Dành tặng 1 năm bay không biên giới cho các cầu thủ đội bóng đá nam & nữ xuất sắc vô địch SEA Games
Dành tặng 1 năm bay không biên giới cho các cầu thủ đội bóng đá nam & nữ xuất sắc vô địch SEA Games
(Ngày Nay) -  Chúc mừng hai đội tuyển bóng đá nữ và nam Việt Nam đã xuất sắc giành chiến thắng nghẹt thở trước đội tuyển Thái Lan và bảo vệ thành công ngôi vô địch, giành huy chương vàng SEA Games 31, lần thứ hai liên tiếp cả hai đội tuyển bóng đá nam và nữ cùng vô định SEA Games.
Lịch thi đấu SEA Games 31 trong ngày 20/5
Lịch thi đấu SEA Games 31 trong ngày 20/5
(Ngày Nay) - Có 22 bộ môn thi đấu trong ngày 20/5, gồm: Bóng đá Futsal nam, Cầu lông, Bóng rổ 5x5, Billiards-Snooker, Boxing, Canoeing/Kayak, Cờ Vua, Cờ Tướng, Xe đạp, Bóng ném, Judo, Karate, Muay, Cầu mây...
SEA Games 31: Bóng chuyền nữ báo tin vui
SEA Games 31: Bóng chuyền nữ báo tin vui
(Ngày Nay) - Tối ngày 19/5, đội tuyển bóng chuyển nữ Việt Nam bước vào trận đấu cuối cùng ở vòng bảng. Kết quả của trận đấu đã xác định được tấm vé vào chung kết thuộc về ai.
Lại Gia Thành thành công trong việc phá kỷ lục SEA Games ở cả nội dung cử đẩy và tổng cử. Ảnh: Thethao.vn
Lại Gia Thành phá kỷ lục SEA Games, giành Huy chương Vàng cho cử tạ Việt Nam
(Ngày Nay) -  Niềm vui đến với cử tạ Việt Nam khi đô cử Lại Gia Thành (hạng cân 55 kg nam) phá sâu kỷ lục SEA Games do chính anh thiết lập tại SEA Games 30 (năm 2019) ở nội dung cử đẩy với thành tích 148 kg (hơn 6 kg so với kỷ lục cũ) và tổng cử 268 kg (hơn 4kg so với kỷ lục cũ), qua đó bảo vệ thành công tấm Huy chương Vàng ở nội dung này.
Các TNV tham gia phục vụ thi đấu môn Futsal nam và nữ SEA Games 31 tại tỉnh Hà Nam.
Môn Futsal SEA Games 31: Câu chuyện về những tình nguyện viên 'đặc biệt' ở Hà Nam
(Ngày Nay) - Trong khi phần lớn các tỉnh được chọn tổ chức các môn thi đấu SEA Games 31 đều lựa chọn tình nguyện viên (TNV) là sinh viên các trường đại học; thì tại tỉnh Hà Nam – nơi đăng cai tổ chức thi đấu môn Futsal, các TNV tham gia phục vụ SEA Games 31 lại là các bạn trẻ còn đang học THPT. Và dù kỳ thi tốt nghiệp THPT sắp bắt đầu, các bạn trẻ vẫn dành trọn tâm huyết và sự nhiệt thành để góp phần làm nên sự thành công cho Đại hội thể dục thể thao lớn nhất khu vực.
Ảnh minh họa.
Những linh vật được yêu thích qua các kỳ SEA Games
(Ngày Nay) -  Tại hầu hết các kỳ Đại hội Thể thao Đông Nam Á (SEA Games), linh vật là đại diện cho hình ảnh của các quốc gia đăng cai. Vì vậy, mỗi quốc gia đều cố gắng lựa chọn linh vật thể hiện rõ nét nhất văn hoá của đất nước mình. Trang Inquirer (Philippines) đã chọn ra những linh vật được người hâm mộ yêu thích nhất qua các kỳ SEA Games.