FLC Hotels & Resorts ra mắt sản phẩm mới 'đo ni đóng giày' cho dòng khách trung và cao cấp

Với mong muốn mang lại cho khách hàng trải nghiệm đẳng cấp và thuận tiện trong mỗi chuyến nghỉ dưỡng hay hội họp, thẻ trả trước FLC Cash Plus ra đời với nhiều tính năng ưu việt và là sản phẩm mới “đo ni đóng giày” cho dòng khách trung, cao cấp.
FLC Hotels & Resorts ra mắt sản phẩm thẻ thanh toán trước FLC Cash Plus với nhiều ưu điểm vượt trội.
FLC Hotels & Resorts ra mắt sản phẩm thẻ thanh toán trước FLC Cash Plus với nhiều ưu điểm vượt trội.

Ngay trong ngày đầu ra mắt, sản phẩm mới này đã thể hiện sức nóng không hề kém cạnh “người anh” FLC Prior khi thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng, đặc biệt là đối tượng doanh nhân, các doanh nghiệp và tổ chức. Theo đó, với FLC Cash Plus, khách hàng có thể sử dụng các dịch vụ hội họp ở tất cả quần thể nghỉ dưỡng thuộc hệ thống FLC Hotels & Resorts, như: Thuê phòng họp, đặt tiệc, đặt phòng khách sạn, tổ chức sự kiện chuyên nghiệp.

FLC Hotels & Resorts ra mắt sản phẩm mới 'đo ni đóng giày' cho dòng khách trung và cao cấp ảnh 1

FLC Cash Plus thuận tiện khi sử dụng tại tất cả các quần thể thuộc FLC Hotels & Resorts.

Không chỉ là giải pháp “tất cả trong một” cho đối tượng khách hàng doanh nghiệp, đoàn thể, FLC Cash Plus còn tỏ rõ ưu thế của mình như một phương thức thanh toán đầy ưu việt cho khách hàng cá nhân có nhu cầu tận hưởng các dịch vụ nghỉ dưỡng, ẩm thực, tổ chức sự kiện đẳng cấp 5 sao. Dù là đi du lịch cùng gia đình, đi ăn cùng bạn bè hay thậm chí là tổ chức tiệc cưới, chủ thẻ chỉ cần dùng FLC Cash Plus bởi FLC Cash Plus có thể thay thế hoàn toàn tiền mặt.

Đặc biệt, khi lựa chọn FLC Cash Plus, khách hàng còn nhận được ngay giá trị tặng thêm trong thẻ lên tới 68.000.000 VND. Theo đó, FLC Cash Plus bao gồm 3 hạng thẻ, phục vụ cho các nhu cầu đa dạng của khách hàng. Với hạng mức Silver Card, giá trị thẻ là 50.000.000 VND, khách hàng sẽ được tặng thêm vào thẻ lên tới 8.000.000 VNĐ. Hạng mức Gold Card có giá trị thẻ 100.000.000 VND, tặng thêm lên tới 28.000.000 VND. Và hạng mức cao cấp nhất là Platinum Cardgiá với giá trị thẻ là 200.000.000 VND, tặng thêm lên tới 68.000.000 VND.

FLC Hotels & Resorts ra mắt sản phẩm mới 'đo ni đóng giày' cho dòng khách trung và cao cấp ảnh 2

FLC Cash Plus giúp các du khách tận hưởng trọn vẹn dịch vụ đẳng cấp.

Nếu Silver card và Gold card phù hợp với khách cá nhân, thường xuyên có nhu cầu sử dụng dịch vụ tại các khu nghỉ dưỡng của FLC Hotels & Resorts thì Platinum card lại mang lại nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp, đơn vị thường xuyên tổ chức hội họp, hội nghị hay tổ chức các chuyến đi nghỉ dưỡng cho cán bộ nhân viên.

FLC Hotels & Resorts ra mắt sản phẩm mới 'đo ni đóng giày' cho dòng khách trung và cao cấp ảnh 3

: FLC Cash Plus - Ưu đãi vượt trội, dịch vụ xứng tầm

So với nhiều sản phẩm thẻ trả trước trên thị trường, tính năng ưu việt giúp thẻ FLC Cash Plus được nhiều người sử dụng yêu thích còn nằm ở tính linh hoạt trong chuyển đổi quyền sử dụng. Chủ thẻ có thể tặng, ủy quyền hoặc chuyển nhượng thẻ cho đối tác, người thân.

Ra đời như một biểu tượng cho phong cách tiêu dùng thông minh, đẳng cấp, FLC Cash Plus thực sự  là một giải pháp tiện lợi và tối ưu chi phí dành cho khách hàng doanh nghiệp hoặc cá nhân khi sử dụng các dịch vụ 5 sao sang trọng tại chuỗi quần thể nghỉ dưỡng của FLC Hotels & Resorts.

Hai tân Thứ trưởng Bộ Tài chính Võ Thành Hưng và Nguyễn Đức Chi (từ trái qua phải). Ảnh: baochinhphu.vn
Bổ nhiệm hai Thứ trưởng Tài chính
(Ngày Nay) -  Thủ tướng Chính phủ bổ nhiệm 2 ông Võ Thành Hưng, Vụ trưởng Vụ Ngân sách Nhà nước và ông Nguyễn Đức Chi, Tổng Giám đốc Kho bạc Nhà nước giữ chức vụ Thứ trưởng Bộ Tài chính.
Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Quảng Nam trao quà hỗ trợ người dân từ TP Hồ Chí Minh về quê phòng chống dịch COVID-19. Ảnh: Trần Tĩnh/TTXVN
Hỗ trợ người dân gặp khó khăn do dịch COVID-19
(Ngày Nay) -  Phòng Cảnh sát Giao thông thành phố Đà Nẵng phối hợp với các lực lượng Công an huyện Hòa Vang, quận Liên Chiểu và các đơn vị hỗ trợ hàng trăm suất ăn, nước uống; sửa chữa miễn phí hàng trăm phương tiện cho người dân di chuyển qua địa bàn để về quê.
Italy đạt thỏa thuận về cải cách tư pháp
Italy đạt thỏa thuận về cải cách tư pháp
Chính phủ Italy ngày 29/7 đã đạt được thỏa thuận về việc cải cách hệ thống tư pháp đang gây tranh cãi, dường như chấm dứt nhiều tuần xích mích trong liên minh đa đảng của Thủ tướng Mario Draghi.