sức sống mãnh liệt của dân tộc qua hơn nửa thế kỷ.
Tọa đàm “Xuất bản trong thời đại AI” được tổ chức nhân kỷ niệm 3 năm thành lập ANA Hà Nội (26/4/2023 - 26/4/2026)
AI đã thay đổi “cuộc chơi” của ngành xuất bản như thế nào?
(Ngày Nay) - Xu hướng xuất bản thế giới năm 2026 cho thấy công nghệ kỹ thuật số và đặc biệt là AI đã chuyển dịch từ một công cụ hỗ trợ sang một thực thể tham gia sâu vào chuỗi giá trị. Đó là thách thức mà hội thảo “Xuất bản trong thời đại AI” đưa ra vào chiều ngày 24/4.