SEA Games 31: Bóng chuyền nữ báo tin vui

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Tối ngày 19/5, đội tuyển bóng chuyển nữ Việt Nam bước vào trận đấu cuối cùng ở vòng bảng. Kết quả của trận đấu đã xác định được tấm vé vào chung kết thuộc về ai.
SEA Games 31: Bóng chuyền nữ báo tin vui

Trước khi bước vào trận đấu với Phillipines trong lượt trận cuối cùng của vòng bảng tại SEA Games năm nay, đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam đã được xác định chỉ cần thắng một hiệp là sẽ thẳng tiến tới trận chung kết và nắm chắc tấm HCB.

SEA Games 31: Bóng chuyền nữ báo tin vui ảnh 1

Một trận đấu hấp dẫn của tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam

SEA Games 31: Bóng chuyền nữ báo tin vui ảnh 2

Bước vào trận đấu với tâm thế tự tin cùng nhiều yếu tố có lợi như sự ủng hộ của khán giả hay hiệu số đã khiến những nữ chiến binh toả sáng và có màn trình diễn tuyệt vời trước đội bạn.

SEA Games 31: Bóng chuyền nữ báo tin vui ảnh 3

Các cô gái đã rất nỗ lực để có được tấm vé vào chung kết.

Với thế trận giằng co và rượt đuổi tỉ số, Việt Nam đã thể hiện khả năng của mình và giành chiến thắng ở cả ba set đấu, thành công đánh bại Philippines với tỉ số 3-0. Với thành tích này, Việt Nam hướng tới trận chung kết với Thái Lan.

SEA Games 31: Bóng chuyền nữ báo tin vui ảnh 4

Trận đấu xuất hiện nhiều pha tranh chấp nguy hiểm.

Chiến thắng tuyệt đối cùng những pha bóng đỉnh cao đã khiến cả nhà thi đấu Đại Yên tỉnh Quảng Ninh bùng nổ trong niềm vui và hạnh phúc.

SEA Games 31: Bóng chuyền nữ báo tin vui ảnh 5
SEA Games 31: Bóng chuyền nữ báo tin vui ảnh 6

Nụ cười hạnh phúc của các cô gái vàng Việt Nam sau trận đấu.

Chiến thắng này có được một phần nhờ sự ủng hộ hết sức sôi động và nhiệt huyết đến từ các CĐV Quảng Ninh. Đây chính là động lực khiến tuyển thủ của chúng ta giành chiến thắng.

SEA Games 31: Bóng chuyền nữ báo tin vui ảnh 7

Khán đài nhà thi đấu Đại Yên chật kín khán giả tới xem.

SEA Games 31: Bóng chuyền nữ báo tin vui ảnh 8

Trận đấu diễn ra vào ngày đặc biệt - ngày sinh nhật của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam được hy vọng sẽ tạo nên bất ngờ và đem về tấm HCV cho thể thao nước nhà.

Ảnh: Kim Ngọc

Sửa đổi Luật Di sản văn hóa để bắt kịp thời đại
Sửa đổi Luật Di sản văn hóa để bắt kịp thời đại
(Ngày Nay) - Sau 13 năm kể từ lần sửa đổi gần nhất, Luật Di sản văn hóa đang dần bộc lộ những điểm hạn chế, nhiều điều khoản, quy định đã trở nên lỗi thời so với thực tiễn bảo vệ và phát huy giá trị di sản văn hóa hiện nay.
Khởi tố vụ án liên quan đến sai phạm của Ban Quản lý Vườn Quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng
Khởi tố vụ án liên quan đến sai phạm của Ban Quản lý Vườn Quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng
(Ngày Nay) - Ngày 9/8, Công an tỉnh Quảng Bình cho biết, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh vừa quyết định khởi tố vụ án liên quan đến sai phạm khi thi công công trình thay thế biển quảng bá Di sản thiên nhiên thế giới Vườn Quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng vào năm 2014-2015. Đây là một trong 3 vụ án được đưa vào diện Ban Chỉ đạo phòng, chống tham nhũng, tiêu cực tỉnh Quảng Bình theo dõi trong năm 2022.
Thành lập 4 Đoàn kiểm tra, xử lý tình trạng thiếu thuốc, vật tư, trang thiết bị y tế
Thành lập 4 Đoàn kiểm tra, xử lý tình trạng thiếu thuốc, vật tư, trang thiết bị y tế
(Ngày Nay) - Việc kiểm tra nhằm khảo sát tình hình cung ứng, sử dụng thuốc, vật tư, trang thiết bị y tế tại các cơ sở khám chữa bệnh và khảo sát, ghi nhận tác động của việc thiếu hụt này tới chất lượng khám chữa bệnh, sự hài lòng của người dân, nhân viên y tế; đồng thời xác định khó khăn, vướng mắc và đề xuất giải pháp để khắc phục tình trạng thiếu thuốc, vật tư, trang thiết bị y tế.
Nga tạm đình chỉ hoạt động thanh tra trong khuôn khổ hiệp ước New START
Nga tạm đình chỉ hoạt động thanh tra trong khuôn khổ hiệp ước New START
(Ngày Nay) - Ngày 8/8, Bộ Ngoại giao Nga thông báo nước này "tạm thời" đình chỉ các hoạt động thanh tra các cơ sở tại Mỹ trong khuôn khổ Hiệp ước cắt giảm vũ khí tấn công chiến lược mới (New START, hay còn gọi là START 3), đồng thời nêu rõ Moskva vẫn cam kết tuân thủ tất cả các điều khoản của hiệp ước hiện hành.
Festival Hoa Đà Lạt sẽ diễn ra trong 2 tháng với 51 chương trình đặc sắc
Festival Hoa Đà Lạt sẽ diễn ra trong 2 tháng với 51 chương trình đặc sắc
(Ngày Nay) - Ủy ban nhân dân tỉnh Lâm Đồng vừa công bố Kế hoạch tổ chức Festival Hoa Đà Lạt lần thứ IX năm 2022. Theo đó, Festival lần này sẽ diễn ra trong 2 tháng, tập trung vào tháng 11 đến hết tháng 12. Đáng chú ý, Festival có tới 10 chương trình chính và 41 chương trình hưởng ứng đặc sắc, góp phần đẩy mạnh kích cầu du lịch, nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần cho người dân địa phương.