FLCHomes: Dấu ấn mới trên thị trường BĐS Việt Nam

(Ngày Nay) - Với bề dày lịch sử phát triển rực rỡ, FLCHomes, thương hiệu BĐS của Tập đoàn FLC sở hữu nhiều lợi thế vượt trội để có thể khai thác triệt để những ưu thế của thương hiệu, trở thành đơn vị tiên phong dẫn đầu trong lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản tại Việt Nam.

Thế mạnh để bứt phá

Thế mạnh đầu tiên của FLCHomes chính là định hướng chiến lược rõ ràng với 4 mảng kinh doanh chính. Nếu như FLC Beach & Golf Resort đã có chỗ đứng trên thị trường từ lâu với danh tiếng của chuỗi quần thể nghỉ dưỡng tại Hạ Long, Sầm Sơn, Quy Nhơn, thì FLC Residences lại chiếm được cảm tình của nhà đầu tư với hệ thống đô thị dịch vụ hiện đại, đồng bộ đang được triển khai trên cả nước như FLC Tropical City hay The Canava FLC Quy Nhơn... Trong khi đó, FLC Retails & Office lại tập trung vào thị trường đầy tiềm năng về TTTM và văn phòng cho thuê, nổi bật gần đây là tòa nhà Bamboo Airways Tower tại 265 Cầu Giấy – Hà Nội.

Không nằm ngoài xu thế phát triển hệ thông đô thị xanh, đô thị thông minh của các nước phát triển trên thế giới, FLCHomes ghi dấu ấn bằng chuỗi các công trình thuộc mảng FLC Green Eco – hệ thống đô thị phức hợp đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe về thi công, thiết kế, đạt được hiệu quả cao trong sử dụng năng lượng và vật liệu, tạo ra một không gian sống đặc biệt thuận lợi cho sức khỏe và môi trường.

FLCHomes: Dấu ấn mới trên thị trường BĐS Việt Nam ảnh 1

Khách sạn xanh The Coastal Hill – FLC Grand Hotel Quy Nhon

Ngày từ những ngày đầu phát triển, Tập đoàn FLC đã luôn định hướng ứng dụng các nghiên cứu, công nghệ mới để bắt kip tốc độ phát triển của lĩnh vực bất động sản trên thế giới và xu thế tiêu dùng của khách hàng. Đây cũng chính là sức mạnh của việc “đứng trên vai người khổng lồ” mà FLCHomes có thể tận dụng để bứt phá.

Không chỉ triển khai các dự án độc lập, FLCHomes còn kế thừa thành quả từ các cơ hội hợp tác cùng các thương hiệu uy tín quốc tế, mới đây là việc bắt tay với tập đoàn Lotte để mở ra cơ hội bứt phá, vươn ra thế giới với những sản phẩm ngày càng chất lượng, đẳng cấp và đa dạng.

Thừa hưởng hệ thống phân phối với hơn 60 đại lý uy tín hàng đầu Việt Nam – những đối tác đã và đang đồng hành trong quá trình phát triển, FLCHomes với vai trò “thuyền trưởng” sẽ tiếp tục phát huy tối đa mối liên kết chặt chẽ để cùng chia sẻ tầm nhìn và chiến lược, với mục tiêu lớn nhất là mang những sản phẩm chất lượng nhất tới khách hàng.

Sứ mệnh tiên phong, dẫn dắt thị trường

Tiếp bước hành trình của Tập đoàn FLC, FLCHomes sẽ vẫn là người tiên phong khai phá những vùng đất mới đầy tiềm năng và ứng dụng các nghiên cứu, công nghệ mới cải tiến về phát triển kinh doanh.

Sứ mệnh của người dẫn đầu không chỉ đến từ việc cung ứng ra thị trường phân khúc sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp và các khu đô thị dịch vụ thương mại vượt trội về quy mô, chất lượng và tiềm năng sinh lời. Quan trọng hơn cả, với sự tận tâm trong dịch vụ và những tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng và giá trị, FLCHomes còn hướng tới việc kiến tạo những môi trường sống văn minh, hiện đại, đón đầu những xu hướng năng động đang dần hình thành tại Việt Nam và trên thế giới.

Với cán bộ nhân viên, những người luôn gắn bó cùng công ty từ những ngày đầu thành lập, FLCHomes hướng tới xây dựng một môi trường làm việc năng động, đổi mới từ tư duy, cải biến trong quy trình, đạt hiệu suất cao nhất trong công việc. Những điều này có được nhờ sự điều hành và chỉ đạo từ đội ngũ ban lãnh đạo cấp cao cũng như sự tận tâm cống hiến của hơn 200 cán bộ nhân viên, quản lý nhiều năm kinh nghiệm.

FLCHomes: Dấu ấn mới trên thị trường BĐS Việt Nam ảnh 2

Sự đồng hành và chỉ đạo tận tậm của các lãnh đạo là động lực để FLCHomes ngày càng phát triển

Khẳng định mục tiêu trở thành một thương hiệu chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản tại Việt Nam, FLCHomes sẽ kết hợp với những thương hiệu đã tạo dựng được nhiều tiếng vang như hệ thống nghỉ dưỡng FLC Hotels & Resorts và hãng hàng không Bamboo Airways… để mang đến cho khách hàng những lợi ích vượt trội từ hệ sinh thái "tất cả trong một" bao gồm du lịch, nghỉ dưỡng, hàng không... mà Tập đoàn FLC đang kiến tạo.

TIN LIÊN QUAN
Phó Thủ tướng yêu cầu rà soát điều chỉnh dự án thu hồi đất sân bay Long Thành
Phó Thủ tướng yêu cầu rà soát điều chỉnh dự án thu hồi đất sân bay Long Thành
Văn phòng Chính phủ vừa có Văn bản số 2705/VPCP-CN, truyền đạt ý kiến Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Hồng Hà yêu cầu UBND tỉnh Đồng Nai rà soát, hoàn thiện hồ sơ điều chỉnh Dự án thu hồi đất, bồi thường, hỗ trợ, tái định cư Cảng hàng không quốc tế Long Thành theo hướng xác định chính xác diện tích đất sử dụng cho sân bay và diện tích đất tái định cư cho dự án xây dựng sân bay Long Thành, gửi Bộ Kế hoạch và Đầu tư thẩm định bổ sung, trình Thủ tướng Chính phủ xem xét, phê duyệt.
Thúc đẩy phổ cập công nghệ blockchain và AI
Thúc đẩy phổ cập công nghệ blockchain và AI
Ngày 24/4, tại Diễn đàn thường niên về Công nghệ chuỗi khối (Blockchain) và trí tuệ nhân tạo (AI): Cuộc cách mạng tương lai, Hiệp hội Blockchain Việt Nam đã ra mắt Viện Công nghệ Blockchain và Trí tuệ nhân tạo (ABAII).
WHO: Các loại vaccine cứu 154 triệu mạng người trong 50 năm
WHO: Các loại vaccine cứu 154 triệu mạng người trong 50 năm
Các nỗ lực tiêm chủng trên toàn cầu đã giúp cứu được 154 triệu mạng sống trong 50 năm qua. Đáng chú ý, phần lớn những người được hưởng lợi là trẻ sơ sinh. Đây là kết quả mới được Tổ chức Y tế thế giới (WHO) công bố ngày 24/4, phản ánh hiệu quả của các chiến dịch tiêm chủng trên toàn cầu trong nhiều thập niên qua.
Du lịch Thái Lan bội thu từ lễ hội Songkran
Du lịch Thái Lan bội thu từ lễ hội Songkran
Bộ Du lịch và Thể thao Thái Lan cho biết việc kéo dài lễ hội Songkran trong vòng 3 tuần đã giúp tạo ra khoản doanh thu lên tới 140 tỷ baht (3,7 tỷ USD) cho ngành du lịch nước này, thu hút 1,9 triệu khách du lịch nước ngoài đến thăm trong thời gian diễn ra lễ hội.
Hang Táu (Mộc Châu) đem đến hình ảnh một ngôi làng nguyên thủy.
Công nhận Mộc Châu là Khu du lịch quốc gia
(Ngày Nay) - Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTT&DL) đã ký Quyết định số 1077/QĐ-BVHTTDL về việc công nhận Khu du lịch Mộc Châu, tỉnh Sơn La là Khu du lịch quốc gia.
Bangkok gia nhập mạng lưới Thành phố học tập toàn cầu. Ảnh: UNESCO/S. Ussavasodhi
Bangkok gia nhập mạng lưới Thành phố học tập toàn cầu
(Ngày Nay) - Thành phố Bangkok, Thái Lan đã chính thức gia nhập mạng lưới Thành phố học tập toàn cầu (GNLC) của UNESCO vào đầu năm 2024, đánh dấu cột mốc quan trọng trong nỗ lực biến Thủ đô của Thái Lan thành trung tâm giáo dục hàng đầu khu vực và thế giới.
Cuộc thảo luận diễn ra trong bối cảnh có những thay đổi xã hội sâu sắc. Ảnh: Shutterstock
Ứng phó với những thách thức toàn cầu thông qua sáng kiến hợp tác
(Ngày Nay) - Trong bối cảnh những thay đổi xã hội sâu sắc ở khu vực châu Á - Thái Bình Dương, hội thảo “Định hình Chương trình Nghiên cứu Khoa học Xã hội và Nhân văn ở châu Á” sẽ tập trung vào việc xác định các ưu tiên nghiên cứu và các sáng kiến hợp tác để giải quyết các thách thức toàn cầu và khu vực.
Sự kiện "Phổ cập Giáo dục Truyền thông và Thông tin tại Ecuador" đã diễn ra tại thủ đô Quito (Ecuador). Ảnh: UNESCO
Ecuador đẩy mạnh giáo dục truyền thông và thông tin
(Ngày Nay) - Sự kiện nhấn mạnh tầm quan trọng của “Phổ cập giáo dục truyền thông và thông tin tại Ecuador” (MIL) trong việc phát triển công dân kỹ thuật số có trách nhiệm, loại bỏ thứ ngôn từ thù hận và thông tin sai lệch.