Phối cảnh FLC Lux City Quy Nhơn
Đẳng cấp sống mới tại FLC Lux City Quy Nhơn
(Ngày Nay) -Sự xuất hiện của FLC Lux City Quy Nhơn được ví như một biểu tượng sống mới của Bình Định, bởi đô thị này không chỉ mang đến cho cư dân không gian sống, vui chơi, giải trí tiện nghi mà còn đem lại giá trị sinh lời cao cho các nhà đầu tư nhờ tiềm năng du lịch đang không ngừng tăng trưởng.   
FLC Lux City Quy Nhơn “bùng nổ” với lượng giao dịch khủng
Đổ xô ‘gom hàng’ tại lễ ra mắt FLC Lux City Quy Nhơn
(Ngày Nay) -Lễ ra mắt phân khu Barca và Sydney dự án FLC Lux City Quy Nhơn đã diễn ra “bùng nổ” sau khi 90% sản phẩm trong giỏ hàng hơn 528 căn biệt thự và nhà phố được đăng ký hết chỉ trong 1 tiếng đồng hồ trước khi sự kiện bắt đầu.
Toàn cảnh khu đô thị xanh FLC Lux City Quy Nhơn
FLC Lux City Quy Nhơn - Cơ hội vàng cho nhà đầu tư miền Nam
(Ngày Nay) -Nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm đầu tư với lợi nhuận về tài chính và nghỉ dưỡng cao, Tập đoàn FLC sẽ chính thức ra mắt dự án FLC Lux City Quy Nhơn - khu đô thị kiểu mẫu và sầm uất nhất khu vực Nam Trung Bộ tại sự kiện diễn ra vào ngày 19/5 tại Tp. Hồ Chí Minh.
The Coastal Hill, một dự án khách sạn đang được Tập đoàn FLC triển khai tại Quy Nhơn
FLC mang đến cơ hội hợp tác toàn diện cho các đại lý BĐS phía Nam
(Ngày Nay) -“Hơn 40% khách hàng phía Nam đã đăng ký mua sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng của Tập đoàn FLC, thông qua các đại lý phía Bắc có văn phòng đại diện tại Tp. HCM. Điều đó cho thấy, các siêu dự án như FLC Quảng Bình, FLC Quy Nhơn có sức hút vô cùng lớn với khách hàng khu vực này”, bà Nguyễn Quỳnh Mai, Trưởng Ban Kinh doanh Tập đoàn FLC nhận xét.

 

Các khu đất hoặc dự án đáp ứng đủ tiêu chí để phát triển sản phẩm shophouse không nhiều
Nhà phố thương mại “âm thầm” hút khách cuối năm
(Ngày Nay) -Giữa không khí sôi động của cả thị bất động sản cuối năm, nhà phố thương mại vẫn chiếm lĩnh một phân khúc bền vững riêng nhờ tâm lý nghiêng về đầu tư dài hạn chung của nhà đầu tư.  
 
Ngày càng nhiều du khách lựa chọn Quy Nhơn là điểm du lịch 4 mùa yêu thích
Du lịch Quy Nhơn 4 mùa 'không chán'
(Ngày Nay) -Quan niệm truyền thống đi du lịch một mùa của người Việt đang dần được thay thế bằng xu hướng du lịch nghỉ dưỡng quanh năm. Ở nước ta có khá nhiều địa danh thích hợp trong đó Quy Nhơn được đánh giá là điểm đến bốn mùa lý tưởng đông đảo du khách lựa chọn.
 
Quảng trường trung tâm có cảnh quan đẹp nhất dự án
Cuộc sống mới ở đô thị hiện đại FLC Lux City Quy Nhơn
(Ngày Nay) -FLC Lux City Quy Nhơn được ví như một thành phố thu nhỏ bên bờ biển không chỉ mang đến cho cư dân không gian sống, vui chơi, giải trí tiện nghi mà còn đem lại giá trị sinh lời cao cho các nhà đầu tư nhờ tiềm năng du lịch.