10 dấu ấn nổi bật của Thành phố Hồ Chí Minh năm 2023
10 dấu ấn nổi bật của Thành phố Hồ Chí Minh năm 2023
(Ngày Nay) - Chiều 31/12, UBND Thành phố Hồ Chí Minh đã công bố 10 dấu ấn nổi bật của Thành phố năm 2023, trong có những dấu ấn mang tính định hình, chiến lược cho sự phát triển của thành phố trong nhiều năm tiếp theo.
Hoa hậu H'Hen Niê đảm nhận vai trò Đại sứ Truyền thông cho Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 năm 2023.
Những dấu ấn của lễ hội cà phê Buôn Mê Thuột lần thứ 8 năm 2023
(Ngày Nay) -  Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 năm 2023 với chủ đề “Buôn Ma Thuột – Điểm đến của cà phê thế giới”sau 5 ngày diễn ra (từ 10 – 14/3/2023) đã kết thúc, để lại nhiều ấn tượng đặc sắc về một vùng đất tiềm năng, giàu giá trị lịch sử và bản sắc văn hóa, thủ phủ của cường quốc cà phê Robusta số 1 thế giới.
Hình ảnh trong phim Hoa nhài.
Tìm lại dấu ấn Hà Nội trên màn ảnh rộng
(Ngày Nay) - “Hoa nhài” - bộ phim mới nhất của đạo diễn, NSND Đặng Nhật Minh đã được chọn chiếu khai mạc Liên hoan phim quốc tế Hà Nội lần thứ VI (HANIFF VI - diễn ra từ ngày 8 đến ngày 12-11).
Học sinh Việt Nam ghi dấu ấn tại các cuộc thi Olympic khu vực và quốc tế
Học sinh Việt Nam ghi dấu ấn tại các cuộc thi Olympic khu vực và quốc tế
(Ngày Nay) - Các đoàn học sinh Việt Nam tham dự đội tuyển Olympic khu vực và quốc tế năm 2022 đều đạt thành tích cao so với những năm trước. Kết thúc đợt thi, các đội tuyển đều đạt thành tích vượt trội và được dư luận xã hội đánh giá cao. Cụ thể: 39 lượt học sinh tham gia dự thi, có 37/39 học sinh đạt giải với: 12 Huy chương Vàng, 11 Huy chương Bạc, 9 Huy chương Đồng và 5 Bằng khen.
Dấu ấn Techcombank trên hành trình phát triển kinh tế Việt Nam
Dấu ấn Techcombank trên hành trình phát triển kinh tế Việt Nam
(Ngày Nay) - Khoản vay hợp vốn với giá trị kỷ lục 1 tỷ USD vừa được Techcombank, một trong những ngân hàng nổi bật nhất tại Việt Nam huy động thành công, đã hé lộ nhiều điều về kỳ vọng của các nhà đầu tư đối với nhà băng này cũng như đối với thị trường Việt Nam.
Sự kiện Smart City Asia 2022 đã chính thức được khai mạc lúc 09:00 sáng ngày 26/5/2022
Dấu ấn của Unicloud Group tại triển lãm Smart City Asia 2022
(Ngày Nay) - Đến với Smart City Asia 2022, Công ty CP Tập đoàn công nghệ Unicloud đã mang tới một loạt các giải pháp số và thiết bị công nghệ cao như: Sliving - hệ sinh thái các giải pháp cho cuộc sống hiện đại, tiện nghi hay hệ thống máy giao dịch ngân hàng tự động STM (Smart Teller Machine) - máy giao dịch thông minh cho lĩnh vực Tài chính - Ngân hàng, UniVR - tiên phong ứng dụng thực tế ảo trong lĩnh vực Bất động sản…
Những dấu ấn sâu đậm của nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu
Những dấu ấn sâu đậm của nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu
 Theo nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Bí thư Thành ủy Hà Nội Phạm Quang Nghị, tuy thời gian giữ cương vị Tổng Bí thư không dài, nhưng dấu ấn đồng chí Lê Khả Phiêu để lại rất sâu đậm với những cống hiến cho Đảng, cho dân tộc.
FLCHomes: Dấu ấn mới trên thị trường BĐS Việt Nam
FLCHomes: Dấu ấn mới trên thị trường BĐS Việt Nam
(Ngày Nay) - Với bề dày lịch sử phát triển rực rỡ, FLCHomes, thương hiệu BĐS của Tập đoàn FLC sở hữu nhiều lợi thế vượt trội để có thể khai thác triệt để những ưu thế của thương hiệu, trở thành đơn vị tiên phong dẫn đầu trong lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản tại Việt Nam.
Chủ tịch Hồ Chí Minh và đồng bào các dân tộc
Phong cách Hồ Chí Minh
Nói phong cách Hồ Chí Minh là nói đến những đặc trưng giá trị, mang đậm dấu ấn Hồ Chí Minh, gắn liền với tư tưởng, đạo đức của Người; thể hiện một nhân cách lớn, siêu việt, trí tuệ lỗi lạc, đạo đức trong sáng, nhân văn.
Bà Lê Bình tại sự kiện ra mắt VTV24.
Nhà báo Lê Bình nghỉ việc ở VTV
(Ngày Nay) - Một nguồn tin ở VTV cho biết nhà báo Lê Bình chính thức chia tay VTV vào ngày 29/3 sau khi thôi chức giám đốc Trung tâm Tin tức VTV24 cách đây nửa năm.
Nghi án Đan Trường tiêm botox để làm đẹp
Nghi án Đan Trường tiêm botox để làm đẹp
Dã đã ở độ tuổi tứ tuần nhưng khuông mặt của Đan Trường vẫn không một chút thay đổi từ khi mới vào nghề. Điều này làm cho nhiều người đặt ra nghi án nam ca sĩ đã sử dụng botox.