Em bé người Mông theo mẹ đi chợ phiên Tủa Chùa

Nhật ký 99 ngày xuyên Việt: Phiên chợ vùng cao mịt mờ trong sương

(Ngày Nay) - Sáng chủ nhật vừa qua, trời mưa lạnh buốt, nhiệt độ ngoài trời hiện lên con số 7 hiu hắt. Trời rét như cắt da cắt thịt. Bạn bè Hà Nội trên mạng xã hội đăng rất nhiều ảnh mùa đông rét mướt khiến tôi có chút xao động vì nhớ nhà. Hà Nội mờ sương, Tủa Chùa ở Điện Biên cũng vậy…
Nhật ký 99 ngày xuyên Việt: Vị trà Ô long trên đồi chè Mộc Sương
Nhật ký 99 ngày xuyên Việt: Vị trà Ô long trên đồi chè Mộc Sương
(Ngày Nay) - Sáng nay, tôi dậy sớm hơn mọi ngày một chút vì được một người quen giới thiệu đồi chè đang có rất nhiều mây. Từ trung tâm thị trấn lên đến Tân Lập khoảng 22 km. Sau những ngày mưa và rét thì tiết trời đã rực nắng, như để bù lại cho tôi trận ốm sụt sùi trong mấy ngày ở Mộc Châu.
Bạn đồng hành của tôi
Nhật kí 99 ngày xuyên Việt: Chuẩn bị đồ thế nào cho chuyến solo road trip?
(Ngày Nay) -  Hành trình "99 ngày xuyên Việt cùng Mai" kéo dài hơn 3 tháng, qua đủ các vùng miền, đủ mọi loại khí hậu đã khiến cho việc chuẩn bị hành trang phải kĩ lưỡng hơn bao giờ hết. Từ quần áo, đồ dùng, thiết bị máy móc đến đồ nhu yếu phẩm cũng cần tính toán để không quá nhiều, nhưng phải đảm bảo không bị thiếu bất cứ đồ gì.
Nguyễn Bông Mai bắt đầu chuyến hành trình 99 ngày xuyên Việt
Nguyễn Bông Mai bắt đầu chuyến hành trình 99 ngày xuyên Việt
(Ngày Nay) - Hôm nay, ngày 2/2/2022, BTV, nhà báo Nguyễn Bông Mai - con gái cố nhạc sĩ An Thuyên, cựu thành viên nhóm Con gái, hiện là phóng viên Tạp chí Ngày Nay đã bắt đầu những cung đường đầu tiên trong hành trình "99 ngày hạnh phúc" do chính cô cầm lái đi xuyên Việt để du lịch và tự trải nghiệm khắp mọi miền đất nước.