F1 Việt Nam bị hoãn, ban tổ chức cho phép hủy vé, hoàn tiền?

(Ngày Nay) - Công ty F1 Việt Nam Grand Prix công bố chính sách vé cho khách hàng sau khi chặng đua bị hoãn.
Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Do tình hình đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, chặng đua F1 Việt Nam GP 2020 không thể diễn ra theo lịch trình dự kiến. Trong thông báo mới nhất, đơn vị tổ chức sự kiện nhấn mạnh rằng chặng đua bị hoãn và sẽ được tổ chức bù vào một thời điểm khác trong năm nay. Dự kiến trong khoảng 1-2 tháng tới, lịch trình mới của mùa giải F1 2020 sẽ được công bố.

Như vậy phía ban tổ chức F1 khẳng định chỉ tạm hoãn chứ không hủy chặng đua Việt Nam Grand Prix, khác với chặng Úc Grand Prix (bị hủy chỉ vài ngày trước khi diễn ra). Khi có lịch thi đấu chính thức, họ sẽ gửi đến những người hâm mộ.

Ngoài ra, công ty F1 Việt Nam Grand Prix còn xác nhận bảo lưu hoàn toàn hiệu lực và quyền lợi cho khách hàng đã mua vé sự kiện. Đối với khách hàng đã nhận được vé, F1 Việt Nam Grand Prix sẽ chuyển lại vé mới mà không thu thêm bất kỳ khoản chi phí nào. Vé điện tử, như thông lệ sẽ được phát hành và có hiệu lực từ 2-3 tuần trước lịch đua mới.

Đơn vị tổ chức chặng đua F1 tại Hà Nội cũng sẵn sàng hoàn tiền cho khách hàng muốn hủy vé. "Sự hài lòng của quý khách hàng luôn là mục tiêu chúng tôi hướng tới, đặc biệt là trong giai đoạn này", F1 Việt Nam Grand Prix thông báo.

Việt Nam GP là một trong năm chặng đua của mùa giải F1 2020 bị hoãn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Bốn chặng khác cũng bị lùi lịch là các chặng GP Bahrain, Trung Quốc, Hà Lan và Tây Ban Nha. Australian GP và Monaco GP bị hủy bỏ trong năm 2020.

TIN LIÊN QUAN
Hà Nội xử phạt 291 trường hợp vi phạm các quy định giãn cách xã hội
Hà Nội xử phạt 291 trường hợp vi phạm các quy định giãn cách xã hội
(Ngày Nay) - Ngày 25/7, Công an TP Hà Nội cho biết, sau hơn 1 ngày triển khai thực hiện Chỉ thị 17 của UBND Thành phố về việc giãn cách xã hội, các ngành, địa phương đã chủ động có phương án triển khai thực hiện nghiêm túc. Đa số người dân đã chấp hành nhưng có nơi, có chỗ, việc thực hiện giãn cách chưa thực sự triệt để; lượng người ra đường vẫn còn khá lớn.
CSGT hỗ trợ người dân từ TP HCM về các địa phương
CSGT hỗ trợ người dân từ TP HCM về các địa phương
(Ngày Nay) -  Nhằm hạn chế tối đa việc lây nhiễm dịch khi người dân di chuyển, lực lượng CSGT các tỉnh đã tổ chức phân luồng, điều tiết giao thông từ xa, bảo đảm phòng, chống dịch và an toàn cho người dân khi di chuyển qua địa bàn.
Không để dịch lan rộng tới mức phải phong tỏa toàn quốc
Không để dịch lan rộng tới mức phải phong tỏa toàn quốc
(Ngày Nay) - Theo báo cáo của Chính phủ gửi đại biểu Quốc hội, từ đầu năm 2020 đến ngày 23/7, Việt Nam đã trải qua 4 giai đoạn dịch, ghi nhận 81.678 ca mắc COVID-19, 370 ca tử vong. Qua mỗi giai đoạn, quy mô, địa bàn, mức độ lây lan dịch bệnh đều tăng.
3 tác giả nhí cùng thầy hiệu trưởng Nguyễn Xuân Khang tại buổi ra mắt cuốn sách"Một mẩu rừng cho bạn".
3 tác giả nhí và thông điệp 'Một mẩu rừng cho bạn'
(Ngày Nay) -  Ra mắt hôm 23/7 vừa qua, “Một mẩu rừng cho bạn” là cuốn sách tuyên truyền ý thức bảo vệ rừng, trồng cây xanh được viết bởi 3 học sinh lớp 7 trường Marie Curie, nhận được nhiều sự hoan nghênh từ dư luận.
Vĩnh Long phát hiện 30 ca mắc COVID-19 sau khi đi đám tang
Vĩnh Long phát hiện 30 ca mắc COVID-19 sau khi đi đám tang
(Ngày Nay) - Ngày 25/7, Giám đốc Sở Y tế tỉnh Vĩnh Long Văn Công Minh cho biết, trên địa bàn vừa ghi nhận 30 trường hợp dương tính với virus SARS-CoV-2, phần lớn là người trong gia đình đã từng đến viếng đám tang của người thân.
Nga gửi viện trợ nhân đạo cho Cuba
Nga gửi viện trợ nhân đạo cho Cuba
(Ngày Nay) - Bộ Quốc phòng Nga cho biết đã gửi một lô hàng viện trợ nhân đạo tới Cuba, bao gồm 1 triệu khẩu trang y tế. Trước đó, quân đội Mexico cũng đã gửi hàng viện trợ tới cho Cuba nhằm giúp quốc gia này vượt qua cuộc khủng hoảng COVID-19.
Nguy cơ xuất hiện biến thể virus nguy hiểm tại Indonesia
Nguy cơ xuất hiện biến thể virus nguy hiểm tại Indonesia
(Ngày Nay) - Indonesia đang trở thành tâm dịch COVID-19 ở châu Á và nhiều chuyên gia cảnh báo rằng tình hình này đang tạo ra những điều kiện cho sự xuất hiện của một biến thể virus SARS-COV-2 còn nguy hiểm hơn biến thể Delta.